Đồng tính tương hút 6 - 9 [Drop]

2K 146 1

[6 - YoonGi nghĩ, Jeon JungKook là niềm vui sướng bí mật của anh]

Ba ngày, thứ khiến cơ thể YoonGi khô nóng khó chịu cuối cùng cũng rời đi, YoonGi cuối cùng cũng có thể đuổi JungKook ra khỏi phòng tắm. Nhưng kết quả là lúc từ bồn tắm đi ra, trong tay lại không có khăn tắm để dùng.

Mấy ngày nay đều đối với quan tâm săn sóc của JungKook tỏ ra phiền chết đi được, nên bây giờ YoonGi chẳng có mặt mũi nào kêu người ta, vì vậy đành đứng trên đất quơ quào tay chân, chờ nước đọng trên người được không khí hong khô vậy. Chợt ngẩng đầu lên anh lại thấy được hình ảnh thân thể trần trụi của mình trong gương, sau đó nhịn không đặng "Fuck" một tiếng.

Mấy ngày nay đi tắm luôn là JungKook ôm anh vào lại ôm anh ra, thỉnh thoảng còn không biết xấu hổ ở trong phòng tắm chiếm tiện nghi anh. Thời kỳ động dục khả năng chống cự với Alpha của Omega bằng không, cho nên YoonGi đến sức lực để phát giận cũng chẳng có, nói gì chú ý đến cơ thể chính mình trong gương.

Vậy mà lúc này, cảnh tượng bản thân trần trụi phơi bầy trước mắt, làm cho anh chỉ muốn đem mặt vùi xuống dưới nền nhà.

"1...2..3..." YoonGi âm thầm đếm những ấn ký đỏ tím còn vương lại trên cổ, thứ vết tích xấu hổ này xộc xệch rải rác ở khắp cổ anh, rồi rơi xuống cả xương quai xanh cùng trước ngực trơn mềm bóng loáng, làm khơi lại trong anh ký ức dâm loạn lúc chúng được hình thành.

Anh lùi về sau hai bước, phát hiện tại bên hông, bụng dưới, bắp đùi thậm chí cả mắt cá chân cũng đều là vết tích xanh tím.

YoonGi cắn môi, nghĩ thầm giỏi lắm Jeon JungKook, để cho cậu xxx còn chưa hài lòng, lại còn trên ngươi anh lưu lại bao nhiêu thứ xấu xí đến chết đi được này nữa.

Anh nhớ tới mấy ngày nay cùng JungKook ân ái, người kia lúc đầu còn cẩn thận từng li từng tí, về sau thì hoàn toàn không thèm lo lắng. Rõ ràng ban đầu chỉ dám mổ nhẹ lên môi anh, thế mà đến khi YoonGi vì khoái cảm mãnh liệt chịu không nổi, liền tích cực vùi mặt xuống cổ anh gặm cắn. Quả nhiên Alpha nào cũng như nhau, đều là loại tinh trùng lên não, mặc cho YoonGi khóc lóc nức nở gọi tên, JungKook vẫn tuyệt đối không chịu buông lỏng một chúc lực.

Dù vậy YoonGi thừa nhận, cùng JungKook làm tình là một trải nghiệm tuyệt vời.

YoonGi nghĩ đến chính mình ngần ấy năm một thân một mình vượt qua bao lần giày vò của kỳ động dục, cuối cùng cũng không uổng phí, giờ đã tìm được một Alpha tạm thời đánh dấu, mà Alpha này còn là người anh rất vừa lòng.

Ừ thì là đúng vậy.

Chỉ là tạm thời đánh dấu thôi.

YoonGi không biết khi đó là hửng đông lúc mấy giờ, anh chỉ nhớ rõ lúc ấy chăn đã bị mình đá xuống giường, mồ hôi thẫm đẫm cả chiếc áo thun. Anh gập người, trong thân thể trống rỗng xao động từng đợt sóng thủy triều, cái này chưa qua cái kia đã ào đến, làm cho bản thân anh choáng váng chênh vênh, cảm giác khi thì thấp lúc lại cao.

Anh cắn chặt môi, vừa dùng tay xoa nắn thứ dưới thân trướng đau, vừa thở phì phò nhẹ nhàng rên rỉ.

Bên tai mơ hồ truyền đến tiếng người nào gõ cửa, còn có tiếng gọi tên anh "YoonGi, Min YoonGi..."

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ