Đứa con gái tóc hồng

239 20 2

Mùa xuân, đường phố tấp nập, ánh nắng vẫn gắt gao nóng bỏng chiếu xuống thành phố đông người này, giữa dòng người đang qua đường ồn ào bỗng nhiên xuất hiện ra một quái nhân nó sống dậy từ cỗ máy xúc nặng trịch hơn chục tấn.

Ầm Ầm

Tiếng động vang lên dữ dội từ phía công trường kia, dòng người bị kinh hách chạy tán loạn dẫm đạp lẫn nhau, họ sợ khủng bố. Chứ không ai nghĩ đến trên thế gian này bắt đầu xuất hiện yêu quái. Phải, là yêu quái chui ra từ hồng hoang bị nứt vỡ kết giới. 

- Quái vật hãy tiếp chiêu!!!

Gần như cùng lúc với quái vật cử động, từ tòa nhà gần đó cũng có một người chạy nhanh đến nhưng không kinh động người xung quanh đang bỏ trốn vì sao? cô gái ấy cưỡi lên lưng một con khuyển bay trên không trung.

Đội tuần tra cũng lập tức dàn trận bên ngoài tòa công trình bị che lấp bên trong, con quái thú bằng sắt đang vung tay đập phá tòa cao ốc xây dở dang nó phì phì hơi qua gương mặt sắt kinh tởm.

Mùi xăng nhớt nồng nặc. Nó bắt đầu giẫm chân bước đi cử động từng tiếng crac crac kẽo kẹt của kim loại vang lên rợn óc.

Ầm Rầm..

Cô gái bay đến với tốc độ cực nhanh đạp vào ngực con quái thú sắt, nó càng hung hãn, và không hề suy suyễn mà vung tay nhắm hướng cô gái mà đánh. cô gái bị nó đánh văng xuống, con khuyễn màu đen đón lấy cô gái tiếp tục né tránh từng đợt công kích của quái thú. chợt có tiếng cười từ địa phủ vang đến

- khua khua khua..thần  tướng ư? cũng chỉ nhiêu đó!

Cô gái gầm lên

- Quái vật..hóa ra mày là ma vật nhập vào tác quái, biết ta là thần tướng còn không quy hàng?

Cô gái lại bay lên triệu hồi pháp thuật, một trận mây đen kéo đến, bên cạnh con quái thú cũng khè ra lửa đánh bay nhóm người cảnh sát phục kích bên ngoài. Trận huyên náo càng mạnh mẽ dữ tợn hơn, vì màn khói bốc cao không ai nhìn rõ bên trong có chuyện gì. Cảnh sát sợ hãi ngã sấp bên ngoài, có người bỏ chạy không dám đến gần hiện trường.

Điện lôi tích đủ, từ trên tay cô gái hóa ra từng đợt pháp thuật màu trắng đánh đến tan nát con quái vật kia. Nó dồn sức triệu hồi ma pháp đánh đối đầu với cô gái, cô gái bị đánh trúng bay về phía sau, con khuyển cũng bận dùng pháp thuật đấu với quái vật kia nên không chú ý đến cô gái kịp thời.

Phịch..

Không đau như mình tưởng nhỉ..ể..cái gì mềm mềm .. AAAA...

- Đại nhân, mau đứng lên, tôi sắp ngạt chết rồi ah, nhìn dáng đại nhân như vậy mà nặng khiếp..

-hê...xin lỗi.. mà sao em gái lại ở đây? Nơi này nguy hiểm lắm..

- Sao đại nhân đến được, còn tôi lại không?

Lúc này Dương Tiễn mới chú ý đến gương mặt cô nương kia, không nhìn thì thôi, nhìn đến Dương Tiễn lập tức sa vào ma trướng..mỹ...mỹ..mỹ nhân..ah....

Mỹ nhân gương mặt ghét bỏ đẩy Dương Tiễn phiên bản nữ qua một bên, trên người nàng mặc áo khoác thể thao UniQlo, chân mang giày thể thao Nike, áo somi trắng huyền thoại, mái tóc giấu kỹ sau mũ áo khoác, nàng đọc một loạt thần chú phạn văn phức tạp, từ bàn tay nàng hiện ra ấn chú màu vàng kim. Nàng mỉm cười đẩy nó về phía quái vật. Con quái vật bằng sắt kia xụi lơ đứng im như tượng gỗ.

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!