linh tuyền chi con dâu làm khó-xk-full

12.6K 79 13

1, xung hỉ . . .

"Ngươi nghe nói sao? Tống gia Nhị lang hôm nay cưới vợ..."

"Cưới vợ? Cưới cái gì con dâu? Tống gia Nhị lang không phải đã muốn nằm ở trên giường nửa tháng, sinh tử không biết sao..."

"Cũng không phải là thôi! Hôm qua cái thị trấn diệu thủ đường hoàng thầy thuốc đều nói mặc cho số phận, cũng không biết cái gì quái bệnh, chậc chậc..."

"Tống gia thật đúng là không hay ho, một thời gian trước tống lão gia tử mới đi , không hai ngày Tống nhị lang lại ngã xuống, còn có cái Tống tam lang nằm ở trên giường hai năm ..."

"Các ngươi nói bọn họ Tống gia có hay không bị cái gì bò lên ? Có thể hay không Tống gia thu lưu cái kia tô cái gì..."

"Tô Tô Tô Lan? Nga, ta nghĩ đứng lên chính là chạy nạn cái kia u, ta xem có điểm giống, từ nàng đến đây Tống gia, nàng cha mẹ đã chết, đệ đệ thành kẻ ngốc , Tống gia lão gia tử đi, còn có đáng thương Tống nhị lang..."

"Ôi, chúng ta đây cách này cái Tô nha đầu xa một chút, đừng đem môi thần ai thần lây bệnh cho chúng ta..."

"Đúng vậy đúng vậy, nên cách xa chút... Bất quá ta nghe nói Tống nhị lang muốn kết hôn chính là Tô Lan nha đầu..."

"Không thể nào! Tống Dương thị là muốn làm gì a? Cho dù Tống nhị lang không phải nàng thân sinh , cũng không thể như vậy hại nhân thôi! Nhiều như vậy năm ta thấy nàng không bạc đãi quá Tống nhị lang, Tống tam lang, không thể tưởng được vừa ra tay liền như vậy ngoan..."

"Nói không thể nói như vậy. Theo ta thấy Tống Dương thị đối Tống nhị lang, Tống tam lang huynh đệ cũng không sai, tống lão gia tử còn tại thời điểm, tìm bao nhiêu tiền bạc cấp Tống tam lang chữa bệnh, Tống Dương thị cổ họng cũng chưa cổ họng một tiếng, Tống nhị lang bị bệnh cũng thỉnh thị trấn nổi danh diệu thủ đường ngồi công đường xử án thầy thuốc, hơn nữa, ta còn nghe nói cửa này việc hôn nhân là Tống nhị lang mợ đồng ý , nói là hai người bát tự rất xứng đôi, gặp dữ hóa lành đại cát Đại Lợi cái gì, hơn nữa Tống nhị lang cái dạng này, cũng chỉ có cưới vợ xung hỉ ngựa chết làm ngựa sống y. Tống gia hôm nay không giống ngày xưa, Tống nhị lang lại nửa chết nửa sống , xung hỉ, hừ, thế nào người tốt gia cô nương dám gả cho hắn..."

"Quên đi quên đi. Đều đừng nói nữa, đều tích điểm đức đi! Tống gia đánh bại cũng đối với ngươi nhóm một tia ưu việt, ta còn muốn đi Tống gia uống rượu, đi trước ..."

"Đợi chút, ta cũng phải đi, cùng nhau đi..."

Tô Tiếu tiền một khắc còn tại ngã tư đường chờ đèn xanh, nhàn nhàm chán, xuất ra xúc bình di động hoa dưa hấu, nàng áp đặt đi xuống, dưa hấu biến thành bom, vẫn là ba cái trọng điệp cái loại này! GO! Một lần nữa bắt đầu? Tô bút chính là làm như vậy , nhưng là chờ trò chơi biểu hiện đã muốn một lần nữa bắt đầu thời điểm, nàng đã muốn ở một cái địa phương.

linh tuyền chi con dâu làm khó-xk-fullNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ