Chương 53

885 21 5

Vệ Bình, Đội trưởng Mã, sếp bảo hai người đến họp." Trương Nhất Ngang đến phòng làm việc lớn kêu hai người.

"Được, chúng tôi đến ngay."

Khi Lý Vệ Bình lấy sổ ghi chép, anh ta lén nhìn Trương Nhất Ngang đang đứng đợi ngoài cửa, biểu hiện của đối phương không có gì khác thường. Anh ta hơi nghiến răng lại, bất giác sờ vào túi quần của mình, rồi lấy giấy bút và cùng Đội trưởng Mã bước ra.

Khi Lý Vệ Bình vừa bước ra khỏi cửa, bốn cảnh sát hình sự bất ngờ ập đến, đẩy anh ta vào chân tường và ghì chặt lại.

Ngay lập tức, tiếng động lớn này làm kinh động những người ngồi trong các phòng bên cạnh, mấy cảnh sát bên trong lần lượt chạy ra.

Người của Công an Huyện nhìn Lý Vệ Bình bị dồn vào chân tường thì cho rằng có ẩu đả, thấy lãnh đạo của mình bị người ta bắt giữ liền xông ra la lớn: "Làm gì vậy! Các anh làm gì vậy!"

Trương Nhất Ngang đứng chắn phía trước, la lớn: "Không được động đậy! Đây là lệnh của Chỉ huy trưởng Cao!"

"Lệnh lệnh cái con khỉ! Là ý gì đây hả, người của Văn phòng Tỉnh các ông ngon quá nhỉ! Ngon quá nhỉ!" Vài cảnh sát hình sự dưới quyền Lý Vệ Bình nhào ngay đến xô Trương Nhất Ngang ra.

"Mấy người làm gì vậy? Muốn đánh nhau đúng không? Đồng chí Lý dễ bắt nạt lắm hay sao chứ?"

"Phải đó, phải đó, đến đây giở thói ngang ngược à!" Nhân viên của Công an Huyện lập tức xấn tới xô ra.

Trương Nhất Ngang cùng vài cấp dưới cố sức đứng vững, mặt còn bị đánh mấy cái, không chịu được đau liền la lớn: "Chỉ huy trưởng Cao ra lệnh bắt Lý Vệ Bình, các anh lui hết ra đi!"

Đội trưởng Mã cũng đứng cạnh bên la lên: "Mọi người không được đánh nhau, nghe lệnh của chỉ huy trưởng Cao đi!"

"Nghe cái con khỉ!"

Thoáng cái người của Văn phòng Tỉnh và người của Công an Huyện xông vào đánh nhau, người trên Công an Thành phố không tiện nhúng tay vào nên chỉ đứng nhìn. Đội trưởng Mã giúp Trương Nhất Ngang chống đỡ bốn nhân viên cấp dưới của Lý Vệ Bình xông tới từ phía sau. Cuối cùng khống chế được Lý Vệ Bình, không cho bất cứ ai đến gần, vì đây là việc vừa được chính miệng Cao Đống giao phó nên họ không dám lơ là một chút nào.

"Tất cả dừng tay lại!" Bên ngoài đám người, Cao Đống hét lớn át cả những tiếng ồn ào ở hành lang.

Tất cả mọi người nghe giọng của ông đều dừng lại, đứng tránh sang một bên. Tuy nhiên rất nhiều người của Công an Huyện đều nhìn Cao Đống với ánh mắt không mấy thân thiện, chẳng qua còn ngại cấp bậc của ông nên mới không dám khinh suất.

Vẻ mặt Cao Đống như đông cứng lại, có phần trắng bệch. Ông băng qua đám người đứng hai bên.

"Chỉ huy trưởng Cao, có chuyện gì vậy?" Mã Đảng Bồi hỏi dồn dập.

Cao Đống không để ý đến họ, đi thẳng đến trước mặt Lý Vệ Bình, trừng mắt nhìn anh ta, lạnh lùng hỏi: "Có biết tại sao lại bắt anh không?"

Người phát ngôn của thần chết - Tử Kim Trần (Trinh thám - HĐ)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!