Chương 131-140

58 0 0

Chương 131: Phương thuốc kinh người

Từ trong cỗ kiệu tản ra mùi thơm của hoa đào.

Dưới ánh chiều ta, có thể nhìn thấy những cánh hoa đào bị vò nát từ trong kiệu bay ra, theo gió bay đi khắp nơi.

Người ngồi trong kiệu, chính là Các Chủ thần bí của Tuyết Ảnh Các, cũng chính là người ít giao thiệp với giang hồ, rồi lại vì Thượng Quan Ngưng Nguyệt mà bôn ba hồng trần, Vô Ngân công tử.

Mang theo bụi đất, cỗ kiệu hạ xuống trước cửa Trúc Lâu.

Một thuộc hạ lấy tay xốc màn kiệu lên, đồng thời mở miệng nói: "Công tử, vào đi thôi, Lão Các Chủ ở trong phòng đợi ngài."

Vô Ngân công tử thả lỏng tay, hoa đào trong bàn tay rơi xuống đất, hắn đạp gió nhảy lên Trúc Lâu.

Hai thị nữ đang nóng nảy chờ đợi, nhìn thấy Vô Ngân công tử đã tới, kinh hỉ nói: "Lão Các Chủ, Các Chủ trở lại rồi."

Thánh Thủ Y Vương nằm ở trên giường, khuôn mặt trắng bệch hiện lên ý cười.

Gian nan nghiêng đầu sang trái, mắt nhìn Vô Ngân công tử, đồng thời vươn tay ra muốn sờ khuôn mặt hắn, Thánh Thủ Y Vương suy yếu hổn hển nói: "Ngân nhi, đã về rồi?"

Vô Ngân công tử vội vàng đi đến trước giường, đặt mông ngồi bên giường, hai tay cầm bàn tay lạnh lẽo của Thánh Thủ Y Vương, chỉ khạc ra một chữ: "Ừ."

Tuy chỉ có một chữ, nhưng trong đó lại ẩn chứa ngàn vạn bi thương, sao Thánh Thủ Y Vương có thể không nhận ra chứ?

Thánh Thủ Y Vương cười càng tươi hơn, giơ tay còn lại lên.

Lòng bàn tay vỗ nhẹ cánh tay Vô Ngân công tử, Thánh Thủ Y Vương đứt quãng nói: "Ngân nhi, con cũng biết. Có thể sớm một ngày đi xuống hội hợp với mẫu thân con, đối với phụ thân mà nói không có gì vui hơn. Vì thế, con đừng đau lòng, mà nên vui mừng cho phụ thân."

Trong lòng Vô Ngân công tử rất ưu thương, nhưng vẫn cố gắng nặn ra nụ cười, mở miệng ôn nhu đáp: "Phụ thân, Ngân nhi không thương tâm."

Không sai, hắn biết rằng. Có thể sớm ngày gặp mẫu thân dưới hoàng tuyền, là tâm nguyện lớn nhất đời của phụ thân. Hiện tại người bị như thế này, là bởi vì kịch độc tiềm tàng trong cơ thể phát tác.

Vô số kịch độc trong cơ thể phụ thân, vốn là người tự mình nghiên cứu ra, dù trong cơ thể người chứa rất nhiều kịch độc, thân là Thánh Thủ Y Vương, muốn giải kịch độc có khó khăn gì chứ?

Nhưng mà phụ thân một lòng muốn chết, không muốn giải độc, cũng không cho phép con trai là hắn, giải độc cho.

Nguyên nhân của việc này, phải kể đến hơn hai mươi năm trước --

Lúc người còn là Các Chủ bí ẩn của Tuyết Ảnh Các, người đã lấy danh hiệu Thánh Thủ Y Vương hành tẩu giang hồ, rồi quen biết mẫu thân xinh đẹp dịu dàng.

Sau đó, vì muốn có thời gian bồi mẫu thân, người liền giao tất cả mọi việc cho hộ pháp tín nhiệm nhất xử lý. Hai người ẩn cư trong một cốc động.

Đặc Công Tà PhiRead this story for FREE!