Earl Grey - 3

4.6K 458 97

WARNING: 18+

Bạn đã được cảnh báo.

~*~

Lúc bị ném lên giường bên dưới YoonGi đã ướt đẫm. Anh có cảm giác mình sẽ chết đến nơi nếu không có ai đến lấp đầy sự trống rỗng trong anh ngay bây giờ. Thứ che chắn duy nhất trên người anh là tấm áo khoác của JungKook đã bị anh hất ra từ lâu, tóc mái anh ướt mồ hôi bết dính vào trên trán, đôi tay anh vày vò tấm ga giường mềm mại, tiếng rên rỉ trong miệng anh không ngừng tuôn ra.

JungKook một bên cởi quần áo của mình, một bên phát tán tin tức bao trùm lên căn phòng. Dĩ nhiên là cậu không muốn đương lúc làm tình lại có Alpha nào đó mò tới dò xét Omega của cậu rồi.

YoonGi cắn chặt môi, cố gắng hé mắt nhìn, chỉ thấy JungKook đã phơi bày toàn bộ hình thể tráng kiện của cậu, đặc biệt là thứ ở bên dưới kia to lớn kinh người, sau đó anh lại thấy JungKook chống tay kề sát lên người mình.

"Min YoonGi!" lý trí của JungKook cũng đang đứng bên bờ vực thẳm, "Tôi sẽ không dùng bao."

YoonGi hiểu rõ ngụ ý của câu này, nghĩa là 100% anh sẽ mang thai. Nhưng giờ đâu phải lúc so đo chuyện ấy, anh vòng tay ôm lấy cổ JungKook, dâng lên môi mình thay cho câu trả lời.

Trong nháy mắt, cả người YoonGi bị bế lên. Nơi động nhỏ phía sau anh dịch bôi trơn đã tiết ra như dòng suối, vách thịt mềm mại thì co rút không ngừng, chỉ khát khao mong đợi thứ gì đó đi vào. JungKook nâng mông anh lên, đem tính khí cường tráng của mình nhắm chuẩn xác vào cái miệng nhỏ đang kêu gào vì đói khát kia.

"Ahhh..."

Sự trống rỗng bên trong thân thể bỗng chốc được lấp đầy khiến cho YoonGi vô cùng vui sướng. Chân mày anh dãn ra, miệng cổ vũ liên tục.

" Nhanh... nhanh lên... một chút..."

Giây kế tiếp, cả loạt động tác đút vào kéo ra như mưa rền gió dữ oanh động trời đất bắt đầu. YoonGi giống như rừng cây cằn cỗi trải qua nắng hạn lâu ngày nay mới gặp cơn mưa. Cứ kèm theo mỗi lần JungKook di chuyển vào trong anh là một lần thanh âm rên rỉ lại tuôn ra bên mép. Tông giọng vốn trầm thấp nghe chẳng khác nào tiếng kẻ say của anh vào tai JungKook lại trở thành thứ âm thanh liêu nhân lạ kỳ. Cơ đùi rắn chắc của JungKook là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho chuyển động phần eo, làm cho chuỗi động tác ra vào nơi thành thịt phấn hồng của anh càng thêm thần tốc, bởi vì dịch bôi trơn tiết ra quá độ, khắp căn phòng vang vọng đầy tiếng nước tục tĩu.

Cảm thụ được huyệt nhỏ dưới thân nóng bỏng, tính khí của JungKook lại lớn thêm một vòng. Cậu đặt YoonGi xuống giường, người nọ tự giác vòng chân quặp lấy hông cậu.

Thân thể YoonGi quả thực rất đẹp, không thể tìm thấy trên đó bất kỳ tỳ vết nào, làn da trắng sứ, tứ chi yếu gầy, từng đốt ngón tay mang màu hồng nhạt, non mềm tựa như trẻ sơ sinh. Ngũ quan của anh trong trẻo lạnh lùng, chất giọng trầm bổng như kẻ say, ánh mắt anh ngày thường lạnh nhạt đến lúc này lại chỉ có một vẻ ý loạn tình mê, hai con ngươi nghiêng theo chuyển động của JungKook qua trái rồi qua phải, lấp lóe chớp nháy những tia lửa sáng rực, đôi môi mỏng bị chính anh cắn đến rỉ máu, sắc đỏ thẫm trên nền đỏ tươi càng thêm quyến rũ mê người, đừng nói đến những tiếng thở dốc gợi cảm đang trêu đùa tâm trí cậu đây.

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ