Lề mề - 1

3.8K 301 23

<Lề mề> / ABO

by. Ngải thụy

"Hyung thật khó theo đuổi..." Cậu cười tự giễu, "Em vốn nghĩ chỉ cần tin tức tố của mình dễ ngửi một chút thì tốt rồi, ai ngờ đối với hyung tin tức tố có lợi hại thế nào cũng vô dụng."

"Lần này em sẽ không giở trò gì nữa, nếu hyung thực sự chán ghét em, em sẽ bỏ cuộc."

~~~

"Tuyệt đối không được phát biểu bất cứ điều gì về vấn đề giới tính. Các cô các cậu hẳn là hiểu rõ, đối với xã hội hiện nay, mỗi câu nói của các cô các cậu đều có thể bị bẻ thẳng thành cong, xuyên tạc thành hàm ý kỳ thị giới tính. Cũng tuyệt đối không được để lộ giới tính thật của mình, với tư cách là thực tập sinh các cô các cậu phải nắm được chuyện này, bất cứ người nổi tiếng nào từng công khai giới tính đều bị quấy rối đến không thể sống yên được...." dừng một chút, "đương nhiên nếu các cô các cậu dậy thì trở thành Beta thì lời này có thể quên."

Đây là những điều đầu tiên JungKook được nghe sau khi gia nhập công ty giải trí, tại lớp học số 1: lớp lý thuyết.

>Jeon JungKook là một người trẻ tuổi chưa phân hóa luôn mong muốn trở thành Alpha.

Hai chiếc camera đồng thời kéo lại gần hơn, nhân vật chính Jeon JungKook đang được đặc tả trên màn hình vẻ mặt hơi xấu hổ.

MC một lần nữa thuật lại vấn đề, "JungKook năm nay mới 16 tuổi nhỉ? Còn chưa phân hóa phải không? Cũng tương đương với độ tuổi của hầu hết người hâm mộ, vậy không biết JungKook có giống như tất cả những người hâm mộ ở đây, luôn khao khát được trở thành một giới tính nào đó hay không?"

Đây là câu hỏi không có trong kịch bản, MC nhìn JungKook, ánh mắt lấp lánh. Nguyên nhân vì sao có câu hỏi thế này cũng không khó tưởng tượng, bọn họ là người mới, đài truyền hình thì chẳng bao giờ buông tha bất cứ cơ hội nào để tăng rating, đề tài càng nhạy cảm lại càng thu hút được sự chú ý của người xem.

Đúng vào lúc này, YoonGi đột ngột phá vỡ sự trầm mặc, tự nhiên trả lời dù câu hỏi không dành cho anh, " Suy nghĩ của đứa nhỏ này không giống người thường, theo em thì gần đây thứ duy nhất em ấy quan tâm chỉ là game thôi..."

Giọng nói anh nhàn nhạt, từ bên sườn mặt nhìn không ra tâm tình, ngón tay anh thon dài tinh tế đặt hờ bên khóe môi, làn da trắng trẻo của anh dưới ánh đèn nê ông như đang tỏa sáng.

Vì thế JungKook vô thức mở miệng, "Thật ra đối với em mà nói..." camera lại nhanh chóng quay về phía cậu, hai bàn tay cậu vân vê lấy nhau, JungKook bất giác liếc nhìn YoonGi, thấy đối phương hình như đang nheo mắt nhìn lại mình.

Lời nói của JungKook có chút ngập ngừng, "Không phải như thế thì tốt hơn, nhưng gần đây em có cảm giác muốn trở thành Alpha... ưm... bởi vì... sức mạnh, cũng..."

Câu chuyện một lần nữa bị cắt ngang, ngay vào lúc tình thế sắp trở nên bết bát, vị trưởng nhóm đáng kính với chỉ số IQ 148 đúng lúc lên tiếng cứu nguy, "Là thế này, gần đây cường độ tập luyện của tụi em rất lớn, em ấy là center nên phải thực hiện nhiều động tác khó hơn, có lẽ vì thế mà em ấy có ý nghĩ này..." NamJoon cười cười hướng JungKook "Đừng có suy nghĩ lười biếng như vậy, lo mà chăm chỉ rèn luyện thân thể hơn nữa đi."

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ