Chương 30

14K 328 134


Kiểu kiểu (tam)

Thường Bình dẫn theo vài người nhà ra ngoài săn đêm hơn nửa tháng, bỗng nhận được tin dữ của nhà ngay trên đường, vội vã chạy trở về. Bi thương qua đi, chỉ tra được nhà hắn bị kẻ ác ý phá bỏ trận pháp bảo vệ, thả một bầy ác linh hung tàn vào trong. Trừ điều này ra, đầu óc rối bời, không cửa truy hung.Một thế gia tu tiên tung hoành lại gặp phải thảm hoạ bậc này, Tu Chân giới ồn ào xôn xao, đương nhiên Hiểu Tinh Trần sẽ chẳng ngồi yên không để ý đến. Hắn chủ động ưng thuận việc này, tìm kiếm chân tướng giúp Thường Bình. Một tháng sau, cuối cùng cũng tra ra hung thủ diệt môn.

Hung thủ tên là Tiết Dương.Tiết Dương kia, tuổi còn nhỏ hơn cả Hiểu Tinh Trần, truyệt đối chỉ là một thiếu niên. Song, cái xấu xa chắc chắn sẽ không vì tuổi nhỏ mà vơi bớt đi được.

Bắt đầu từ năm mười lăm tuổi, Tiết Dương đã là đại lưu manh lăn lộn có tiếng xa gần cả một vùng Quỳ châu, nụ cười đáng yêu, thủ đoạn ác độc, tính tình tàn nhẫn, ai nấy ở Quỳ châu vừa nghe thấy tên đã biến sắc. Lúc còn trẻ hắn lưu lạc đầu đường, dường như còn từng có chút hiềm khích với phụ thân của Thường Bình, chút hiềm khích ấy, hắn nhớ tận mấy năm. Vụ thảm án này, có một nửa nguyên do là vì hắn trả thù.

Sau khi điều tra rõ chân tướng, Hiểu Tinh Trần ngang qua ba tỉnh, bắt được Tiết Dương còn đang đắc ý ung dung, thừa dịp Lan Lăng Kim thị tổ chức Thanh Đàm thịnh hội ở Tiên phủ Kim Lân đài, các gia tộc lớn ở đây luận đạo vấn pháp. túm hắn đưa ra trước công chúng, nói rõ đầu đuôi, yêu cầu nghiêm trị.

Hắn liệt kê chứng cứ rõ rõ ràng ràng, tuyệt đại đa số gia tộc đều không ai dị nghị, chỉ có một nhà cực lực phản đối. Đó là Lan Lăng Kim thị.

Ngụy Vô Tiện nói: "Phản đối dưới cục diện như thế, có thể coi là coi trời bằng vung. Chẳng lẽ Tiết Dương này là người tâm phúc của Kim Quang Thiện?"

Lam Vong Cơ gật đầu: "Khách khanh."

Ngụy Vô Tiện nói: "Hắn là khách khanh? Năm đó Lan Lăng Kim thị đã đứng trong tứ đại gia tộc rồi nhỉ, sao lại phải mời một tên lưu manh còn trẻ làm khách khanh?"

Lam Vong Cơ nói: "Đây chính là cái liên quan thứ hai."

Y nhìn chằm chằm vào hai mắt Ngụy Vô Tiện, chậm rãi nói: "Bởi vì Âm Hổ phù."

Tim Ngụy Vô Tiện, đột nhiên treo lơ lửng.Ba chữ Âm Hổ phù này, hắn tuyệt không xa lạ gì. Trái lại, không có ai quen thuộc hơn hắn.

Đây là thứ đáng sợ nhất trong số những pháp bảo hắn luyện ra khi còn sống, đồng thời, cũng là thứ mà ai cũng muốn có được nhất.Tên như ý nghĩa, tác dụng của Hổ phù là làm hiệu lệnh. Kẻ được Hổ phù này, có thể nắm trong tay hiệu lệnh thi quỷ hung linh, bắt nó nghe lệnh.

Lúc trước Ngụy Vô Tiện tạo ra nó, cũng không suy nghĩ nhiều lắm. Lấy nguyên thần để điều khiển thi khôi và ác linh, dù sao cũng sẽ có lúc mệt mỏi. Hắn nhớ tới khối thiết tinh hiếm thấy mà mình tình cờ có được từ trong bụng một con yêu thú, bèn đem nó ra luyện đúc, đúc thành một miếng Hổ phù.

[Đam Mỹ] Ma Đạo Tổ Sư - Mặc Hương Đồng Khứu (EDIT FULL)Where stories live. Discover now