Tuần trăng mật

84 2 0


Tam sinh tam thế gối thượng thư đồng nghiệp chi tuần trăng mậtCửu VịGiới Thiệu

Thể loại:


Tuần trăng mật cũng có thể làm ra điểm sự, thật là không lớn dễ dàng!

Liên kết nhúng

Mục lụcTam sinh tam thế gối thượng thư đồng nghiệp chi tuần trăng mậtCửu VịTuần trăng mật hành trình —— một

Sáng sớm, ấm áp hòa hợp dương quang từ song cửa sổ thẩm thấu phòng trong, ngoài cửa sổ Phật linh hoa theo gió lay động sinh tư. Hết thảy hài hòa hoàn mỹ!

Lông mi khẽ nhúc nhích, Đông Hoa còn chưa mở to mắt, hoặc là nói hắn cũng không dám mở to mắt, đã trải qua nhiều như vậy, hiện giờ tốt đẹp tựa hồ trở nên tựa như ảo mộng, trong khuỷu tay kia mềm mại thân hình là hắn tiểu bạch sao? Nắm thật chặt hai tay, trong lòng ngực khả nhân nhi vặn vẹo hạ thân tử, lại bỗng chốc cương ở nơi đó, Đông Hoa thật là tò mò Phượng Cửu làm sao vậy, chẳng lẽ là cùng hắn giống nhau lo được lo mất, từ trong mộng bừng tỉnh thấy được chính mình toại yên tâm lại chết ngủ qua đi? Chậm rãi mở to mắt, đụng vào lại là mặt khác một đôi mở đại đại như tử hắc quả nho đôi mắt, trong ánh mắt hình như có ý cười... Liền nghe được một cái nhẹ nhàng lại hỗn loạn rời giường khi nọa nọa giường khí thanh âm: Đế quân... Phốc! Ta không phải cố ý, bất quá ngươi sao lại có thể đem đầu tóc ngủ như vậy rối bời a! Tươi đẹp tươi cười nở rộ ở cái kia giữa trán có chứa phượng vũ hoa nữ tử khuôn mặt, Đông Hoa hơi mang dung túng cười cười, Phượng Cửu kinh ngạc: Đế quân? Ngươi là đế quân? Ngươi như thế nào không tổn hại ta? Đông Hoa ý cười càng đậm: Tiểu bạch phu nhân, ngươi có tự ngược khuynh hướng? Hôm nay là ngươi ta làm vợ chồng ngày thứ nhất, thời gian thật là không phải như vậy lãng phí! Dứt lời cúi người, Phượng Cửu trải qua tối hôm qua "Phi người" tra tấn sau, tất nhiên là biết Đông Hoa muốn làm cái gì, nháy mắt, Đông Hoa phát hiện dưới thân mỹ nhân miệng bị bàn tay trắng che đậy, Đông Hoa trong mắt hiện lên một tia không mau, cũng may Phượng Cửu giỏi về quan sát đế quân ngôn hành cử chỉ, nếu không cái này vạn năm khối băng mặt biểu tình thật thật là khó có thể nắm lấy, Phượng Cửu cười gượng: Đế quân ngươi chẳng lẽ là hiểu lầm cái gì? Chúng ta Thanh Khâu đều là thiện giải nhân ý, ngươi cũng lăn lộn một đêm, sợ mệt ngươi không phải? Ngươi không cần hiểu lầm ta nga, ta thích khẩn! Mỗ hồ dùng một cái tay khác nắm chặt tiểu nắm tay! Mỗ quân trong mắt mang theo chút hài hước, vì thế, mỗ hồ cổ oa bị xâm lược, kẻ xâm lược mỉm cười nói: Tiểu bạch như thế nào sẽ như vậy bổn?

Phượng Cửu thật là phiền muộn thực, nói như thế nào chính mình cũng là đường đường Thanh Khâu đế cơ, như thế nào tới rồi Đông Hoa này liền không có nửa điểm uy hiếp tính?! Làm Thanh Khâu đế cơ, Phượng Cửu lúc nào cũng không dám quên mất chính mình thân phận, cái này thân phận cũng giáo huấn Phượng Cửu như vậy một cái tư tưởng —— chính mình không thể ném mặt mũi, chính mình mặt mũi tức là Thanh Khâu mặt mũi. Chính là ở Thanh Khâu tất cả mọi người đều nghe nàng kính nàng, thế nhưng cũng không gặp được quá giống Đông Hoa này hào mặt dày chơi xấu, thả Đông Hoa chơi xấu lại bất đồng với những người khác, những người khác chơi xấu chỉ là ngẫu nhiên như vậy vài lần ngươi, mà đế quân hắn lão nhân gia mặt dày chơi xấu còn lại là yêu thích! Đây là bản chất khác nhau, nói đây là Đông Hoa tối hôm qua theo như lời làm cái gì đều phải có cái đế quân bộ dáng, đoạn không thể chiết đế quân xưng hô, cùng nàng kia bộ mặt mũi luận có hiệu quả như nhau chi diệu! Nàng cũng thật là khó mà nói cái gì! Chính là... Nghĩ lại tưởng tượng, đế quân hắn lão nhân gia cũng thật thật là thần tiên giới một đóa kỳ ba! Suy nghĩ không cấm bay tới ngày hôm qua cái kia không thấy ánh mặt trời ban đêm...

[Đồng Nhân Chẩm thượng thư]Where stories live. Discover now