Chương 51-60

135 2 0

Chương 51: Bất quá chỉ như vậy

"Ngươi có thể vận nội lực biến xúc xắc thành bụi phấn, ta cũng có thể lợi dụng uy lực của nhẫn Huyền Băng Thiết làm thế. Đến lúc mở ra, hai chúng ta đều là không điểm, cũng chính là hoà nhau. Nếu muốn đánh cuộc, nhất định phải phân thắng thua, hoà nhau chẳng có chút ý nghĩa nào." Thượng Quan Ngưng Nguyệt cúi đầu, không chút để ý vuốt ve móng tay, ngẩng đầu lên, hai mắt cười đến rực rỡ nhìn về phía Lăng Tiêm Tiêm.

"Được, vậy chúng ta lập một luật lệ. Khi mở xúc xắc ra, xúc xắc của chúng ta phải hoàn hảo không chút tổn hại, nếu như có bất kỳ một viên xúc xắc nào hóa thành bột, vậy coi như người đó thua." Lăng Tiêm Tiêm hít một hơi thật sâu, thu lại khiếp sợ trong lòng, tiếp híp mắt lạnh lùng nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Ta đồng ý." Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhún vai một cái, lười biếng cười nói.

"Nếu như chỉ lắc ba con xúc xắc, đối với ngươi và ta mà nói thật không có tính khiêu chiến, không bằng chúng ta gia tăng chút khó khăn?" Lăng Tiêm Tiêm khẽ nhướng đôi mày thanh tú lên, hai mắt ẩn giấu nụ cười lãnh lệ. Bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt dễ dàng đoán được ý định, điều này làm cho Lăng Tiêm Tiêm hết sức căm tức, cho nên nàng quyết định không chỉ muốn Thượng Quan Ngưng Nguyệt thua, mà còn làm cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt thua không còn mặt mũi.

"Làm thế nào gia tăng khó khăn đây?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt không lộ biểu tình gì, khuôn mặt vẫn tươi cười như cũ.

"Mỗi người lắc 30 viên xúc xắc, lúc mở ra, người nào lắc được số điểm nhỏ nhất, người đó thắng." Lăng Tiêm Tiêm ánh mắt lóe lên tia lạnh lùng, gằn từng chữ một.

"30 viên?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhướng mày phượng, khóe môi tạo ra một đường cong xinh đẹp.

"Thế nào, ngươi sợ?" Lăng Tiêm Tiêm nhếch môi, nụ cười đầy vẻ giễu cợt.

"Không, ta chỉ là cảm thấy lắc 30 viên xúc xắc vẫn không có tính khiêu chiến, không bằng tăng thêm chút khó khăn nữa đi, chúng ta lắc 60 viên xúc xắc như thế nào?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt tà mị cười, lời nói ra không làm cho người ta kinh ngạc thì cũng đứng hình.

"Được, liền lắc 60 viên xúc xắc." Tròng mắt Lăng Tiêm Tiêm vốn là sâu sắc đánh giá Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ý đồ bắt lấy sự khiếp đảm trên mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt có chút ngẩn ra, dung nhan kiều diễm tản ra hơi thở lạnh lẽo nói: "Người tới, lập tức đưa 120 viên xúc xắc đến chiếu bạc."

"Dạ, đại tiểu thư." Hai thị vệ trung niên phủ Tả thừa tướng, kiêm chức bảo vệ Chí Tôn sòng bạc ứng tiếng, tiếp lập tức lắc mình đi thu xếp xúc xắc.

"Hí. . ." Cùng lúc đó, đám con bạc vây quanh đang vểnh lên tai lắng nghe đối thoại giữa Thượng Quan Ngưng Nguyệt cùng Lăng Tiêm Tiêm, đồng thời hít một hơi khí lạnh. Điên rồi, hai người này cùng điên rồi. Nếu bỏ 60 viên xúc xắc vào cốc xúc sắc, như vậy gần như là bị lấp đầy rồi, còn lắc thế nào a?

Ngân Lang cùng Thanh Báo cũng giật giật khóe môi nhìn nhau, cái trán có một giọt mồ hôi lạnh lặng lẽ rơi xuống. Ta nói vương phi a, ngài có thể đừng khảo nghiệm sức chịu đựng của chúng ta nữa được không, ngài mang đến cho chúng ta thật sự quá nhiều kích thích rồi.

Đặc Công Tà PhiRead this story for FREE!