Chương 326-330

12 0 0

Chương 326: Khổ sở rối rắm

Thiên Cơ lão nhân vừa dứt lời, nếu không phải Hiên Viên Diễm kịp thời đưa cánh tay phải ra, ôm lấy thân thể Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cảm thấy như có gió lạnh xẹt qua, trời đất quay cuồng, nhất định sẽ ngã đổ bàn ghế phía sau, cả người ngã ngửa trên mặt đất.

Hô hấp đột nhiên cứng lại, tim nhéo đau cực kỳ.

Rốt cuộc Thượng Quan Ngưng Nguyệt hiểu rõ, trước khi đến Linh cung dọc theo đường đi, vì sao Thiên Cơ lão nhân lại thiết kế trì hoãn, mọi người không muốn nói ra nguyên nhân.

-- hóa ra...... nàng và Diễm thân yêu, vậy mà chỉ có thể sống một người. Die nd da nl e q uu ydo n Nếu nàng sống, Diễm phải chết; nếu Diễm sống, nàng tất vong!

Ngược lại, nghe được lời Thiên Cơ lão nhân nói, Hiên Viên Diễm ôm Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trên dung nhan tuấn tú, nở một nụ khuynh thế.

Hiên Viên Diễm vốn tưởng rằng, dọc đường ân sư thiết kế trì hoãn, là bởi vì người của Linh cung quá lợi hại, lợi hại đến ngay cả ân sư cũng không thể nắm chắc thắng lợi.

Một khi bọn họ đến Linh cung, vì cướp lấy Thánh hoa và Thánh thảo, thế tất phải huyết chiến với Linh cung.

Đến lúc đó, bởi vì bản lĩnh người của Linh cung quá mạnh mẽ, bọn họ rất có thể không địch lại dẫn đến trọng thương, càng dẫn tới tập thể vùi thân ở Linh cung.

Ân sư lại biết, vì cứu mẫu thân, ngay cả Linh cung có nguy hiểm đi nữa, hắn cũng phải xông vào một lần, đoạt Thánh hoa và Thánh thảo đến tay.

Vì vậy, ân sư biết quyết tâm của hắn, lại không có cách nào ngăn cản hắn tới Linh cung, dieendaanleequuydonn cũng chỉ có thể trì hoãn hắn tới Linh cung, giảm bớt nguy hiểm đi một chút.

Vậy mà, hắn đã đoán sai, mười phần sai.

Nguyên nhân ân sư thiết kế trì hoãn, lại hoàn toàn không liên quan đến chuyện cướp lấy Thánh hoa và Thánh thảo, mà là có liên quan đến chuyện Thánh thủy khô cạn.

Ngày đầu tiên biết Nguyệt nhi, tính mạng của hắn, chính là dùng để thủ hộ Nguyệt nhi.

Nếu hy sinh tính mạng của hắn, là có thể giải trừ nguyền rủa của Ma tộc, có thể đổi lấy sự sống của Nguyệt nhi, điều này đối với hắn tuyệt đối là một niềm hạnh phúc.

Mắt cười nhìn Thiên Cơ lão nhân, môi mỏng Hiên Viên Diễm dịu dàng nói ra từng câu từng chữ, tràn da.nlze.qu;ydo/nn đầy vô hạn thâm tình lưu luyến với Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Ân sư, nói cho ta biết, năng lượng của Ma châu trong cơ thể ta, làm thế nào mới có thể lấy ra?"

Hai mắt mở ra, đau tính tràn ngập.

Lòng bàn tay Thiên Cơ lão nhân chảy máu, nhìn ái đồ Hiên Viên Diễm, khóe môi run rẩy động đậy một chút, còn chưa kịp trả lời --

Tránh thoát khỏi vòng tay của Hiên Viên Diễm, bàn tay ngọc dùng sức nắm, tiếng đốt ngón tay vang dội, Thượng Quan Ngưng Nguyệt quát nói: "Soái lão đầu, không cho nói!"

Đặc Công Tà PhiRead this story for FREE!