Chương 69

874 16 5

Bà giúp việc pha một ấm trà rồi rót cho Cao Đống và Trương Nhất Ngang.

"Làm phiền dì quá." Lạc Tuệ Tuệ bình thản nói lời cảm ơn bà giúp việc, rồi tiếp: "Dì này, hay dì ra ngoài mua cá đi, hôm nay tôi muốn ăn cá."

"Dạ được, người mang thai ăn uống tốt lắm, cô muốn ăn món gì tôi sẽ làm cho món đó, tôi sẽ mua thêm ít thịt bò, lát nữa nấu canh."

"Được." Lạc Tuệ Tuệ gật đầu, mắt nhìn bà giúp việc đi khỏi, rồi chuyển sang nhìn hai người cảnh sát, vẻ mặt không một chút cảm xúc: "Tổng chỉ huy Cao, các anh tìm tôi có việc gì không?"

Cao Đống bưng trà lên, uống một ngụm rồi ngẩng đầu nhìn cô ta với ánh mắt sắc lẹm. Theo bản năng, cô ta nghiêng đầu qua một bên né tránh ánh nhìn đó.

Cao Đống mở miệng nói: "Vụ án của chồng cô chúng tôi đã bắt được nghi phạm cuối cùng, hắn không phải là Lâm Tiểu Phong."

Sắc mặt cô ta chợt lạnh như băng: "Lý Vệ Bình phải không? Tôi đã nghe người trong huyện nói, tôi thật không ngờ là do anh ta làm."

Cao Đống nói: "Cô quen anh ta à?"

Cao Đống những tưởng cô ta sẽ né tránh, nhưng không ngờ cô ta vẫn thản nhiên trả lời: "Không sai, có quen, quen thời học ở đại học, người này trước đây rất điên cuồng, cứ tưởng anh ta làm đến Phó Công an Huyện sẽ thay đổi tính tình, hừ, trên đời sao lại có kẻ súc sinh độc ác vậy chứ!"

Cao Đống nghe thấy từ 'súc sinh' nói ra từ chính miệng cô ta, trong lòng rất khó chịu nhưng đành hỏi tiếp: "Hồi ở đại học, hai người quen nhau như thế nào? Lý Vệ Bình học ngành Tâm lý, còn cô chắc là học ngành Y đúng không, sao lại quen được nhau nhỉ?"

Lạc Tuệ Tuệ lắc lắc đầu: "Chuyện trước đây cũng chẳng cần nhắc tới nữa, dù sao lúc trước mỗi lần nghĩ đến anh ta là tôi thấy buồn nôn, còn giờ thì tôi thật sự hận anh ta đến tận xương tủy."

Cao Đống hơi nheo mắt: "Sau khi Lý Vệ Bình được điều đến huyện Bạch Tượng, hai người có gặp nhau không?" Cao Đống mong là cô ta sẽ nói dối vì chỉ cần cô ta nói dối thì ông sẽ dùng chứng cứ thực bóc trần những lời dối trá của cô ta, như thế việc đi sâu điều tra cô ta, thậm chí là trực tiếp triệu tập cô ta sẽ rất hợp tình hợp lý. Trong túi của mình, Cao Đống để bút ghi âm mini có chức năng quay phim để ghi lại mọi hành vi lời nói của cô ta.

"Có gặp, để tôi nghĩ xem, có lẽ là gặp trên đường vào năm kia. Tôi không biết anh ta sẽ xuất hiện ở huyện Bạch Tượng."

"Ồ, hai người sau đó có liên lạc với nhau không?"

"Có, dù gì cũng là bạn học cũ, chuyện không vui thời đại học cũng đã qua rồi, thỉnh thoảng có nhắn vài tin, hoặc gọi điện thoại nói vài câu, có lẽ cũng có gặp và chào hỏi nhau trên mạng."Vẻ mặt Lạc Tuệ Tuệ khinh khinh.

"Chủ yếu là do ai chủ động liên lạc, hai người nói những gì?"

Lạc Tuệ Tuệ cảnh giác nhìn Cao Đống, hơi nhíu mày, hỏi: "Sếp Cao, ông hỏi mấy chuyện này để làm gì, có liên quan đến việc điều tra của các ông chăng?"

Người phát ngôn của thần chết - Tử Kim Trần (Trinh thám - HĐ)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!