Chương 71-80

76 1 0

Chương 71: Cung điện đoạt bảo (4)

"Cào tường?" Ngân Lang nghi hoặc trừng mắt nhìn, xoay đầu sang, biểu tình mờ mịt nhìn về phía đồng bạn bên cạnh. Vương phi nói như thế. . . Là có ý gì a?

Toàn thể đám người Ảo Ảnh cung nhún nhún vai với Ngân Lang, ánh mắt không tiếng động trả lời: chúng ta cũng không biết.

Còn Hiên Viên Diễm nhìn bóng dáng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, trong lòng âm thầm nói: trời ạ, Nguyệt nhi nàng ngay cả ngũ hành bát quái cũng biết? Trên đời này, có cái gì nàng không biết sao?

Diễnđàn✪Lê✪QuýĐônHuyễn trận trước mắt căn cứ vào ngũ hành bát quái mà tạo ra, hiện tại mấy trăm cái đèn lồng đỏ trên đỉnh điện, vừa vặn xếp thành hình bát quái.

Ánh nến trong đèn lồng chính là hỏa, khung đèn lồng là mộc, con sông cuồn cuộn bên dưới là thủy. Vách tường trong điện làm từ nham thạch màu trắng, thổ vốn là từ nham thạch phong hoá mà thành, cho nên vách tường chính là thổ.

Ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ, chúng vừa tương sinh lại tương khắc. Nay mộc thủy hỏa thổ đã tề tựu, chỉ thiếu kim. Cho nên chỉ cần tìm được kim, sau đó đem kim đặt ở vị trí tương ứng, có thể thành công phá giải huyễn trận.

Chính là vì phá giải huyễn trận cần dùng đến kim, cho nên cái điện trước đó làm từ kim, mà trong điện này lại cố tình không có chút dấu vết của kim nào.

Nhưng mà dù có thể tìm thấy kim trong tường, nếu muốn thuận lợi lấy kim gạch xuống, cũng là không có khả năng.

Bởi vì chúng nó cứng rắn vô cùng, ngay cả người nội lực hùng hậu vung kiếm bổ vào, cũng không làm kim gạch hao tổn chút nào, huống chi phải lấy chúng từ trên tường chứ?

Nhưng mà, người thiết kế cung điện này tuyệt không thể ngờ tới, Nguyệt nhi vừa vặn có huyền băng thiết không có gì không cắt được. Tất cả những thứ vô cùng cứng rắn trên đời, chỉ cần gặp phải huyền băng thiết, chúng cũng chỉ có thể là thùng rỗng kêu to.

"Ngân Lang, các ngươi ở chỗ này đợi một lát, ta đi chuyển gạch." Hiên Viên Diễm mị hoặc cười, bóng dáng phút chốc biến mất tại chỗ.

"Khụ. . ." Toàn thể người Ảo Ảnh cung ho khan, đồng thời nâng tay day day huyệt thái dương. Chủ tử ta tôn kính sùng bái a, hai người đừng khảo nghiệm chỉ số thông minh chúng ta, về sau nói chuyện có thể đừng bí hiểm như vậy không?

Cùng lúc đó, trong hỏa điện lúc trước –

Diễnđàn✪Lê✪QuýĐôn"Diễm, cần mấy khối kim gạch?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt xoa xoa kim gạch trên tường, nghiêng đầu hỏi Hiên Viên Diễm an tĩnh đứng bên cạnh nàng.

"Năm khối." Hiên Viên Diễm bạc môi khẽ mở, ôn nhu cười trả lời.

"Nga." Nhẫn huyền băng thiết nháy mắt nở rộ, Thượng Quan Ngưng Nguyệt lật cổ tay, đem nhẫn huyền băng thiết cắt tường.

Mà ngay tại lúc Thượng Quan Ngưng Nguyệt dùng nhẫn huyền băng thiết cắt tường, mặt đất oanh một tiếng vang lên, nứt ra thành vô số khe hở. Ngọn lửa hừng hực giống hệt lúc trước, lại rầm rĩ nhảy lên đỉnh điện, tinh tế nhảy múa.

Đặc Công Tà PhiRead this story for FREE!