ตอนที่2 : ผมคือแม่เลี้ยงใจร้าย

706 4 0

"ซี่~!!" เจ้างูยักษ์ถึงกับผงะตกใจเมื่อได้เห็นดวงตาแสดงความอาฆาตแค้นของฉู่อวี๋ สัญชาตญาณของมันกำลังร้องเตือนให้รีบเลื้อยหนีไปให้ไกลจากมนุษย์ผู้นี้ให้เร็วที่สุด


ฝ่ายของฉู่อวี๋พอได้สติแล้วก็รีบเรียกระบบขึ้นมาสอบถามอย่างร้อนรน "ถ้าพระเอกตายก่อนที่นิยายเรื่องนี้จะจบ มันจะเกิดอะไรขึ้น?!"


"ระบบ 007ยินดีให้บริการ~ ถ้าพระเอกตายก่อนที่นิยายเรื่องนี้จะดำเนินไปจบถึงบทสรุป~ ผู้เล่นจะต้องถูกลงโทษ~ ด้วยการที่ผู้เล่นคนนั้นต้องตายแบบเดียวกับตัวร้ายใช้แล้วทิ้งในเรื่องนี้~"


บัดซบ!! นั่นก็หมายความว่าเขาจะต้องตายไปด้วยนะเซ่!! แล้วที่มันแย่ยิ่งกว่าก็คือการที่เขาตายแล้วจะไม่สามารถกลับมาเกิดใหม่ได้อีกครั้ง!! เพราะตอนจบเขาจะถูกปิดผนึกวิญญาณไว้ทำให้ไม่สามารถกลับมาเกิดใหม่ได้!!


ฉู่อวี๋ถึงกับร้องออกมาเสียงหลงเมื่อคิดถึงจุดจบนั้น เขารีบตามหาเจ้างูยักษ์แล้วรีบกระโดดออกไปขวางหน้ามันไว้เพื่อไม่ให้มันหนีเขาไปไหนได้ "คายพระเอกออกมาเดี๋ยวนี้!~"


เจ้างูยักษ์ถูกบีบบังคับให้ต้องเผชิญหน้ากับฉู่อวี๋


ชายหนุ่มรีบไต่ไปตามลำตัวของมันก่อนจะพุ่งหมัดชกไปที่หัวของเจ้างูอย่างแรง "คายออกมาเดี๋ยวนี้นะโว๊ย!"


ไม่น้า~ พระเอกไม่ได้ถูกย่อยไปแล้วใช่ไหม?! ไม่สิ! ระบบมันยังไม่แจ้งเตือน! บางทีเขาอาจจะกำลังถูกย่อยอยู่!


เจ้างูยักษ์ที่กำลังเจ็บปวดทุรนทุรายจากการถูกฉู่อวี๋ชกหมัดใส่รัว ๆกำลังบิดตัวไปมาเพื่อหลบหนี ลำตัวของมันกวาดเอาต้นไม้และดอกไม้แถวนั้นล้มระเนระนาดไปหมด แต่ถึงอย่างนั้นฉู่อวี๋ก็ยังคงไม่ละความพยายามที่จะง้างปากของมันให้คายตัวพระเอกออกมา

ทุกวันพระเอกจ้องจะกินผม [นิยายแปลBL]Where stories live. Discover now