┣Chương 32 ┫Bày tỏ a!

4K 283 11

Chương 32 : Bày tỏ a!

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 32 : Bày tỏ a!

Sắc lang? Tư Đồ Ngu nhíu mày. Tuy Công chúa này không phải lần đầu gọi nàng như vậy, nhưng vì sao lần này giọng lại thê lương như vậy a, thần sắc còn buồn bã nữa? Quả thật gọi thế khiến Tiên Quân đại nhân trong nháy mắt cảm thấy mình đã làm chuyện gì có lỗi với nàng rồi, không thể làm gì khác hơn là sờ mũi:"Công chúa đại nhân, tại sao ngươi lại ở chỗ này?"

Công chúa? Thì ra là nữ nhi bảo bối của Thần Đế sao? Trách không được kiêu ngạo như vậy. Mộ Dung Tương nghe vậy đôi mắt Hồ Ly nheo lại, hơn nữa, hình như đã từng nghe nói qua tin đồn của nàng a?

Thanh Trạc cũng không để ý nghi vấn của Tư Đồ Ngu, đưa tay chỉ vào mỹ nhân xinh đẹp đang suy tư, chất vấn nàng: "Vì sao ngươi cùng loại người này chung một chỗ?"

Này thì Tư Đồ Ngu càng không biết nói gì rồi, sững sờ nhìn Thanh Trạc tức giận, sau đó tràn đầy nghi vấn đưa ánh mắt về phía người bị chỉ, quần áo xốc xếch - Mộ Dung Tương. Mộ Dung Tương bình tĩnh thong dong, ưu nhã kéo lại cổ áo mình, tư thế xinh đẹp đi đến bên cạnh nàng, ôm lấy cổ của nàng, nhìn Thanh Trạc lửa giận càng lớn hơn, cười duyên: "Loại người này? Ah, tiểu công chúa không nên nói ta thật không chịu nổi như vậy. Hiện tại Tiên quân đại nhân không thể rời bỏ ta đâu, ta không chỉ có thể giúp Tiên quân làm việc vì nàng phân ưu giải nạn, còn có thể vì nàng xuống bếp, quan trọng hơn là... còn có thể làm ấm giường a."

"Này, Mộ Dung Tương ngươi nói bậy gì đó!" Tư Đồ Ngu có chút không hiểu tình huống hiện tại, nhưng Mộ Dung Tương này làm sao ở trước mặt Ly Túc hủy trong sạch của nàng chứ! Khóe mắt liếc nhanh qua Bạch y mỹ nhân bên cạnh, kéo cánh tay ngọc trên cổ ra, lại bị người đè bả vai lại. Mộ Dung Tương ở bên tai nàng thấp giọng nói:"Tư Đồ Ngu, hoa đào của ngươi thật xán lạn a!"

Tiên Quân đại nhân nghe thế, nghẹn. Hoa đào? Ở đâu ra hoa đào? Bổn tiên hiện tại đang tương tư đơn phương a! Nhưng nàng không có phát hiện lúc này động tác của nàng và Mộ Dung Tương ám muội dường nào, người khác nhìn vào cứ như thân mật ôm nhau vậy. Không sai, trong mắt hai người bên cạnh trong gian phòng, các nàng chính là thân mật ôm nhau! Tay đặt bên người Mộ Dung Ly Túc nắm chặt, trong lòng chợt cảm thấy không thoải mái.

Mà Tiên quân đại nhân ngẩng đầu nhìn thấy Công chúa tức giận bừng bừng thì sững sờ một chút, thầm nghĩ có phải nàng hiểu lầm cái gì hay không?! Vì vậy kéo người đang dựa vào đầu vai sang một bên, xoa xoa chân mày, giọng nói bất đắc dĩ:"Nàng là muội muội của Ly Túc, muốn ở đây một thời gian, cho nên..."

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ