Cứu hộ Omega 1 - 2

4.1K 352 37

Tác giả: Liếm kẹo đội trưởng

Editor: Eunniekun

Thể loại: ABO, AU, cao H. Lưu manh Alpha JungKook x không được tự nhiên khả ái Omega YoonGi

Note: Gần đây toàn ăn chay giờ chúng mình ăn thịt cho đủ chất nhỉ :))

Warning: Fic nhiều cảnh nóng, là thể loại ABO xôi thịt thường thấy, ai chưa đủ tuổi, ai dị ứng xin click back.

~*~

1.

Không xong!

YoonGi hiện tại đến sức lực nhấc ngón tay cũng không có, chỉ có thể gắng gượng nhích từng cm đến chỗ điện thoại di động vừa đánh rơi trên nền nhà.

Thảm trải sàn trong phòng thu đã ướt nhẹp, anh liều mạng cắn môi cũng chỉ kéo về được một tia lý trí nho nhỏ từ cảm giác hỗn loạn giữa tê dại và ngứa ngáy. Phía sau liên tục tiết ra dịch thể nồng nặc mùi tin tức tố, khắp căn phòng tràn ngập hương vị Omega trong kỳ động dục.

YoonGi nhớ rõ mùi vị tin tức tố của mình, nó vốn là mùi gỗ Tùng Hương lành lạnh, nhưng lúc này bị nhiệt độ quá cao trong cơ thể làm biến đổi, tầng tầng lớp lớp bốc lên chỉ còn nồng đậm hương vị tình dục, so với cảm giác nhàn nhạt lạnh lẽo trước đây đã khác đi rất nhiều.

Sớm biết vậy không để lời bác sĩ Jung nhắc nhở thành gió thoảng bên tai... Với thể chất của anh vốn trước kỳ động dục một tuần phải dùng thuốc ức chế, mà lần sai lầm này là do công việc quá bận rộn dẫn đến đầu óc mê muội quên mất, để cơn động dục phát tác đột ngột giữa phòng thu như bây giờ.

May mà phòng thu của anh có tường cách âm tốt, hơn nữa còn ở vị trí đủ hẻo lánh xa xôi mới giúp YoonGi có nhiều thời gian đấu tranh với cái di động của mình như vậy. Nhưng rồi cuối cùng anh vẫn phải bất đắc dĩ nhấn vào nút SOS trên app cứu hộ Omega.

Ngay từ đầu anh đã phản đối việc cài đặt app này vào điện thoại, dù hiện tại tỷ lệ sử dụng nó lên đến 80% số lượng Omega trên khắp thế giới, nhưng để một Alpha hoàn toàn xa lạ đến giúp mình trong kỳ động dục...Xin cho anh được trịnh trọng khước từ.

Cuối cùng vẫn là SeokJin nửa khuyên nửa ép YoonGi, "Em tốt nhất nên cài vào ngừa vạn nhất, Alpha cứu hộ có thân phận được xác minh rõ ràng, so với mấy tên Alpha qua đường không biết là ai vẫn đáng tin hơn nhiều... Huống hồ cái thứ người không bao giờ chịu mang theo thuốc bên mình như em..." Đùng đoàng một trận mới bắt được anh cài vào.

...

"Xin chào, tôi là Alpha cứu hộ, làm ơn mở cửa!"

"Ah, đến mức không mở nổi cửa rồi sao?"

"Ah, tôi có mật khẩu cửa nhà do bạn đăng ký..."

Ken két két!

Não YoonGi đã không còn có thể suy nghĩ như bình thường, mắt anh rũ xuống, tai mơ hồ nghe thấy âm thanh vọng từ cửa. Thẳng đến khi có người ôm ngang hông anh bế lên, một tin tức tố với mùi hương mê người xông lên mới đập tan được lớp băng đang bao phủ đại não anh...

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ