Vô hình trong tim em

1.8K 175 33


Nếu tỉnh táo anh sẽ bế cô lên phòng, nhưng mình anh đi còn không vững thì sao bế cô đi an toàn được. Thôi đành vậy, hai kẻ say rượu dìu nhau đi.

Bước chân đến giường là ngã xuống chiếc nệm êm ái, cô quàng tay qua cổ anh kéo xuống sát mặt, chủ động hôn lên môi anh. Cứ ngỡ là đã thuần thục lắm, anh xoa nắn hai bên mông cô, vuốt một đường từ mông qua đùi rồi tiến ra phía trước. Bị động vào nơi nhạy cảm, cô giật mình, và cũng chẳng biết từ bao giờ mà cả áo ngực lẫn áo ngoài bị cho xuống đất, thoát y hẳn phần trên, anh cũng tự mình cởi áo. Tiếp tục"chăm sóc" bầu ngực cô, lướt nhẹ lưỡi lên đầu nhũ hoa, tay còn lại nắn bóp bên kia. Vừa chạm là cả cơ thể cô như quắn quéo lại, thì ra cái cảm giác được ai đó mút mát ngực là thế này đây. Chỉ thoáng chốc thôi, ham muốn của cả hai đều dâng lên đỉnh điểm rồi. Đã đến lúc thử cái cảm giác người ta gọi là "sung sướng của cuộc hoan ái". Thế nhưng, vừa cởi quần ngoài của cô ra thì điện thoại đổ chuông. Thế là xong, đang hay thì đứt dây đàn. Cô với lên đầu giường ấn nút nghe, cố gắng không phát ra những âm thanh dâm dục. Anh ngừng mọi hoạt động, trườn nhẹ lên người cô rồi hôn vào trán cô, lắng nghe cuộc điện thoại.

Bên kia đầu dây im lặng một lúc, có cả tiếng thở dài, cô bực mình định tắt đi thì bỗng nhiên có tiếng nói.

-Ri à! Là cậu phải không?

Giọng nói này, đã bao lâu rồi cô mới được nghe. Có một khoảng thời gian trước khi làm bạn với JiMin, cô đã nhớ giọng nói này đến điên phát dại. Cớ sao giờ, cô lại thấp thỏm sợ hãi một lần nữa. Giọng nói như có sức mạnh lớn, khiến cô gần như là tỉnh rượu. Bắt đầu được ý thức những gì đang xảy ra giữa cô và JiMin, cô vội đẩy JiMin ra mà ngồi bật dậy. Anh cũng như tỉnh táo lại một chút sau câu nói từ đầu dây bên kia, cộng thêm hành động vừa rồi của cô, khiến anh ngượng đến chín mặt. Cúi đầu xuống không dám nhìn cô, vơ lấy cái áo của mình rồi đi vào phòng tắm, không quên bỏ lại câu xin lỗi:

-Tớ xin lỗi. Tớ không tự chủ được.

Nhưng hình như cô chẳng quan tâm đến lời JiMin nữa, cô còn đang tập trung vào cuộc gọi kia, đang lặng im nghe từ đầu dây bên kia.

-Ri!

-Gọi...gọi cho tớ có...có chuyện gì?

-Tớ nhớ cậu.

-...

-Tại sao không trả lời tin nhắn của tớ?

-...Tại...tại bận.

-Cậu đang ở nhà ai vậy?

-Sao lại hỏi vậy?

-Tớ có định vị, thấy chỗ đó không phải khu nhà cậu ở. Hay cậu chuyển nhà rồi à?

-Chúng ta nói chuyện sau được không. Tớ...tớ bận rồi.

-Tớ về Hàn Quốc rồi, mai gặp có được không?

Tút...

Cô vội vã tắt máy, bởi cô chẳng biết nói gì nữa. À không, nói đúng hơn là cô không dám nói gì nữa. Cố gắng gạt những suy nghĩ về TaeHyung, bây giờ cô mới nhìn cơ thể mình. Cô chỉ mặc đúng một chiếc quần lót, nhưng đồ còn lại đang nằm dưới nền nhà. Hai má cô đỏ ửng lên vì rượu, giờ lại càng đỏ thêm. Cô và JiMin suýt chút nữa đã làm chuyện đó rồi. "JiMin đâu?"-cô tự hỏi. Nhìn về phía phòng tắm, có tiếng nước chảy đang phát ra. Có vẻ như mọi chuyện cứ dần dần trở nên phức tạp hơn. Tiếng nắm cửa mở, cô vội kéo chăn lên che đi phần ngực bị lộ của mình, nằm xuống giả vờ ngủ.

[Jimin&you] Tớ thích cậu (H)Where stories live. Discover now