Chap2:

1.4K 39 2
                         

Chị chủ tiệm nói: "Buổi tiệc hôm nay rất vui, đặt biệt là có thêm 2 mỹ nam Jongdae và Baekhyun đây, thôi bây giờ cũng muộn rồi buổi tiệc của chúng ta đến đây kết thúc. Tạm biệt tất cả!"
Nó và Jongdae nghe vậy liền ngượng đỏ mặt rồi sau đó cúi chào tạm biệt ra về. Nó lấy chiếc điện thoại ra xem giờ nó giựt mình vì bây giờ là 23h50 rồi và còn rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ hắn, nó sốt sắng lấy xe chạy về nhà, Jongdae lo cho nó nên đi theo đưa nó về nhà, tuyệt nhiên 2 đứa tỉnh như cú vì 2 đứa chỉ uống nước ngọt. Jongdae đưa nó về đến cổng nhà thì chào tạm biệt rồi về, nó mở cửa chú Husky mà nó với hắn nuôi chạy thẳng ra sân mừng nó về hắn biết nó về thì hắn càng điên máu hơn vì nó đi đến giờ này mới về, nó chạy vào gara để xe, linh tính có chuyện chẳng lành vì gara giờ này phải đóng cửa chứ với lại đèn gara giờ này phải tắc rồi chứ sao còn mở, nó đóng cửa và tắc đèn gara xong thì đi vào nhà nó đi vào nhà bếp định xem có cái gì ăn không vì khi nãy ăn không no thì đèn nhà bếp bật lên trước mắt nó là một thân hình cao lớn điển trai với bờ vai Thái Bình Dương đó là hắn, bằng giọng trầm ấm pha giận dữ: "Em biết bây giờ là mấy giờ chưa?! "
Nó mặt cắt không còn giọt máu sợ sệt đáp: "0h15! "
Hắn lớn tiếng hỏi: "Em đã nhận bao nhiêu cuộc gọi của tôi từ tối đến giờ? NÓI! "
Nó mếu máo sắp khóc đáp: "Rất nhiều! "
Hắn thấy nó mếu máo liền nhẹ giọng xuống và nói: "Em còn biết bây giờ là mấy giờ à? Còn biết tôi gọi cho em rất nhiều cuộc à? "
Không đợi nó giải thích hắn bế thốc nó lên nó vùng vẫy để thoát khỏi hắn nhưng không cách nào thoát được, hắn bế nó lên đến phòng ngủ của 2 đứa thì mở cửa ra bắt nó quỳ xuống dưới chân giường hắn khóa cửa lại bấm chốt cửa, hắn đến bên chân giường ngồi xuống chiếc nệm êm ái bây giờ hắn như một con sói và nhìn nó với ánh mắt muốn ăn tươi nuốt sống, nó lúc này đã khóc những giọt nước mắt lăn dài trên chiếc gò má ửng đỏ của nó càng làm cho hắn phấn khích hơn. Hắn bắt đầu hỏi nó: "Em biết em đã phạm bao nhiêu luật mà chúng ta đặt rồi không? Và người vi phạm sẽ chịu hình phạt như thế nào? "
Nó vừa nói vừa khóc: "Dạ.... cả hai điều, người vi phạm sẽ chịu hình phạt bất kỳ từ người kia"
Hắn đáp với giọng hào hứng: "Bây giờ sẽ là hình phạt tôi giành cho em! Mau cởi hết những thứ có trên cơ thể của em ra! "
Nó bắt đầu cởi chiếc áo hoodie đỏ bên ngoài rồi đến chiếc áo thun trắng làm lộ 2 đầu ti ửng hồng và bờ vai bé nhỏ của nó làm hắn muốn nhào đến cắn cho chúng ửng đỏ lên, nó cởi xong quần ngoài rồi ngừng lại nhìn vào khuôn mặt điển trai của hắn bằng đôi mắt cún con để tìm sự thứ lỗi nhưng hắn đáp bằng giọng tức giận: "Còn không mau cởi quần nhỏ ra! "
Nó nghe vậy luống cuống làm theo trong sự ngượng ngùng, trước mắt hắn bây giờ là một cơ thể trần như nhộng thân hình bé nhỏ của nó làm cho hắn càng hứng thú, cậu nhỏ của hắn từ khi nào đã ngóc đầu dậy, hắn bắt đầu cởi quần áo của mình ra thân hình vạm vỡ hiện ra trước mặc nó, cậu nhỏ của hắn làm nó ngượng chín mặt dù đã sau hai lần tiếp xúc da thịt với nhau nó vẫn ngượng rất ngượng, hắn ra hiệu cho nó lại gần, nó nghe theo răm rắp, hắn nhấn đầu nó xuống vùng hạ bộ để làm sạch cậu nhỏ của hắn, nó ngửi thấy mùi ngai ngái và hăng hắc nó không mút nữa nhưng lúc ấy hắn lại nhấn đầu nó xuống cậu nhỏ của hắn làm cậu nhỏ của hắn nằm hết trong cái miệng bé nhỏ của nó, hắn rên rỉ thành tiếng: "a....em... em giỏi lắm...Baekhyun"
Nó liền rút ra ho sặc sụa như sắp nôn, hắn bế xốc nó đặt lên chiếc nệm mềm mại, thân thể đó bây giờ mềm nhũn ra cậu nhỏ của nó cũng đã dựng đầu lên rồi. Hắn nhìn nó với đôi mắt trìu mến làm nó cảm thấy an toàn, hắn với tay qua tắc bớt chiếc đèn trần chỉ chừa lại hai chiếc đèn ngủ và hai cây nến ở đầu giường, ánh đèn ngủ kết hợp với ánh nến và ánh trăng len lỏi từ cửa sổ lọt vào phòng làm cho không gian của 2 người càng thêm phần lãng mạn và huyền ảo. Hắn quỳ lên chiếc nệm bắt đầu vuốt ve bờ vai và chiếc cổ nhỏ làm nó đê mê hắn bất ngờ hôn lướt nhẹ ở hai bên xương đòn khiến nó giật mình rên khẽ: "a~....a.. "
Hắn dùng biện pháp vừa đấm vừa xoa lên trên chiếc cổ trắng trẻo của nó, hắn cắn mạnh vào vùng cổ rồi lại mút lấy mút để vùng ấy làm cho nó rên lên vì đau: "a....a....đau....em đau"
Dường như hắn không quan tâm đến lời nó nói, hắn hôn mơn trớn lên vành tai của nó làm nó rợn người, hắn bắt đầu hôn nhẹ vào đôi môi ửng hồng của nó đôi môi của hắn chạm vào môi trên của nó mút lấy mút để như đã thèm khát từ lâu, bây giờ chiếc lưỡi của hắn đã len lỏi vào miệng của nó để tìm chiếc lưỡi của nó, nó cũng bắt đầu phản ứng lại mơn trớn hơn hai chiếc lưỡi như đã tìm thấy nhau chúng nhẹ nhàng đưa lên, đá qua, đá lại rồi hắn nút mạnh chiếc lưỡi của nó làm nó thêm rạo rực. Đôi tay hư hỏng của hắn không ngừng vuốt ve cơ thể nó, đến hai đầu ti thì hắn dừng lại mân mê chúng khiến người của nó cong lên. Bàn tay của hắn lướt trên đùi nó khiến nó cảm thấy ngứa ngáy, cuối cùng bàn tay của hắn cũng đến cần đến đó là vùng hạ bộ của nó, hắn vừa chạm vào cậu nhỏ của nó, nó rên khẽ và nâng hông lên hai chân khép chặt lại, hắn vuốt cậu nhỏ của nó càng lúc càng nhanh nó rên to dần: "Anh.....đừng... đừng chạm vào đó mà....a~"
Nó nhắm nghiền mắt đôi bàn tay đang bấu vào chiếc ga giường rên to: "Dừng....dừng lại..... em sắp không chịu nổi rồi......a~......a~"
Hắn nghe vậy liền vuốt nhanh và mạnh hơn, nó rên lớn: "á~......á~......"
Cậu nhỏ của nó rung lên rồi bắn luồng khí trắng đục lên trên bụng của nó, cơ thể nó bây giờ bủn rủn mặc cho hắn muốn làm gì làm hắn bế nó đặt nó nằm úp xuống, hắn nâng mông nó lên cao, hắn đi lại kéo ngăn tủ gần đó ra lấy ra chai bôi trơn, trở lại giường hắn bắt đầu quỳ xuống sau mông nó cho một ít bôi trơn lên cúc hoa của nó và tay của hắn, hắn dùng một ngón tay cho vào hoa cúc của nó, bị tấn công bất ngờ từ phía sau nó giật bắn người rên to: "a~...đau...đau"
Hắn không quan tâm đến lời nó nói, hắn dùng ngón tay hư hỏng ấy thăm dò và mở rộng cúc hoa của nó, nó không ngừng rên rỉ vì đau: "a~...a~...anh ơi...rút...rút ra em...em đau"
Hắn một lần nữa không quan tâm đến lời nó nói, hắn cho hẳn 2 ngón tay vào, lúc này nó muốn giãy dụa nhưng không được vì cơ thể không còn một chút sức lực. Hắn rút hai ngón tay hư hỏng ra thì bắt đầu lấy cậu nhỏ của hắn chà xát vào cúc hoa của nó khiến cho cảm giác trống trải ở phần dưới của nó trỗi dậy, nó van xin hắn cho vào: "Cho vào...cho vào...a~~"
Hắn biết nó đang rất muốn nhưng lại giả vờ hỏi: "Cho cái gì vào mới được chứ?! "
Nó đáp với giọng run rẩy: "Khúc thịt...của anh! "
Ngay lúc ấy hắn đâm mạnh vào cúc hoa thúc từng cái từng cái thật mạnh, nó cứ nằm đó rên theo nhịp thúc của hắn: a~......a~......a~......"
Hắn bắt đầu nói: "Em biết em đã gây ra tội gì rồi chứ?! Còn không mau xin tôi thứ lỗi? "
Nói xong hắn thúc càng mạnh hơn nữa, nó vừa rên rỉ theo từng cái thúc của hắn vừa trả lời: "Em...a~......biết lỗi rồi...a~......a~...em.......a~......xin lỗi anh......a~......a~"
Hắn bây giờ hai tay đã xiết chặt hông của nó thúc nhanh hơn: "a...tôi...tôi tha lỗi cho...em lần này...a...a"
Hắn nói tiếp với giọng sung sướng: "Anh yêu em......Baekhyun...a...anh sắp bắn rồi...a...a"
Nói xong hắn thúc mạnh một cái, khí đã đầy cúc hoa của nó, nó rên ư ử như chú cún bị chủ mắng. Hắn thúc vài cái nhẹ nữa rồi rút ra cơ thể to lớn của hắn đang nằm trên cơ thể nó, phút sau đó hắn bế nó vào phòng tắm, tắm cho nó và cả cho hắn nữa, tắm xong nó và hắn leo lên giường cả hai cơ thể trần như nhộng ôm nhau ngủ ngon lành vì mệt mỏi. Sáng hôm sau, hắn dậy sớm hơn nên mặc đồ vào vệ sinh cá nhân xong thì hắn xuống nhà làm đồ ăn sáng cho cả hai, làm xong thì hắn nhận ra sắp đến giờ đi làm nên ăn vội phần mình rồi lên phòng thay đồ, hắn biết là nó đã thức nhưng giận hắn vì tối qua quá mạnh bạo với nó nên không muốn mở mắt, thay đồ xong hắn tìm từ giấy note và ghi: "Anh biết em còn đau nên hôm nay nghỉ làm một bữa đi! Anh có làm đồ ăn sáng rồi đấy để dưới nhà bếp em có đói thì xuống ăn, KHÔNG ĐƯỢC BỎ BỮA NHA, trưa thì gọi đồ ăn đến nha, chiều anh đi làm về sẽ có quà cho em! YÊU EM ❤" hắn dán ở trên điện thoại nó vì biết nó thức dậy không sờ ti hắn thì sẽ ôm cái điện thoại mà thôi. Nó đợi hắn đi làm xong thì mở mắt ra, tay với lấy cái điện thoại nó phát hiện tờ giấy note mà hắn viết cho nó, nó hết giận hắn sau khi đọc tờ giấy note đó. Sau đó nó gọi điện cho Jongdae kể hết sự việc khi tối qua rồi xin nghỉ hôm nay, Jongdae cũng đáp lại: "Tối qua sau khi đưa mày về nhà tao chạy ngay về nhà kết quả là bị Minseok mắng! "
Nó ậm ừ rồi tắc máy, đi vệ sinh cá nhân xong nó mặc đồ rồi xuống nhà bếp ăn. Chiều hôm nay, hắn về nhà cùng một hộp dâu to nó vui mừng lắm. Tối hôm đó là một bữa tối bình yên của 2 người.
END

Longfic CHANBAEK [Hình Phạt]H+Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ