Chương 151: Ác ma thức tỉnh

11.8K 71 18

Editor: Chen Jin Yin

Beta: Khoai Môn Kem

Mạch Sanh Tiêu vểnh môi cười.

Cô hiểu được lời nói cay độc của người đàn ông này, đây cũng không phải là lần đầu tiên hắn nói như vậy.

Ân Lưu Khâm nhìn cặp đôi sang chói kia, đối với lời tuyên bố hắn và Mạch Sanh Tiêu là quan hệ vợ chồng, chỉ bằng điểm ấy, hắn đã sai hoàn toàn, lúc trước, Sanh Tiêu luôn liều mạng muốn chạy trốn khỏi Duật Tôn, nhưng giãy giụa đến đâu vẫn không  thể nào thoát được khỏi lòng bàn tay của hắn, huống chi là mấy câu hắn nói lúc này?

Khóe miệng Duật Tôn nhếch lên bốn mươi lăm độ, đôi mắt phượng hẹp dài che giấu ánh nhìn sắc bén của hắn ném cho Ân Lưu Khâm đứng bên kia, hắn vẫn nụ cười ma mị bên môi trên khuôn mặt tuấn tú mê người đó, một màn đặc sắc như vậy, không qua khỏi mắt Sanh Tiêu.

" Thì ra là có người ăn không ngồi rồi nên chơi trò thiếu đạo đức......"

"Duật Thiếu thật có phúc, cưới được một người xinh đẹp, hiền lành như vậy làm vợ."

Đối mặt với lời a dua nịnh hót đó, hắn cũng không quên chế nhạo một câu,"Mọi người chỉ cần nói đến chuyện chiếc video đó là được, còn có phúc hay không, tôi tự cảm nhận được."

" Tất nhiên, đó là......"

" Duật thiếu có phúc."

Mạch Sanh Tiêu khuôn mặt trang điểm tinh tế chợt đỏ lên, lời này cũng có thể nói thẳng trước công chúng hắn không biết xấu hổ sao?.

Duật Tôn vừa giương mắt nhìn phía xa vừa nói," Bà xã, người đứng ở bên kia nhìn rất quen mắt a, hình như là người trong đoạn video, có phải anh ta không?"

Từ lời hắn nói làm các phóng viên ngửi được mùi thuốc súng, hưng phấn đồng loạt quay đầu lại," Có phải không? Đi--"

Đứng bên cạnh Ân Lưu Khâm là cô bạn gái diễn viên điện ảnh, gặp đám phóng viên xông lại, sắc mặt cô mừng rỡ hẵn ra, khó có dịp được tạo tin đồn cùng người đàn ông thần bí này. Cô ưỡn ngực hóp bụng, mặt mỉm cười, chiếc đầm khoét sâu tới ngực, Ân Lưu Khâm nhìn qua cũng phải rùng mình, nhanh chóng đi chỗ khác.

" Ân Thiếu......" Cô có chút lảo đảo, xong rồi, hình tượng cao quý của mình đã bị mất hết bởi người đàn ông này.

Các phóng viên vây quanh Ân Lưu Khâm," Xin hỏi......"

Mới vừa mở miệng, chợt nghe được âm thanh nổi giận quát," Cút đi_"

Chủ bữa tiệc nghe có chút động tĩnh, bước nhanh đến," Xin các vị bạn bè, phóng viên đừng ở ngoài chờ cho, đừng quấy nhiều đến khách quý của tôi...... Ân Thiếu, mời."

"Ân Thiếu, xin hỏi nam diễn viên trong đoạn video có phải là ngài không? Hiện tại nữ diễn viên kia là Duật thiếu phu nhân, với trò đùa quá lố này ngài có suy nghĩ gì? Ân Thiếu có phải anh bị người ta cố tình hãm hại hay anh cố tình giở trò?"

Đám phóng viên cứ như đám sâu bọ không ngừng công kích đưa ra câu hỏi, chủ bữa tiếc thấy thế, đành phải gọi bảo vệ, anh ninh vào.

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!