For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Cuồng Trạng Nguyên 5

864 2 0

153 cuồng Trạng Nguyên ngũ: vô địch Huyện lệnh định Tây Cương Chương 13 diệt quốc không nên đao (1)

Thiên kiều phản ứng ra ngoài của ta dự kiến, bất quá thay lời khác mà nói, nàng phản ứng đã ở của ta đoán trước bên trong.

Bởi vì này vị công chúa điện hạ, là trên thế giới lớn nhất đảm điên nhất cuồng công chúa điện hạ.

Đông Phương Quy Nguyên nhíu mày, nói: "Như vậy quá nguy hiểm."

Thiên kiều nở nụ cười, lông mày xinh đẹp cao cao gầy khởi, đạo: "Hoàng huynh điện hạ, ngài biết, ta sơ học khinh công kia một trận, thích nhất ngoạn trò chơi là cái gì?" Không đợi Đông Phương Quy Nguyên trả lời, trước hết trả lời : "Ta thích nhất trò chơi, chính là xiếc đi dây. Ta thích tại dây thép thượng lung lay sắp đổ cảm giác. Đương nhiên cũng thích kia tòng dây thép thượng đến rơi xuống kia một cái chớp mắt cảm giác —— cái loại này kích thích cảm, vượt qua gì trò chơi."

Đông Phương Quy Nguyên nhíu mày đạo: "Hồ nháo!"

Thiên kiều dừng lại cười. Dừng ở huynh trưởng, rốt cục trầm giọng nói: "Ta biết, ngươi không hiểu ta. Ngươi không thể lý giải ta vì cái gì như vậy điên cuồng. Nhưng là ta biết, của ta cơ hội... Không nhiều lắm."

"Nữ nhân trời sinh là kẻ yếu. Nữ nhân cho tới bây giờ vốn không có chúa tể chính mình vận mệnh cơ hội —— chính là tại lựa chọn chính mình trượng phu này một cái thượng, cũng không có gì cơ hội. Mà ta, lại cứ đối với phụ hoàng cùng Lễ bộ cùng nhau tuyển định cái kia nam nhân, không thích. Sinh không ra một chút thích —— cho nên, ta phải bác một lần, mặc dù là đánh bạc."

Đông Phương Quy Nguyên trầm mặc một lát, mới nói: "Trần kế hoạch, mặc dù thao tác thành công, nàng cũng muốn đối mặt trên triều đình hạ lên án. Nàng hiện tại phiền toái đã muốn quá nhiều, triều đình thượng đám kia đồ cổ, đã sớm khán nàng không vừa mắt."

Ta hơi hơi cười khổ, nói: "Ta biết —— triều đình lý buộc tội của ta tấu chương, đã muốn chất đầy nhất sọt, nếu không phải hoàng đế bệ hạ đè nặng, nếu không phải triều đình phía dưới, hữu đông môn tiên sinh tại vận tác, chỉ sợ chuyện này đã sớm phát tác đi ra, mặc dù ta chết, này lắm miệng, cũng sẽ tương ta tòng trong phần mộ bắt được đến tái phê phán một lần —— bất quá, Quy Nguyên, ngươi có biết của ta tính tình, đó là điển hình trái hơn không lo."

Đông Phương Quy Nguyên sợ run một lát, nói: "Trái hơn không lo? Ngươi... Tại bảo ta Quy Nguyên?"

Ta liếc trắng mắt, một lát mới nói: "Thực xin lỗi điện hạ. Dùng sai xưng hô."

Đông Phương Quy Nguyên cười khổ một chút, sau một lát mới nói: "Sự việc này cứ như vậy đi —— ngươi còn tại bệnh trung, sự việc này tựu từ ta đến chủ trì. Tương lai phát tác đi ra, cũng không có chuyện của ngươi."

Ta khẽ lắc đầu, nói: "Sự việc này, tựu từ ta đến chủ trì. Ngươi... Là Thái Tử điện hạ, trên người ngươi không thể hữu quá nhiều quở trách thanh."

Đông Phương Quy Nguyên ha ha cười một tiếng, nói: "Ngươi nói cái gì đâu, lúc trước tại Ngô huyện làm kia một bộ, ta sẽ biết, thiên hạ chân chính đại địa chủ, là vĩnh viễn đều không thể nào xem ta thuận mắt. Nếu như vậy, ngươi hoàn phân cái gì năm mươi bước cùng một trăm bước khác nhau đâu?"

Cuồng Trạng Nguyên (TÀI NỮ, nữ phẫn nam trang KINH ĐIỂN, ĐỀ CỬ)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!