Động phòng hoa chúc sát vách(bản sửa chữa) - Diệp Lạc Vô Tâm

91.3K 85 2

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Edit: nhutphonglin@kites.vn
Beta: banhmatong@kites.vn, hello_hippo@Kites.vn
Convert: muacauvong@tangthuvien.com
Poster: Linh Malory
Độ dài: 50 chương + 6 ngoại truyện
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
Tình trạng sáng tác: đã hoàn thành nhưng edit chưa hoàn thành
Rating: 18+

Link: http://kites.vn/thread/-tieu-thuyet-dong-phong-hoa-chuc-sat-vach-diep-lac-vo-tam-ngoai-truyen-6-phan-10-hoan-thong-bao-moi-page-70--240940-1-1.html

Note: "Bản sửa chữa" được đề cập ở đây là bản truyện mới do tác giả vừa cập nhật sửa chữa, chứ không phải bản edit mới từ bảng tiểu thuyết cũ.

Văn án:

Nếu cô tin tưởng, lời nói “anh yêu em” là sự thật…

Nếu cô tin tưởng, những tổn thương anh mang đến cho cô không phải là anh cố ý….

Nếu cô tin tưởng, những nỗi đau mà anh không thể nói thành lời tựa như những tế bào độc bệnh lan truyền toàn thân….

Thì liệu cô và anh có bỏ lỡ khoảng thời gian ba năm của cuộc đời???

Chương 1: Trùng phùng

Đã hơn ba ngày, vì lo lắng cho Ấn Chung Thiêm, Bạc Băng liên tục mất ngủ.

Vẫn không có thêm bất cứ thông tin nào về Ấn Chung Thiêm, Bạc Băng không biết anh đã nhận sự thẩm vấn nghiêm khắc như thế nào, liệu có vì người khác mà gánh vác hết tội danh về phía mình hay không.

Viện kiểm sát, sở tư pháp hay chính phủ…. tất cả những cơ quan có người thân quen biết cô đều đã tìm đến cầu mong sự giúp đỡ, nhưng hết thảy đều có cùng một câu trả lời với thái độ lạnh lùng: “Cô nên buông tay đi! Vụ này án tử đã chắc chắn rồi, không có đường sống đâu, tử hình chỉ còn là vấn đề thời gian thôi!”

“Tử hình….!!!” Trước đó không lâu, Ấn Chung Thiêm còn trao cho cô một chiếc nhẫn kim cương và hứa sẽ bầu bạn với cô suốt cả cuộc đời. Hiện nay, anh đang đứng trước nguy cơ bị tước đoạt đi quyền sống, cô làm sao có thể làm ngơ để mặc tất cả diễn ra được?

“Không! Tôi sẽ không bỏ cuộc! tôi tin là anh ấy vô tội, tôi nhất định phải tìm cách cứu anh ấy, không cần biết phải bỏ ra bao nhiêu tiền, dùng bất kì phương pháp nào…..” cô nói với luật sư Trần – luật sư đảm nhận vụ án của Ấn Chung Thiêm.

Bạc Băng là một bác sĩ, khi bệnh nhân vẫn chưa trút bỏ hơi thở cuối cùng, cô sẽ không bỏ cuộc. Huống hồ đây là Ấn Chung Thiêm, người đàn ông đã từng cùng cô vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.

“Cô có thể giao ra toàn bộ số tiền tham ô không? Nếu cô giao ra được, bản án có thể sẽ được sửa đổi.”

Tiền tham ô? Số tiền kia chắc chắn sẽ không dưới mấy triệu. Tờ chi phiếu trong lòng bàn tay của Bạc Băng đang dính đầy mồ hôi của cô.

Đây là thẻ tín dụng trong đó là số tiền cô đã tích góp được vài năm. Hai trăm vạn, hơn nữa cô đang nhờ người rao bán căn hộ cùng một số tài sản cá nhân…. tất cả cộng lại cũng được hơn ba trăm vạn.

Bạc Băng có chút nóng giận.