Chương 1 : Thị trấn kì quái

5.1K 134 9

Chương 1 : Thị trấn kì quái

Người ta truyền miệng nhau rằng tại một bán đảo nào đó ở Đại Hàn có một thị trấn vô cùng kì quái, không hề giao du hay có bất cứ tiếp xúc gì với thế giới bên ngoài. Lạ lùng thay là không một ai dám đi đến nơi kì lạ này, có người còn bảo vào rồi sẽ là một đi không trở lại, sẽ nạp mạng cho cái thứ kia, cái thứ nọ, rồi vân vân mây mây đại loại là rất ghê rợn...

"Nhảm nhí !  Hết sức nhảm nhí !", lão bà bà lớn tuổi nhất thị trấn bất ngờ quát lên.

"Con chỉ nghe bên ngoài họ đồn thế thôi nải nải !"

"Cái gì mà kì quái rồi có thứ này, thứ kia ? Bọn họ bị điên sao ? Không mắc phải cái rừng hoa độc đó thì họ đã vào san bằng hết chỗ này rồi !"

"Bởi mới bảo người không biết muốn nói sao thì nói ! Nải nải cũng đừng tức giận như vậy !", Hàn Triết hối hả chạy đến đỡ lão bà bà đã giận đến mặt mày tái mét đi ra khỏi quán trà.

Chuyện là có người vừa từ bên ngoài thị trấn lấy hàng trở về rồi tụ tập kể chuyện. Dù đã nghe không ít lần nhưng mỗi lần nghe lão bà bà lại không khỏi nổi trận lôi đình. Thị trấn này mấy trăm năm trước vốn dĩ nằm ở phía ngoài cánh rừng kia, sống rất vui vẻ, giao thông thuận lợi. Vì một số nguyên do nào đó, mấy người làm quan lớn lại kéo đến tranh nhau san bằng. Người dân bị đuổi hết ra phía sau một rừng hoa độc, trong khi tháo chạy cũng không ít người hi sinh. Một số may mắn còn sống sót, ăn lông ở lỗ mà duy trì nòi giống.

Cho đến khi 20 năm trước gặp được "Thiên hạ đệ nhất độc Sở Linh Phi". Sự xuất hiện đó làm cho cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần của toàn bộ người dân ở đây thay đổi đến chóng mặt. Sở Linh Phi có loại thuốc giải chế ngự lại độc tính của vô số loại hoa ở trong khu rừng. Việc giao thương dần trở nên thuận tiện dù vẫn lạc hậu hơn bên ngoài rất nhiều.

Lão bà bà vừa nghĩ tới lại cảm thấy đau lòng đến ứa nước mắt. Còn bị đồn là nơi đây có yêu quái nữa... Nếu nói như thế bà chẳng phải là con yêu quái già sống lâu năm nhất sao...?

"A ! Nải nải ! Sao người lại khóc vậy ?", một cô gái tiến lại gần, ngạc nhiên hỏi.

"Trí Nghiên...!", Hàn Triết cao hứng nhìn cô gái trước mặt.

"Nghiên a, nải nải khổ lắm...khổ lắm..."

"Anh Triết, nải nải..."

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!