┣Chương 25┫Vết bớt.

3.3K 271 28

Chương 25: Vết bớt

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 25: Vết bớt.

Bàn đào thịnh yến bắt đầu từ chạng vạng hôm qua đến buổi trưa hôm nay thì kết thúc. Lúc này, trời sắp hoàng hôn, ở bên trong phủ Tiên Quân ở Tam Trọng Thiên, nói chính xác hơn là bên trong phòng ngủ của Tư Đồ Ngu.

"Ưm... Ly Túc, ngươi nhẹ chút a."

"Ly Túc, ngươi nhanh quá, chậm một chút nha."

"Ưm, thật thoải mái, chính là như vậy, a, xuống thêm một chút..."

"..."

Trên giường lớn điêu khắc, màn đỏ nửa che, thấp thoáng truyền ra từng chuỗi thở than khiến người ta liên tưởng. Tư Đồ Ngu nằm dài trên giường, chỉ mặc một bộ áo ngủ gấm trắng bạc, áo mở rộng, lộ phía lưng, da thịt trắng nõn như tuyết lại có mấy dấu vết màu đỏ tím phân bố rải rác. Bạch Y mỹ nhân ngồi đầu giường, một tay nhẹ nhàng đặt trên tấm lưng non mềm của người kia, còn tay kia thì... cầm một chai thuốc.

"Đại nhân, ngươi có thể... đừng kêu như vậy hay không?" Mỹ nhân hít sâu một hơi, cái trán mơ hồ nổi gân xanh.

"Có vấn đề gì sao?" Tư Đồ Ngu vô tội nói, quay mặt lại, ngoài ý muốn nhìn thấy khuôn mặt Mộ Dung Ly Túc đỏ bừng, sau đó khóe miệng vung lên nụ cười tà: "Ai nha, Ly Túc a, ngươi đang nghĩ gì mà khuôn mặt lại đỏ như vậy?"

"Nói bậy gì đó." Mộ Dung Ly Túc quay mặt sang một bên, tay đột nhiên dùng sức. Tư Đồ Ngu lập tức gào lên thành tiếng: "Này, Hồ Ly, ngươi cố ý. Hiện tại pháp lực của ta biến mất, không khác gì người phàm, ngươi không thể thương hương tiếc ngọc một chút sao?"

"Chỉ là tạm thời mất pháp lực mà thôi, không đến mức yếu như vậy, huống chi nếu không dùng sức, máu bầm có thể tan sao!" Mộ Dung Ly Túc mặt lạnh, lực đạo trên tay lại nhỏ đi rất nhiều. "Nếu không phải Tam Nhi đến tìm ra, không chừng ngươi còn bị treo thêm vài canh giờ." Nhớ lại sáng này, Đại Cẩu kim sắc dẫn nàng đi đến hoa viên, nhìn thấy Tư Đồ Ngu bị treo trên cành cây, ngoại trừ kinh ngạc trong lòng còn có đau lòng, ừ.... còn có chút tức giận, thật giống như cảm giác con chim Tước lúc bé mình nuôi bị người ta đả thương vậy, nhưng dường như cũng có chút bất đồng.

"Công chúa điêu ngoa kia, hạ thủ thật ác độc." Tiên Quân đại nhân gặm góc chăn, oán hận nói.

"Đáng đời." Mỹ nhân một lời tổng kết.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Where stories live. Discover now