Chương 154 hủy dung nhan

10.2K 56 4

Editor Chu Hải Yến,

Beta: Khoai Môn Kem

Nhiều xe hơi như vậy , Mạch Sanh Tiêu lập tức cảm giác được có điều gì không đúng.

Tinh thần cô  cả kinh,dừng xe lại  tại bên đường.

Cùng lúc đó, hơn mười chiếc xe đi theo cũng dừng lại, một chiếc xe nhanh chóng lao đến dừng ngay bên trái xe cô,từ ghế phụ trong xe, một người đàn ông  lập tức xuống xe, kéo cửa xe Sanh Tiêu ra," phu nhân, mời cô theo chúng tôi trở về."

" Đã xảy ra chuyện gì?"

Người đàn ông không trực tiếp trả lời," Xin đắc tội." Hắn liền nắm chặt lấy cánh tay Mạch Sanh Tiêu, Sanh Tiêu tay phải cầm lấy túi xách  bên cạnh, người đàn ông động tác vội vàng,dùng lực lớn lôi kéo tay cô tạo ra vài vết đỏ như bị véo, Mạch Sanh Tiêu không có hỏi han nhiều nữa , đi theo hắn sang xe bên cạnh .

Đoàn xe một đường thẳng hộ tống cô rời đi, xe của Sanh Tiêu do tên còn lại lái, Mạch Sanh Tiêu nhìn về phía phía sau, không thấy xe  Ân Lưu Khâm đâu.

" Duật thiếu ở đâu?"

" Phu nhân, Dạ Thần cùng Duật thiếu vốn có thù hận sâu sắc, hắn rất nguy hiểm, chúng tôi đều mong cô có thể tránh xa hắn."

" Dạ Thần là ai?"

" Ân Lưu Khâm là hắn giả danh."

Mạch Sanh Tiêu trầm mặc,khuôn mặt trắng nõn lộ ra một loại nghiêm nghị, cô nhướng cao đôi mi thanh tú," Thâm thù ra sao?"

" Chúng tôi chỉ biết,giữa Duật thiếu và Dạ Thần, một trong hai người nhất định phải chết. Nhiệm vụ của chúng tôi  là hết sức bảo vệ thật tốt cho Duật thiếu." Người đàn ông cầm lái nói xong, sắc mặt phức tạp quay sang dò xét thái độ Mạch Sanh Tiêu.

Sanh Tiêu một hồi hoảng hốt, toàn thân ức chế không khỏi nhẹ run rẩy, cô ôm chặt túi xách trong ngực, chuông điện thoại  đột nhiên vang lên, cô sợ tới mức tim đập rộn lên, tiếng chuông kéo dai phá tan bầu không khí tĩnh mịch trong xe, Mạch Sanh Tiêu cầm lấy điện thoại, màn hình tối đen, không có hiện lên cuộc gọi nào. Tiếng chuông tiếp tục kêu vang không ngừng, Sanh Tiêu lúc này mới nhớ tới Ân Lưu Khâm đưa điện thoại di động cho cô, cô vội vàng móc ra.

Ân Lưu Khâm nhìn từ đàng xa thấy cô bị túm lên một chiếc xe khác, lưỡng lự một hồi.

Một  là Duật Tôn phái tới người, vậy đối với Sanh Tiêu như thế tất không có thương tổn. Hai là điều hắn lúc này đang lo lắng, bắt cóc.

" Sanh Tiêu nghe máy!"

Mạch Sanh Tiêu nắm chặt điện thoại, đúng là số của Ân Lưu Khâm .

Cô mím chặt đôi môi.

" Phu nhân, ngắt điện thoại đi, tháo pin  ra, nói không chừng trong điện thoại di động có cài thiết bị nghe lén hoặc định vị." Người đàn ông ngồi ở hàng ghế trước lo lắng nhắc nhở, Ân Lưu Khâm đưa cho Sanh Tiêu điện thoại, bọn họ đều nhìn thấy tận  mắt.

Mạch Sanh Tiêu kéo kính xe xuống, chiếc điện thoại bị ném theo đường vòng cung bay xuống đất,giờ là lúc xe cộ đông đúc chen chúc trên đường, thế nên xe đằng sau không kịp phản ứng, bánh xe đã chèn lên nghiền nát chiếc điện thoại," Cái gì vậy?"

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!