Tỷ, cho em đường sống - Tiểu Hài Tử, Ngươi Lại Đây

76.1K 69 10

Tỷ, cho em đường sống!

Tác giả: Tiểu Hài Tử, Ngươi Lại Đây

Convert: nothing_nhh

Edit: ▪ | L o t t i e | ▪

Độ dài: 53 chương

 Tình trạng edit:  hoàn thành

Nguồn: http://ryudeathxxx.wordpress.com/

------------------

Văn án:
Một tháng trước, cảnh sát được thông báo, gara riêng của tập đoàn giải trí Tinh Hỏa phát hiện được một đám người buôn lậu vũ khí. Bởi vậy, cảnh sát quyết định đầu tiên phải bắt chủ nhân của cái gara đó —— tổng giám đốc tập đoàn giải trí Tinh Hỏa, Tả Húc, nam, 26 tuổi.

Mà trong quá trình thẩm vấn, Tả Húc ở trong tình trạng hoảng loạn, đầu óc mông lung, hơn nữa hỏi gì cũng nói không biết. Luật sư của Tả Húc đem bệnh án của hắn đến. Bệnh án nói Tả Húc bị chứng tâm thần phân liệt. (Trạng thái thay đổi theo cảm xúc, khi hưng phấn có thể phát điên, khi buồn bực thì u uất, hậm hực,…). Cho nên, tay luật sư già mồm át lẽ phải nói —— Tả Húc đang ở trong tình trạng không tỉnh táo, lời nói không đáng tin, cũng yêu cầu phía cảnh sát thả người.

Cảnh sát không có chứng cớ chứng minh hắn đang giả bệnh nên chỉ có thể vô điều kiện phóng thích tội phạm. Nhưng vụ án này đã được tỉnh ủy chú ý, phía cảnh sát lại càng không hy vọng cứ như vậy từ bỏ. Bởi vậy, sau khi ra quyết định thả người, viện kiểm sát cưỡng chế Tả Húc nhập viện để điều trị. Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, tuyệt đối không để Tả Húc nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Lương Ưu Tuyền, 23 tuổi, cô là cảnh sát đã được lựa chọn kĩ càng để vào vai bệnh nhân tâm. Lương Ưu Tuyền được xếp vào cùng phòng với Tả Húc, cùng hắn đấu trí phân đo cao thấp.

Nói trắng ra, chính là người giả điên, ta giả ngốc, xem ai bị lật tẩy trước.

Chương 01


“Nếu chúng ta ở cùng một phòng bệnh, không bằng làm quen dần với nhau đi! Tôi là số 438”(số hiệu của giường bệnh).

Tả Húc đầu tóc rối bời, quay sang nữ bệnh nhân bị trói chặt trên giường bên cạnh thân thiết chìa tay ra.

Lương Ưu Tuyền ánh mắt ngây dại, cô nâng chân lên, giật giật ngón cái: “Xin chào, tôi là số 110.”

“110, cô muốn tôi cởi trói giúp cô không?”

Lương Ưu Tuyền chậm rãi nghiêng đầu, hướng hắn cười lạnh một tiếng, bỗng nhiên dồn sức kêu to: “Cứu mạng! Cứu mạng! 438 bóp cổ ta, khụ khụ… Bác sĩ y tá mau cứu ta a a a ~ “

5 phút sau

Tả Húc hai tay bị trói đặt trước ngực, đã bị bác sĩ y tá hợp sức trói gô trên giường.

“Tôi nói, cô cũng quá đáng đấy…”

“Địa đạo chiến hắc địa đạo chiến, mai phục hạ thần binh trăm ngàn vạn…” Lương Ưu Tuyền giọng nói thanh thoát, hát vang một đoạn trong “Địa đạo chiến”.