Chap 25: "Hôm nay mày sẽ bị xử tội"

2.1K 46 0

”Cạch”

Nghe tiếng động, Nhi quăng gối sang một bên, nó vội chạy xuống

Phong đang trong tình trạng say be bét, Duy, Long thì khổ sở để mang hắn về đến nhà. Nhi hốt hoảng, nó vội chạy đến giúp một tay, lo lắng hỏi

- Có chuyện gì vậy? Sao lại toàn mùi rượu thế hả?

Duy khổ sở cố giữ cho Phong không bị ngã, khẽ thở dốc

- Tôi không biết, tự dưng lại đòi đi uống rượu, trước giờ có như vậy đâu! Không biết uống mà cứ bày đặt, vài ly thôi mà đã như thế này đây!

Không thể tin được, một Hội trưởng lại có thể làm như thế. Vì chuyện gì cơ chứ? Vì Nhi sao? Vì nó đã nặng lời với hắn? Nếu thật là vậy thì có lẽ đêm nay nó sẽ ngủ chẳng ngon vì dằn vặt mất thôi.

Long không nói gì, vẻ mặt đầy khó chịu khi nhìn thấy Nhi. Kéo nhanh Phong tỏ vẻ không cần sự giúp đỡ của nó, rồi Long đưa hắn trở về phòng.

Ngồi thất thểu dựa người vào ghế, Nhi cảm thấy thật có lỗi, phải chi nó có năng lực, một năng lực để xóa đi những lời nói lúc đó, để Phong không nghe thấy, để hắn không như lúc này. Nhưng làm sao có thể làm như vậy được chứ…….

Nhi đứng phắt dậy, nó chợt nảy ra một ý định, một ly nước nhanh có thể hòa giải. Nó sẽ pha cho hắn một ly nước chanh để giải rượu và xin lỗi hắn. Mặc dù nó chưa từng làm những điều đó.

……………………….

Lục đục mãi cuối cùng Nhi cũng pha xong một ly vừa ý. Không quá ngọt cũng không quá chua.

Nhẹ nhàng mở cửa, Nhi đặt ly nước chanh lên bàn, trông hắn lúc này thật nhếch nhác, áo quần xốc xếch, cà vạt thì bị kéo bung, đôi mắt nhắm nghiền đầy mệt mỏi. Nhi cắn môi, lúc này nó không biết làm cách nào để cho ly nước ấy vào người hắn nữa, nhất là trong tình trạng này. Thật là khó xử!

- Này….. Anh dậy uống đi cho tỉnh…….Này!!!

Ra sức lôi kéo, hết lay rồi đẩy. Nhi thở dài chán nản, nó nghe thấy Phong lẩm bẩm gì đó

- Đồ ngu ngốc….. Cô dám nói tôi đê tiện sao…….. Cô mới là kẻ vô ơn….. Đáng chết……

Nhi nhăn nhó, không ngờ Phong lại giận đến thế, lại còn bảo nó đáng chết. Nếu không vì hắn đang say thì nó chắc chắn sẽ đấm cho hắn mấy cái vì tội lảm nhảm….

Bỗng Phong bật dậy khiến Nhi giật thót, nó trợn tròn mắt nắm chặt lấy ly nước mắt đăm đăm nhìn vào Phong chờ biểu hiện của hắn.

Sắc mặt chẳng chút thay đổi, Phong lạnh lùng đến đáng sợ, hắn hỏi

- Vào đây làm gì?

Chớp chớp mắt vài cái lấy bình tĩnh, Nhi vội đưa ly nước ra trước mặt nói nhanh

- Tôi đem nước chanh cho anh uống giải rượu

- Tôi không uống, ra ngoài!

- Nhưng tôi muốn……

Nhi chưa kịp nói hết câu, Phong giật phắt lấy ly nước và dốc hết vào miệng rồi đưa lại cho Nhi, hắn chẳng thèm nhìn nó lấy một cái

Hoàng Tử Lạnh Lùng và Cô Nhóc Lanh Chanh (Bản Edit) (FULL)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!