Chương 152 lợi dụng

10.3K 53 4

Editor Chu Hải Yến

Beta : Khoai Môn Kem

Duật Tôn bộ dạng quá mức kinh hãi, trong mắt sát khí tràn đầy  bao trùm cả khuôn mặt.

Sanh Tiêu không chút nghĩ ngợi lao ra, cô chạy nhanh ra hành lang, trông thấy Duật Tôn bước nhanh vào thư phòng.

Mạch Sanh Tiêu đến gần thì  vừa vặn trông thấy Duật Tôn xách ra cái hộp đen đặt lên bàn, cái hộp này Sanh Tiêu đã từng nhìn qua, nhưng cũng không biết bên trong cất giấu cái gì.

Duật Tôn mở ra cái hộp, đem khẩu súng bắn tỉa từ bên trong cầm trên tay, Mạch Sanh Tiêu giật mình, chuyện thực sự nghiêm trọng, cô vượt qua mép bàn đi vào bên cạnh Duật Tôn, người đàn ông đầu óc vẫn còn choáng váng  , hắn tiến đến ngồi xuống  ghế, tay  cầm khăn lau chùi một lượt khẩu súng.

" Tôn?" Mạch Sanh Tiêu tay trái đè dặt đặt lên vai  người đàn ông, hắn hết sức chăm chú vào động tác, con mắt  cũng không nhìn Sanh Tiêu.

" Mẹ của  Ân Lưu Khâm, bà ấy  cùng anh......"

Duật Tôn bàn tay cứng ngắc, toàn  bộ động tác cũng dừng lại, Mạch Sanh Tiêu cánh tay vươn  qua phía sau cổ người đàn ông, ôm chặt bả vai Duật Tôn," Anh đừng như vậy, em thật sự rất sợ hãi."

Sau một hồi, mới nghe được giọng nói của  Duật Tôn, chỉ có điều ngữ khí như trước hung ác nham hiểm dày đặc," em nói, bà ta có thể tỉnh lại?"

" Em...... Em cũng chỉ là suy đoán, Ân Lưu Khâm đánh đàn, em nhìn thấy bà ấy nở nụ cười, còn có nước mắt chảy ra, người sống đời sống thực vật một khi bắt đầu có phản ứng, khả năng cách thức tỉnh không xa."

Duật Tôn tiếp tục tập trung vào lau chùi  ,đầu khớp trên mỗi ngón tay thon dài nắm chặt đến mức lồi ra  , Mạch Sanh Tiêu ôm vai của hắn, chờ một lát nữa, mới nghe được người đàn ông ngẩng đầu nói," Sanh Tiêu,anh muốn giết người."

" Không thể!" Mạch Sanh Tiêu sợ hãi, vội vàng lắc đầu, nghe khẩu khí của  Duật Tôn, giết người cũng chẳng khác gì việc  bóp chết con kiến. Sau khi bị giam giữ ở Hồng Kông, Mạch Sanh Tiêu mặc dù biết chuyện xảy ra  không hề đơn giản, hơn nữa người đàn ông của những thủ đoạn lúc trước kia, Sanh Tiêu cực lực không muốn nghĩ theo chiều hướng xấu nhất, có thể hắn hiện tại chỉ là nói thế thôi, thật cũng  làm cô khiếp sợ.

" Ai cũng ngăn không được anh."

" Tôn," Mạch Sanh Tiêu ngồi xổm người xuống, hai tay tùy ý  đặt trên đùi  người đàn ông," Chúng ta như này không phải rất tốt sau? Nói sau cùng...... Bà ta cũng  là người sống đời sống thực vật, vẫn chưa tỉnh lại, hiện tại bộ dáng so với  người chết không hề khác biệt."

" Anh muốn tận mắt thấy bà ta  chết ở trước mặt của anh, anh mới có thể an tâm." Duật Tôn khóe môi xẹt qua tia hung ác, con mắt bị lửa hận che kín, đến Mạch Sanh Tiêu đều không thể lọt vào mắt.

" Bà ấy  cùng anh có thù oán  gì?" Sanh Tiêu tâm tình bị hắn lay động, ngữ khí cũng kịch liệt theo.

Duật Tôn dừng  động tác, Mạch Sanh Tiêu đứng lên, người đàn ông đột nhiên buông khẩu súng trong tay ra, hai tay ôm chầm lấy eo Sanh Tiêu, khuôn mặt tuấn tú chôn ở trước ngực cô.

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!