Chương 71

862 22 1

"Sự thật là Vương Hồng Dân đã sai Lâm Tiểu Phong hạ độc giết chết Uông Hải Toàn."

"Gì cơ?" Cao Đống trợn mắt.

"Các ông đã điều tra rất rõ, Vương Hồng Dân đối xử rất tốt với Lâm Tiểu Phong, cho hắn tiền mua nhà và rất coi trọng hắn ta, hễ bước chân ra khỏi nhà là dẫn theo Lâm Tiểu Phong. Thuốc độc mà Lâm Tiểu Phong bỏ vào ly của Vương Hồng Dân, các ông đều cho rằng là Lâm Tiểu Phong muốn hại Vương Hồng Dân nhưng cuối cùng lại ngộ sát Uông Hải Toàn, bởi nghĩ rằng Vương Hồng Dân đòi Lâm Tiểu Phong trả tiền, nên hắn mới hạ độc mưu hại. Thật ra không phải, nếu như vậy sau mọi việc xảy ra, Vương Hồng Dân liên tưởng đến Lâm Tiểu Phong lúc đó ngồi cạnh mình, ai có thể cho thuốc độc vào ly của ông ta? Ngoại trừ Lâm Tiểu Phong mà ông ta đòi tiền ra, không có ứng viên thứ hai. Như vậy, sau lần đó, Vương Hồng Dân chắc chắn sẽ hết sức đề phòng Lâm Tiểu Phong và liệu có tiếp tục tin dùng hắn ta không? Cho nên sự thật chính là, thuốc độc do Vương Hồng Dân đưa cho Lâm Tiểu Phong, để hắn cho vào ly, sau đó Vương Hồng Dân lại tự tay đưa nước cho Uông Hải Toàn uống."

Cao Đống thắc mắc hỏi: "Vậy xung đột xảy ra giữa Uông Hải Toàn với ông chủ doanh nghiệp kia, đối phương là do Vương Hồng Dân sắp đặt?"

Lý Vệ Bình lắc đầu: "Không phải, nếu ông chủ công ty đó được Vương Hồng Dân sắp đặt từ trước thì trong 2 ngày đội Điều tra hình sự chúng tôi thẩm vấn liên tục, ông ta đã khai ra hết rồi. Vì kế hoạch hạ độc đã được lên từ trước, còn chuyện Uông Hải Toàn xung đột với người khác là chuyện ngẫu nhiên, mà nó lại xảy ra đúng vào lúc hạ độc. Ông có biết tại sao Vương Hồng Dân muốn giết chết Uông Hải Toàn không?"

Cao Đống lắc đầu, nói: "Tôi nghe nói giữa bọn họ có chút mâu thuẫn, Uông Hải Toàn hay sai khiến Vương Hồng Dân nên Vương Hồng Dân ôm hận trong lòng?"

"Không, không, tôi chắc chắn rằng dù ông có điều tra người nào đi nữa thì họ cũng sẽ nói Vương Hồng Dân là người rất rộng lượng, chú của ông ta địa vị như vậy, ai dám đắc tội chứ? Nếu ông ta thật sự ghét Uông Hải Toàn, thì sẽ điều hắn đi chỗ khác. Nhưng ông ta đã không làm vậy, vì đã bị Uông Hải Toàn nắm được thóp. Từ lời kể của mọi người, Vương Hồng Dân là người đàn ông hoàn hảo, không hút thuốc, rượu chè, thỉnh thoảng có đánh bạc chút ít, nhưng chưa từng có lời đồn thổi tiêu cực nào về mặt nam nữ, đúng không? Thực ra ông ta không có quan hệ nam nữ bừa bãi, vì người ông ta quan hệ là đàn ông, và người đó chính là Lâm Tiểu Phong, ông ta là người đồng tính."

Cao Đống há hốc mồm.

"Vương Hồng Dân là người đồng tính. Điều kiện của ông ta quá tuyệt vời, người mai mối nhiều vô kể, nhưng ông ta vẫn chẳng tiến tới với cô nào, nhiều năm vẫn sống độc thân. Có lẽ là để xóa tan sự nghi kỵ của mọi người, nên năm 37 tuổi, qua giới thiệu, ông ta đã làm quen với Lạc Tuệ Tuệ rồi nhanh chóng kết hôn với cô ấy, nhưng sau khi kết hôn hầu như không có sinh hoạt tình dục."

Cao Đống chợt hiểu ra, thì ra Từ Sách phán đoán hoàn toàn chính xác. Lạc Tuệ Tuệ đâu chỉ sinh hoạt tình dục không đều đặn, mà thật ra không có sinh hoạt tình dục, vì vậy móng tay của ngón giữa của cô ta bị cắt ngắn quả thật là để giải quyết nhu cầu sinh lý.

Người phát ngôn của thần chết - Tử Kim Trần (Trinh thám - HĐ)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!