[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJung

15.6K 200 19

Longfic : Poison

Author : Kyn

Category : girlxgirl, ngược tâm, SM, incest, H scene, HE.

Couple : Hàm Ân Tĩnh x Phác Trí Nghiên a.k.a EunYeon/JiJung

Warning : Cảnh báo với những bạn nhỏ dị ứng H scene, girlxgirl, không chịu được ngược.

Văn án

Nàng - đệ tử ưu tú hạng A của "Thiên hạ đệ nhất độc Sở Linh Phi", nàng thiết nghĩ, trên đời này không có loại độc nào mà nàng không thể giải trừ. Cư nhiên, nàng nào ngờ được chính sư phụ nàng lại mắc phải một thứ độc dược mà ngay cả bản thân cũng không cách nào chữa trị... Nàng thật vô dụng, nàng sẽ không để cho sư phụ như vậy mà chết đi. Nàng muốn đến Đại Hàn, nơi đó chắc chắn sẽ có loại thuốc giải cứu sống được sư phụ...

Cô - nữ thần tượng số một Đại Hàn dân quốc. Cô xinh đẹp, tài giỏi, cao ngạo, lạnh lùng, đầy khí chất... đám nam nhân xếp hàng theo cô tính đến năm sau cũng không rõ số lượng. Tuấn tú, giàu có, quân tử... đều có đủ, cớ gì cô vẫn cô đơn ? Bởi lẽ, cô luôn chờ đợi một người mà suốt đời này cô có thể sẽ không bao giờ gặp lại...

--------

"Cô là ai ?"

"Tôi... tôi tên là...Phác..Tr...aaaaa"

...

"Đây là loại độc dược gì vậy !!!?"

"Cô bị điên hả ?... Cái này là viên sủi bọt !"

...

"Hàm Ân Tĩnh..."

"Sao ?"

"Tôi yêu chị !"

...

"Trí Nghiên à... tôi không thể..."

...

"Được, em sẽ đi..."

...

"Sư phụ... Trí Nghiên muốn về với người... là Trí Nghiên vô dụng... chưa tìm được thuốc giải cho người mà ngay cả bản thân cũng trúng độc rồi... Trí Nghiên đau, đau lắm..."

...

"Không... Đó không phải là tình yêu. Ân Tĩnh à... Tỉnh lại đi ! Người đó nhất định sẽ trở lại mà... Mày nhất định phải chờ !... Tuyệt đối không được phản bội cô ấy..."

...

"Phác Trí Nghiên ! Tôi yêu em..."

...

"Ân Tĩnh... Em phải đi rồi..."

...

"Thứ độc dược ấy một khi con đã sa chân vào thì nó chính là cực độc, nó sẽ hành hạ con từng ngày, từng giờ. Cái loại cảm giác như xâu xé tâm can sẽ luôn đeo bám lấy con cho đến khi con tìm được thuốc giải hoặc chết đi..."

...

"Đó là một loại độc dược mà khi đã ngấm vào cơ thể thì chỉ có lún sâu vào chứ không thể thoát ra..."

...

"Ái tình..."

....

*P/s : lại là đôi lời gửi đến rds ;))

A... Thật ra thì cũng không có gì, chỉ là muốn nói với mọi người là đó giờ viết fic cứ luôn bảo sẽ viết ngược nhưng sự thật thì cứ viết đến giữa chừng lại thấy "awww, không được, tội 2 bạn trẻ quá đi... :((", rốt cuộc rồi cũng không có fic nào chạm đến ngưỡng gọi là "hành hạ" thật sự ToT. Nhưng sau khi end fic lướt qua 1 vòng mới cảm thấy nhu cầu "ngược" của mấy bạn thật là cao quá \(O.O)/ và mình cũng muốn thử sức 1 chút :))

Mong mọi người sẽ yêu quí và ủng hộ fic này như những fic trước :* love all <3

À mà quên ^^ còn 1 điều quan trọng Kyn cũng muốn nói hihi :)) post vậy thôi chứ không biết bao giờ mới có chap nữa =))

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!