┣Chương 29┫Tư võng nhiên.

2.9K 257 13

Chương 29: Tư võng nhiên ( Hoài niệm buồn )

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 29: Tư võng nhiên ( Hoài niệm buồn ).

"Này, tỷ ngươi sao lại thay đổi thất thường a?" Sau khi Bạch y mỹ nhân rời đi, Tiên quân đại nhân quay đầu nhìn người phía sau oán giận nói. Mộ Dung Tương nheo mắt, bí hiểm nói: "Ngươi biết ngày giỗ của Mạc Dao sao?"

"Chẳng lẽ là ngày sinh của ta?"

"Không sai biệt lắm, ngày mùng năm tháng sáu."

"Cảm xúc của nàng bất chợt trở nên kỳ quái như vậy, là bởi vì sinh thần của ta khiến nàng nhớ đến Mạc Dao sao?" Tư Đồ Ngu mở to hai mắt, giọng nói không cam lòng. Khóe môi Mộ Dung Tương cong lên, chọt vào trán nàng nói: "Cái này thì... ta không rõ lắm." Nói xong xinh đẹp lắc mông trở về bên cạnh bàn, tiếp tục xem đồ vật nàng mua về.

Thật là bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu đều có thể đùa giỡn quyến rũ a. Tư Đồ Ngu nhìn nàng, lẩm bẩm: "Đều cùng một nương sinh ra, làm sao một người vừa lạnh vừa dữ, một người vừa mị vừa yêu."

"Ha ha, ta là Mị Hồ, trời sinh quyến rũ, đương nhiên khác với tỷ ta." Tiên quân đại nhân dù nói nhỏ tiếng, vẫn không thoát khỏi lỗ tai mỹ nhân.

"Này, ngươi kể cho ta một chút chuyện liên quan đến tỷ ngươi a!" Tiên quân suy nghĩ một chút, chân chó chạy đến bên cạnh mỹ nhân, vẻ mặt lấy lòng.

"Ngươi muốn biết cái gì?" Mộ Dung Tương phong tình vạn chủng vứt cho nàng một mị nhãn.

"Ngươi tùy tiện nói một chút a, ví dụ như nàng cùng Mạc Dao... ừ... tốt nhất nói cặn kẽ một chút."

"A, cặn kẽ chút sao? Vậy tỷ ta cùng Mạc Dao lần đầu nắm tay, lần đầu hôn nhau, lần đầu.... cũng đều nói sao?"

"Ngươi không cần cặn kẽ quá." Tiên quân đại nhân lập tức giống như cải xìu, đôi mắt tà mị cũng ảm đạm đi. Mộ Dung Tương vỗ vỗ vai nàng: "Tiên quân đại nhân, không phải ngươi đã sớm có chuẩn bị rồi sao? Tỷ ta thích Mạc Dao lâu như vậy hai người lại là tuổi trẻ khí huyết phương cương, thường ngày chung một chỗ, củi khô gặp lửa, nên phát sinh cái gì cũng đã phát sinh. Huống chi chúng ta là Hồ Ly, lại có Hồ Ly nào không thích vui hoan?"

"Cũng phải..." Tư Đồ Ngu cúi đầu, buồn bực. Trong đầu nhớ đến buổi tối hai tháng trước, Mộ Dung Ly Túc dáng vẻ mê loạn quyến rũ, khẽ cắn môi: "Ta có thể chịu đựng được, ngươi nói tiếp đi."

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ