Earl Grey - 2

4.2K 410 70

YoonGi đẩy cửa gỗ quán bar, khập khiễng đi vào, ngửi đầy khoang mũi mùi rượu quen thuộc mới có cảm giác mình đã thoát khỏi Jeon JungKook.

Anh đặt mông xuống ghế, nửa người úp sấp trên quầy bar, miệng không ngừng than khổ, "Carne, tin tức tố của tôi rất khó ngửi được phải không?"

"Nếu không... YoonGi à..." Carne đẩy ly rượu đến trước mặt anh "... anh nghĩ đám Alpha trong quán sẽ không đè anh ra luân phiên làm sao?"

"Vậy tại sao có một tên lỗ mũi chó vừa ngửi đã nhận ra?"

"Beauty is in the eye of the beholder*." Carne nói. "Nói không chừng anh đã gặp được Alpha định mệnh của đời mình rồi đó."

*Beauty is in the eye of the beholder: Không có một chuẩn mực nhất định nào cho cái đẹp, có những thứ một người thấy đẹp hay đáng ngưỡng mộ lại không hấp dẫn đối với những người khác.

"Chó má." YoonGi nâng cốc nốc cạn một hơi, "Không nói chuyện này nữa, tư liệu đã đủ chưa?"

"Anh xác định sẽ đích thân ra trận?"

"Hết cách." YoonGi buông tay, đặt ly rượu xuống bàn, cảm giác bụng lại đau, "Tôi hôm nay vì cứu một Omega mà nội tạng suýt chút nữa bị đập nát. Thời gian đã cấp bách lắm rồi, tôi cũng không muốn lại mạo hiểm tính mạng đi tìm Omega." anh liếm nhẹ khóe môi, "Anh biết là tôi vô cùng quý giá ở mọi khía cạnh rồi đấy"

"Oh, fine." Carne bó tay đáp lời, sau đó đem một chồng tài liệu đặt trước mặt YoonGi, "Thời điểm thuốc ức chế hết tác dụng với anh cũng sắp tới rồi, liệu có kịp không?"

"Vừa vặn hiến thân còn gì." YoonGi lật xem tài liệu, tất cả đều là thông tin của đám Alpha thượng tầng, "Tin tức tố của tôi mới là vấn đề, không có Alpha nào mũi bị tật sao?" anh đem một nửa đống tài liệu ném lên bàn. "Tôi đã sẵn sàng vì thế giới hi sinh bản thân rồi mà."

Tư liệu bị trải ra trên mặt quầy bar, YoonGi đột nhiên nhìn thấy một gương mặt hơi quen. Anh nhặt ra tờ giấy ở gần chót, nhìn một chút, sau đó chỉ vào khuôn mặt hiền lành của người trên tấm ảnh kia hỏi, "Carne, hỡi người được mệnh danh là nhân viên tình báo số một, hãy trả lời thành thật với tôi, tên này làm thế nào lên làm Thượng tướng?"

"Oh, đây không phải JungKookie của tôi đấy sao." Carne đột nhiên trở nên hưng phấn, "Alpha đứng đầu lên làm Thượng tướng thì có gì không đúng? Chưa kể người ta còn có xuất thân ưu việt, cả ba đời nhà họ Jeon đều là chỉ huy quân sự, thống lĩnh quân đội cấp cao."

YoonGi vừa nghe vừa chăm chú xem tư liệu về người kia, gặp quỷ rồi, người này thế mà còn bé hơn anh bốn tuổi, "Vậy tinh trùng của cậu ta chắc chắn là chất lượng tốt ha?"

"YoonGi !" Carne nghiêm túc nói, "Anh biết có bao nhiêu người muốn bò lên giường cậu ta không?"

"Chính phủ cho cậu ta cơ hội tuyển chọn Omega mà cậu ta từ chối đấy." Carne nói tiếp, "Bởi vì cậu ta thực sự là... haiz... quá cao. Bình thường gặp Omega phát tình, cậu ta cũng không thèm nhấc mí mắt lên một cái, quả thực là khiến người ta mê muội."

YoonGi trợn mắt, ánh nhìn rơi vào cột mùi vị tin tức tố - mùi hoa quả thơm ngọt, "Này, anh xác định tài liệu này không có gì sai sót chứ?"

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ