Luyen nguc thien su 9

325 0 0

Côn thịt không ngừng sáp nhập các loại mật huyệt lý, nhu nị bao giáp khoái cảm không ngừng trêu chọc gian ma cuồng tính, dục hỏa thiêu hồng hắn toàn thân mỗi một tấc da thịt khi, Phương Cường đã muốn khống chế không được chính mình biến hình dị năng, tà mị gương mặt rõ ràng ánh vào sở hữu nữ nhân trong mắt.

Thời gian ở sóng cuồng trung không biết qua bao lâu, chỉ biết là sắc trời dần dần biến thành màu đen, Phương Cường tiến lên côn thịt đột nhiên một chút, phát hiện dưới thân nữ nhân âm thần sưng đỏ, hạ thể còn tại chảy xuôi hắn nóng bỏng tinh dịch.

Nguyên lai hắn đã muốn đem sở hữu nữ người chủ trì đều gian dâm một lần, có chút

may mắn

nữ nhân thậm chí đã bị sáp hai, tam biến; Tuy rằng vẫn là một hồi cưỡng gian, nhưng bởi vì gian ma côn thịt cường đại cùng xuân dược giúp, sở hữu bị người xem coi là tình nhân trong mộng nữ người chủ trì đều hưởng thụ đến cực độ cao trào tư vị, nhất bộ phân nữ người chủ trì thậm chí chủ động tiếp cận gian ma.

ba ba......

Phương Cường huy động bàn tay, chụp vài cái không biết cảm thấy thẹn nữ người chủ trì phì mông run run, lập tức một tiếng thú tính gầm rú, hắn thế nhưng mệnh lệnh sở hữu nữ nhân chỉnh tề nhếch lên mĩ mông, một cái ai một cái, dọc theo ôn tuyền trì nằm úp sấp thành một cái mất hồn vòng tròn lớn vòng.

ha ha...... Thật đẹp , thế này mới gọi người sinh!

Tiến hóa vì thú ác ma lại phát ra tiếng hô, hai mươi mấy cái cao quý xinh đẹp nữ người chủ trì, một vòng màu mỡ mông, run run thịt động, tựa như trận đấu giống nhau nhanh nằm cùng nhau, này, này...... Rất con mẹ nó thích nha!

Xôn xao một tiếng, thủy diện bị gian ma thải cành hoa vẩy ra, bọt nước ở tại các loại mĩ vú khoảnh khắc, hắn côn thịt đâm vào các nàng nhanh trách mất hồn sau đình.

Một cái, hai cái, ba cái...... Phương Cường đã không biết chính mình phá bao nhiêu nữ người chủ trì sau đình giang thịt.

Một lần, hai lần, ba lượt...... Gian ma cũng không biết chính mình bắn tinh bao nhiêu thứ, sau đình nhanh trách cũng không dâm đãng âm đạo có thể sánh bằng.

vù vù......

Luyen nguc thien su 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!