Chẩm thượng thư phàm duyên

139 2 0


Gối thượng thư phàm duyênTương Trẫm Nã HạGiới Thiệu

Thể loại:


Viết lại Đông Hoa Đế Quân cùng bạch phượng chín nữ quân tình duyên ·

Tag: Yêu sâu sắc, Nhân duyên tình cờ gặp gỡ, Duyên trời tác hợp, Nguyên tác hướng

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phượng chín ┃ vai phụ: Ma giới Đại hoàng tử ┃ cái khác: Trần mọi người

Liên kết nhúng

Mục lụcGối thượng thư phàm duyênTương Trẫm Nã Hạ1. Phượng Cửu đào hoa

Tự Thanh Khâu nữ đế Phượng Cửu đăng cơ sau ngàn năm sau

Mấy ngày gần đây vẫn như cũ thân là thượng thần nắm điện hạ có chút bất đắc dĩ, tuy nói từ tiểu nhìn quen phụ quân sủng ái mẫu hậu bộ dáng, từ trước còn có thể ỷ vào đánh tiểu khả ái bộ dáng, thâm cảm thấy có thể cùng phụ quân bác đánh cuộc mẫu hậu yêu thương nhưng theo thời gian trôi đi, gần mấy năm cùng mẫu hậu ở chung thời gian cũng càng thêm thiếu. Nắm điện hạ một ngày ở hồ sen sinh hờn dỗi khi, xảo ngộ Tam điện hạ liền Tống, liền Tống này nhìn đoàn trưởng hết đường xoay xở, liền ra cái sưu chủ ý, nói "Ngươi cũng biết ngươi mẫu hậu niên thiếu thường xuyên hạ phàm chơi đùa, đối kia phàm trần gian thuyết thư rất là yêu thích." Lúc này đối trêu chọc người khác đạo hạnh không cao nắm điện hạ nghe nói tam gia gia nói như vậy nói, liền tức vì đại hỉ từ biệt tam gia gia liền tốc tốc trở về chuẩn bị.

Ít ngày nữa Thiên cung liền bắt đầu nghe đồn nắm điện hạ bởi vì quá mức nhàm chán, trộm đi đi thế gian chơi đùa, mà ở tính ra nắm điện hạ lịch kiếp liền đã nhiều ngày khi, thân là mẫu thân bạch thiển còn không có tới kịp phản ứng, ngược lại là Dạ Hoa cái này ngày thường ổn trọng đảo trộm hạ phàm tìm người đi. Có lẽ là lo lắng nắm sẽ trêu chọc cái gì không cần thiết nợ tình đi.

Lúc này đã ở Thiên cung nhàm chán lâu ngày Thành Ngọc liền sấn loạn, mang theo mấy lu tân nhưỡng ngàn năm say đi Thanh Khâu tìm bạch phượng chín. Một là đã hồi lâu không thấy Thanh Khâu nữ đế bạch phượng chín, thứ hai nhân trước đó vài ngày cùng liền Tống cái kia hoa hoa công tử nổi lên chút nhàm chán tranh chấp, may mà liền tới Thanh Khâu tìm tri kỷ kể khổ tới.

Rốt cuộc này thiên cung nguyện ý nghiêm túc tin tưởng Thành Ngọc lời nói, thượng thần bên trong cũng cũng chỉ có Phượng Cửu một người, Phượng Cửu tự ngàn năm trước đăng cơ nữ đế tới nay, liền đem chính mình đối đế quân cảm xúc yên lặng thu trở về, đại để là vì đoạn tưởng niệm vị kia tình, cũng là cảm thấy sinh vì Thanh Khâu nữ đế trách nhiệm đi. Thiên cung bởi vì chính sự đảo cũng đi qua vài lần, vốn là số lần rất ít, tức cùng vị kia không cẩn thận thấy, cũng là vội vàng rời đi. Thành Ngọc từng cảm thấy này hai người duyên cũng đại khái chỉ có thể như thế, còn từng cảm giác sâu sắc tiếc hận.

Phượng Cửu này thấy Thành Ngọc cũng thập phần vui mừng, hai người liền quyết định tại đây rừng đào không say không về. Thành Ngọc trêu ghẹo nói "Phượng Cửu ngươi hiện tại chính là đào hoa đầy đất nha, nói đến kia một đóa khai chính diễm đào hoa đi đâu?" Lời này đảo cũng không sai. Mấy ngày gần đây nghe đồn Ma tộc Đại hoàng tử nhìn tới Thanh Khâu nữ quân, suốt ngày quay chung quanh bên cạnh đảo quanh đâu.

[Đồng Nhân Chẩm thượng thư]Where stories live. Discover now