Tam thế chi phong 1

1.1K 0 0

Thư danh:[ sông Nile nữ nhân] tam thế làn gió

Tác giả: Thủy thủ

cp: Mạn phỉ sĩ/ ấy tư mật

Văn án:

Kiếp trước, bọn họ là sinh tử cùng cho phép bạn thân, lại bởi vì hắn cự tuyệt nữ thần cầu hôn mà thiên nhân chia lìa, hắn muốn như thế nào theo minh phủ đoạt lại chỗ ái linh hồn, lại đem như thế nào thừa nhận nữ thần nguyền rủa? Kiếp sau, bọn họ tại nữ thần hãm hại hạ yêu đồng nhất nữ tử, quốc thù, chuyện hận...... Khi hắn bị ngàn dặm chạy như bay mà đến người nọ tù binh thì, nữ thần nguyền rủa đem như thế nào ứng nghiệm?

Đệ nhất thế Ô Lỗ khắc lựa chọn

" Ngàn vạn thời đại sau, mọi người nhưng hội lặp lại của ta con đường, nhưng hội phát ra cùng ta giống nhau nghi vấn, nhưng hội cùng ta đồng dạng phiêu lưu tại tánh mạng trong biển rộng nặng nề nổi nổi, không được hắn nguyên cớ.

Cuộc đời của ta, là giao hảo vận cùng vô vọng thống khổ khi còn sống, ta cuối cùng có thể có được ta chỗ muốn, nhưng lại trơ mắt nhìn xem hắn mất đi, tựu giống như tình yêu, tựu giống như suốt đời. Cuộc đời của ta, nhất định bị mai một tại nhân loại bùn cát hạ, tại đục bụi trong không người nhắc tới. Cuộc đời của ta, ẩn núp tại nhân loại trí nhớ ở chỗ sâu trong, chưa bao giờ nhớ rõ, nhưng là sẽ không bị quên. Cuộc đời của ta, ngưng tụ nhân loại có khả năng đến quang vinh, cũng tập trung có khả năng thừa nhận thất vọng. Cuộc đời của ta, là vĩnh hằng cùng bất hủ tại lên tiếng, cũng là tử vong cùng cô độc sàn nhảy. Ta tại huyết tinh, chiến đấu, dã tâm cùng truy tìm trong cái gì cũng không có tìm được, chính như ta tại tình yêu cùng suốt đời trong chỗ thất lạc hết thảy.

Ta, là Jill già đắc ý cái.

Ta, là thần người ấy.

Ta, là hẳn phải chết phàm nhân.

Ta, là cái kia cơ hồ đã lấy được suốt đời lại mất đi người.

Phía dưới là của ta chuyện xưa."

Khi đó, Ô Lỗ khắc dương quang còn chưa nghiêng quá cao đại tường thành, quan sát bình nguyên thượng những kia cổ xưa hàng rào vương giả tâm tình phức tạp, hắn yên lặng suy nghĩ, cầm thật chặt trong tay trầm trọng bùn bản, suy tư về nên như thế nào trước mắt phù hợp đích thoại ngữ. Bởi vì, mỗi một câu trong đều muốn giấu tiến hắn lao mà vô công khi còn sống.

Đã từng tìm được qua, lại mất đi, đã từng cách thần rất gần, lại cuối cùng nhất trở về làm người. Cái này tựa hồ liền đủ để khái quát cuộc đời của hắn, nhưng hắn không nghĩ như thế viết, cuộc đời của hắn há lại những này có thể nói được thanh?

Yên lặng, hắn giơ lên cỏ lau giác, một số vẽ một cái nghiêm túc có khắc, nếu là rất nhiều năm trước đã từng nhận thức vị kia ngang ngược thần người ấy, Ô Lỗ khắc Vương người, nhất định sẽ không tin tưởng cái này như thế bình yên như thế trầm tĩnh nam tử sẽ là bọn họ cái kia đã từng kiêu ngạo vừa nóng liệt Vương.

Đúng rồi, hắn nếu không là từ trước hắn, vận mệnh của hắn đã vĩnh cửu bị trói buộc tại cả vùng đất, tại thần minh cách phía dưới.

Tam thế chi phong 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!