Chương 161-170

54 0 0

Chương 161: Thiên Cơ lão nhân

"Không thể nào!" Sắc mặt nữ tử áo đen chợt thay đổi, nàng ta hét lớn một tiếng, đồng thời khó tin nhìn về phía Hiên Viên Diễm đang đặt chủy thủ tại ngực mình.

Những tên hộ pháp nghe được lời của Thượng Quan Ngưng Nguyệt đều cả kinh trừng mắt nhìn Hiên Viên Diễm.

Nam Cung Tuyết Y cứng ngắc thân thể, đôi con ngươi đen như mực nhìn Hiên Viên Diễm.

Hắn tin tưởng thuộc hạ của mình, nàng ta khẳng định đã đưa Hàn Băng Thần Châm vào cơ thể Hiên Viên Diễm. Nhưng mà Thượng Quan Ngưng Nguyệt cười vui vẻ như thế buộc hắn phải tin rằng Hiên Viên Diễm thật sự không trúng Hàn Băng Thần Châm. Chuyện này. . . rốt cuộc là sao?

Bệnh của mẫu phi Hiên Viên Diễm có ghi chép trong sách thuốc của Linh Cung, bởi vì mấy trăm năm trước đây, trong Linh Cung cũng có người mắc quái bệnh này.

Chỉ là bệnh tình của người đó nặng hơn mẫu phi Hiên Viên Diễm nhiều, hắn ta không sống quá ba tháng. Lúc ấy, d∞đ$%∞l∞q∞đ các vị thần y của Linh Cung đã dốc toàn lực nghiên cứu phương thuốc, có thể nói là vì nó mà quên ăn quên ngủ.

Đáng tiếc, hắn ta qua đời sau ba tháng mắc bệnh mà các thần y vẫn không tìm được cách chữa trị. Tuy rằng người đã chết, nhưng để phòng tránh sau này có người mắc bệnh này nên các vị thần y vẫn không ngừng suy nghĩ cách chữa trị.

Sau đó bốn tháng rưỡi, thần y rốt cuộc nghĩ ra, cho nên bọn họ đã ghi chép lại phương thuốc vào sách thuốc.

Đây là lí do vì sao hắn biết Hiên Viên Diễm cần giọt lệ thảo.

Cho nên hắn mới dùng giọt lệ thảo thực hiện một âm mưu: làm Hiên Viên Diễm trúng Hàn Băng Thần Châm, ép Thượng Quan Ngưng Nguyệt thanh trừ trí nhớ ngoại giới, sau đó trở về Linh Cung.

Nếu Hiên Viên Diễm trúng Hàn Băng Thần Châm, mà chỉ có Thánh Đễ mới cứu được hắn, thì Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhất định sẽ hy sinh trí nhớ, trở về Linh Cung tiếp nhận đế vị.

Vậy mà, Hiên Viên Diễm lại không trúng Hàn Băng Thần Châm, như thế. . . Hắn còn lấy cái gì để ép Thượng Quan Ngưng Nguyệt? Thảm rồi, d∞*&đ∞l∞q∞đ thảm rồi, hắn trêu chọc Thượng Quan Ngưng Nguyệt, sợ rằng giờ đến lúc gánh chịu hậu quả rồi.

Ngân Lang và Thanh Báo không khỏi giật giật khóe miệng, im lặng trợn mắt mấy cái, âm thầm nói: Cái gì?, Vương gia vốn không trúng Hàn Băng Thần Châm? Nói nãy giờ, thì ra. . . Chỉ là sợ bóng sợ gió một hồi?

Huyết Bàng Vương chớp chớp mắt, cánh lớn chắp sau lưng, khó chịu ngẩng cao đầu. Nguyệt chủ tử, lần sau người có thể lặng lẽ ám hiệu cho Ngốc Bảo trước không, hại nhân người ta lo lắng đến mức trái tim nhỏ bé cũng bùm bùm nhảy loạn.

"Diễm, chàng giả ngây nghiện rồi sao, còn không nhanh khôi phục bình thường?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt hếch đầu về phía núi giả, nụ cười trên mặt càng tươi hơn, ngón trỏ tay trái ngoắc ngoắc Hiên Viên Diễm.

Trong nháy mắt Diễm từ trong núi giả bước ra, nàng thật sự đã bị vẻ mặt mê man trống rỗng của Diễm làm cho kinh hãi.

Đặc Công Tà PhiRead this story for FREE!