Earl Grey - 1

6.1K 465 58

Tác giả: jsjqMabxxs

Editor: Eunniekun

Thể loại: ABO, AU, cao H. Thuộc tính nhân vật thì đọc đi rồi biết ^^

WARNING: 18+

Nói qua một chút về ABO trong fic này. Ở thế giới này chỉ có O có thể sinh con, A và O kết đôi sinh con là cách duy trì nòi giống duy nhất của loài người, vậy nên khi có dịch bệnh khiến đa số O chết, người ta mới nghĩ đến việc nghiên cứu cho B cũng có thể mang thai. Đại khái vậy còn ai có gì thắc mắc cứ hỏi t sẽ giải thích.

Fic rất dài những 13k từ lại còn rất nhiều chữ khó nên có lẽ t sẽ mần lâu, vì thế mọi người bình tĩnh đừng có giục :))

~*~

Công nguyên năm thứ bao nhiêu không rõ, thế giới bùng nổ dịch bệnh, số người chết nhiều vô kể, mà 95% trong đó là Omega.

Năm tiếp theo, tỷ lệ sinh toàn cầu sụt giảm nghiêm trọng, Alpha chất lượng cao không tìm được người giao phối, dân số già hóa trở thành vấn đề nóng bỏng, các nước nhiều lần phải tổ chức hội nghị liên hợp quốc để tìm ra phương án giải quyết.

Cùng năm đó, các quốc gia cực lực ủng hộ việc xúc tiến kế hoạch làm cho Beta có khả năng thụ thai, đồng thời tăng cường nghiên cứu các loại thuốc thúc đẩy thai sản.

Đó đều là trên mặt nổi.

Sự thực, số Omega ít ỏi gắng gượng sống sót qua được dịch bệnh, chẳng những không được bảo vệ, không được đối xử tử tế còn bị khắp nơi hiếp đáp. Omega chưa thành niên bị tấn công tình dục, Omega lớn tuổi bị ép buộc tiêm thuốc kích thích Pheromone để làm nghiên cứu. Còn những thanh niên Omega khỏe mạnh mà chưa bị đánh dấu đều bị chính phủ quản chế, nói dễ nghe là được bảo hộ mà nói khó nghe một chút chính là đồ chơi cho đám Alpha cấp cao trong chính phủ chọn lựa. Đồng thời, để trì hoãn tốc độ già hóa, chính phủ cũng công khai sử dụng các biện pháp biến đổi Beta như đã nói ở trên, đối với các Alpha hạng thấp thì sẽ không phân phối Omega cho họ, để cho bọn họ tự sinh tự diệt.

"Khó sống a!" Min YoonGi chắp tay phía sau, mang theo một bình trà, chậm rãi lắc lư đi trên phố.

Mặc dù khoa học kỹ thuật hiện nay đã phát triển vượt bậc, thành phố này vẫn mang những nét xưa cũ của một thị trấn nhỏ ở châu Âu, màn đêm buông xuống như khoác lên mình một tấm áo dạ hội đen tuyền, làm cho YoonGi rất mực yêu thích. Thế nhưng nhìn đến những con người với đủ loại sắc màu trên phố YoonGi lại không còn cảm thấy quá vui vẻ.

Quốc gia này, thậm chí cả thế giới này, bởi vì khan hiếm Omega, đến lòng người cũng đã đổi thay kinh hoàng.

Thần thái bình thường là cấp cao Alpha, ngoài mặt thản nhiên nhưng nội tâm lo sợ là phần lớn Beta, số lượng rất ít những người mang dáng vẻ hiền lành cam chịu, ấy chính là Omega đã bị ký hiệu.

Còn như YoonGi tiêu dao tự tại, thuộc về hai kiểu người cùng một lúc - Omega giả làm Beta.

Ây gu, chớ mắng anh. Có trời chứng giám, YoonGi sờ vào tuyến thể của mình mà thề rằng anh chưa hề biến tính. Nhưng dĩ nhiên, nếu không muốn bất cứ lúc nào cũng có thể bị cưỡng hiếp trên đường hay bị chính phủ bắt về làm buồng tử cung biết đi thì anh cũng dứt khoát chọn lựa biến tính, ít ra còn thể mang theo bình trà dạo phố mỗi ngày.

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ