Cứu hộ Omega 3 - 4

3.1K 321 30

3.

Lúc YoonGi tỉnh lại đã là 5 giờ chiều.

Mùi hương trong phòng đã không còn nồng nặc mà chỉ lúc ẩn lúc hiện lưu chuyển trước chóp mũi anh. Bắp đùi cùng nơi lần đầu được sử dụng kia căng đau tê dại... chưa kể ổ bụng ngứa ran vì thứ gì đó còn lưu lại chút ít.

Chết tiệt.

Hít một hơi sâu , YoonGi đưa tay lên sờ tấm băng gạc dán sau gáy, riêng tuyển thể lại không khó chịu nữa, thứ duy nhất anh cảm nhận được từ đó lúc này chỉ là cơn đau nhè nhẹ do vết cắn của Alpha.

Điện thoại di động cùng thuốc ức chế được Alpha cứu hộ đặt chỉnh tề trên tủ đầu giường. YoonGi ngẩn người cầm điện thoại lên, mở khóa máy, màn hình vẫn đang ở giao diện phần mềm cứu hộ Omega. Đột nhiên một hộp thọai nhảy ra làm anh giật mình.

[Đánh giá của bạn đối với Alpha cứu hộ số hiệu 0109 là:]

[Hài lòng]

[Bình thường]

[Không hài lòng]

[Cực kỳ không hài lòng]

...

What?

Chuyện này cũng có thể đánh giá sau khi làm xong hả?

YoonGi bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng với sự cởi mở thái quá về tình dục trong xã hội ngày nay, thậm chí còn có điểm hít thở không thông.

Anh trải qua lần đầu tiên này, cảm giác thực sự khó nói thành lời, thế mà bây giờ còn bắt anh đánh giá mức độ hài lòng. ...Nhưng không đánh giá thì lần sau sẽ không thể sử dụng ứng dụng nữa.

Rốt cuộc là tại sao vậy?

... YoonGi nhịn không đươc đỏ mặt, cảm thấy toàn thân bắt đầu phát nhiệt vì não  vô thức nhớ lại từng chi tiết trong cuộc cứu hộ vừa qua, lần đầu tiên anh tiếp nhận thứ ấy của đàn ông vừa to vừa dài đi thẳng vào khoang sinh sản của mình...

Chắc là chọn [Hài lòng] nhỉ?

Không! Không! Không! Không! Không!

YoonGi đỡ thái dương, trán nhăn tít vào, cảm thấy não bộ như bị nghiền nát sau khi được đánh dấu tạm thời, đúng rồi, khiển trách, phải khiển trách. Alpha cứu hộ mà làm rơi áo mưa xuống đất, quá trình cứu hộ không đảm bảo vệ sinh, phải đánh giá không tốt.

Khóe mắt YoonGi đỏ lên, ngón tay di chuyển đến chỗ [cực kỳ không hài lòng]

Thế nhưng cẳng tay đột nhiên mất lực, trượt một cái làm rơi di động xuống đất.

Điện thoại vừa rơi, âm thanh phụ nữ cũng lảnh lót vang lên.

[Cảm ơn người sử dụng 0903 đã đánh giá dịch vụ cứu hộ, Alpha cứu hộ 0109 sẽ sớm nhận được đánh giá [Hài lòng] của bạn.]

...

Min YoonGi từ khi sinh ra cho đến khi biết mình phân hóa thành Omega cũng chưa bao giờ cảm thấy như vậy! Giờ khắc này điều anh cảm thấy chính là mất thể diện! Hối hận! Muốn chết!

...

"Em tìm cứu hộ rồi??? Em cuối cùng cũng giải phóng mình khỏi chủ nghĩa cấm dục rồi hả??? Aiii~ ngày hôm nay nhất định phải nấu cơm đậu đỏ."

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ