Chương 112

20.2K 385 165

Vong Tiện (Nhị)

Vong Tiện (Nhị)

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

.
.
.Ba tháng sau.

Quảng Lăng.

Phía trên một ngọn núi, một đám thôn dân tay cầm bó đuốc, lấy nông cụ* làm vũ khí phòng thân, chậm rãi đi lên núi bao vây ở trên một khu rừng cây.(Nông cụ: Dụng cụ làm nghề nông.)

Trên ngọn núi này có một phần mộ hoang, gần mấy tháng qua không quá an bình, dưới chân núi thôn dân vẫn luôn bị mấy cô hồn dã quỷ ở phần mộ hoang này quấy nhiễu, rốt cục cũng không chịu đựng được nữa, mời tới mấy vị tu sĩ đang ở trên đường đi ngang qua nơi đây, cùng nhau lên núi để diệt trừ nguyên nhân.

Hoàng hôn buông xuống, tiếng côn trùng trong trẻo kêu vang, bụi cỏ hoang cao bằng nửa người khi thì rì rào khi thì xào xạc, phảng phất như không biết có vật gì ẩn núp bên trong đang chờ đợi thời cơ tùy thời làm khó dễ. Mọi người lo lắng đề phòng đẩy mảng cỏ ra hai bên, dùng bó đuốc chiếu sáng, lại sợ bóng sợ gió một hồi.(World Boys Love ♥)

Vài tên tu sĩ cầm trường kiếm trong tay, dẫn theo những thôn dân này, dè dặt cẩn thận đi ngang qua bãi cỏ, bước vào khu rừng rậm um tùm.

Trong rừng rậm chính là một mảnh nghĩa địa hoang dã, bia mộ hoặc đá hoặc gỗ đều bị hỏng hóc nghiêng nghiêng ngả ngả, nhìn giống như sắp bị sụp đổ, âm thanh gió rít thê lương. Vài tên tu sĩ liếc mắt nhìn nhau, lấy ra lá bùa, chuẩn bị bắt đầu dọn dẹp tai hoạ. Thấy vẻ mặt bọn họ tự nhiên, tình huống chắc cũng không đến mức khó giải quyết, vài tên thôn dân thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Nhưng bọn họ một hơi còn chưa kịp thả lỏng, chợt nghe "Rầm" một tiếng vang thật lớn, một cỗ thi thể huyết nhục mơ hồ bị ném tới trên một mảnh đất trước mặt.

(World Boys Love ♥)
Thôn dân đứng rất gần khoảng cách với mảnh đất thấy vậy liền hét thảm lên một tiếng, ném đi bó đuốc, té ngã lộn nhào tránh thoát. Ngay sau đó, cỗ thứ hai, thứ ba, thi thể thứ tư máu chảy đầm đìa cũng rơi xuống, phảng phất giống như từ trên trời giáng xuống một trận mưa thi thể, lộp bộp không ngừng rơi xuống, trong rừng rậm tiếng gào thét nhất thời nổi lên bốn phía. Vài tên tu sĩ còn chưa bao giờ thấy qua trận thế như vậy, sau khi khiếp sợ nhưng cũng không mất đi dũng khí, người cầm đầu quát lên: "Không được chạy trốn! Không được kinh hoảng! Bất quá chỉ là do tà ma nhỏ bé gây ra mà thôi..."

Còn chưa kịp quát xong, hắn giống như là đang bị người khác bóp chặt cổ họng, âm thanh lập tức im bặt.

Vì......

[Đam Mỹ] Ma Đạo Tổ Sư - Mặc Hương Đồng Khứu (EDIT FULL)Where stories live. Discover now