Trong sinh Do thi cuong long 2

422 0 0

Chính văn một trăm mười một chương ta còn có một nữ nhân

Di động điện tử thư • phi khố võng đổi mới thời gian:2009-4-6 9:05:43 tấu chương số lượng từ:3176

Tiêu Thu Phong theo tiểu liền tiến hành đặc biệt huấn luyện, sở hữu chương trình học đều là đang luyện huấn thất hoàn thành, không có nếm thử quá đại học vườn trường cuộc sống, đôi mắt tiền này đó thanh xuân dương tràn đầy cô gái, nhưng thật ra rất hảo cảm.

Bất quá có chút ngoài ý muốn , theo các nàng nói chuyện phiếm trung, Tiêu Thu Phong biết, Liễu Yên Hồng này không phân rõ phải trái tiểu nha đầu, ở bắc hải trong học viện rất danh khí, không chỉ có bởi vì nàng là đông nam tam hoa chi nhất Liễu Yên Nguyệt muội muội, mà là nàng vốn là là bắc hải học viện tứ hệ giáo hoa chi nhất.

Cái kia kêu Đinh Mĩ Đình nữ sinh, nhưng cũng là giáo hoa chi nhất, lần này tử, bắc hải bốn tối xinh đẹp nữ hài tử, giờ phút này nơi này đã muốn có hai vị .

Hoặc là vật họp theo loài, này vài cái cô gái, thân phận cũng không đơn giản, đều là cái loại này không thiếu tiền, không có việc gì tìm việc thấu nhạc nữ sinh, có lẽ này cùng các nàng tâm tính chưa thục có liên quan đi!

Này đàn đa dạng còn trẻ cô gái nhóm đã đến, nhưng thật ra làm cho Tiêu Viễn Hà vợ chồng kinh ngạc không thôi, bọn họ chích nhận thức Liễu Yên Hồng, thật không ngờ con thượng tranh phố, đều lĩnh trở về nhiều như vậy đáng yêu cô gái, nghe nói vẫn là bắc hải sinh viên, đương nhiên nhiệt tình hoan nghênh.

Liễu Yên Hồng cũng không có nghĩ đến đã biết dạng đường đột tiến Tiêu gia môn, trước kia còn quật cường cho rằng, chính mình tuyệt đối sẽ không đến Tiêu gia .

Lúc này đây cũng là bị vài cái tổn hữu bức , mua quần áo sau, Liễu Yên Nguyệt mời chúng nữ cùng nhau đến rửa mặt chải đầu một chút, chuẩn bị buổi tối yến hội, bị Liễu Yên Nguyệt cao quý khí chất thuyết phục này đó tiểu nữ sinh, đương nhiên không nghĩ buông tha lãnh giáo cơ hội, cho nên Liễu Yên Hồng căn bản không có nói không thể đường sống.

"Tiêu bá bá, quấy rầy ngươi , chúng ta muốn cùng tỷ tỷ cùng nhau tham gia buổi tối yến hội, cho nên liền cùng nhau đã trở lại." Tuy rằng không phải lần đầu tiên gặp mặt, nhưng là Liễu Yên Hồng lại vẫn là thật không tốt ý tứ.

"Bá bá, chúng ta là Yên Hồng đồng học, tới thực mạo muội, ngươi sẽ không sinh khí đi!" Đinh Mĩ Đình là cái loại này thực hoạt bát hiếu động cô gái, cùng Liễu Yên Hồng tính cách hoàn toàn bất đồng. Cho nên chỉ là trên mặt sáng lạn tươi cười, đều làm cho người ta không tự chủ được thích nàng.

"Sao có thể chứ, sao có thể chứ, hoan nghênh a, nhà chúng ta luôn luôn im lặng, khó được náo nhiệt một chút. Nhiều như vậy xinh đẹp tiểu cô nương đến ta này lão thái bà, ta đúng là cầu còn không được đâu?" Điền Phù cũng thích loại này không khí, trong nhà vẫn là dân cư không vượng, nếu nhiều mấy khẩu, vậy náo nhiệt rất nhiều.

Lại một người nữ sinh cười nói:"Bá mẫu. Các ngươi Tiêu gia như vậy xinh đẹp, còn sợ không ai nghĩ đến, đáng tiếc ngươi chỉ có một con, bằng không Mĩ Đình thế nào cũng phải gả đến nhà ngươi đến đây."

Trong sinh Do thi cuong long (Tron bo Convert)Truyện Miễn Phí Bạn Sẽ Yêu Thích