Chương 1 Xuyên Qua

5.5K 319 37
                  

--- Bắc Kinh ---

Một hàng xe Lamborghini khoảng 10 chiếc lần lượt đậu vào mép đường. Các chiếc xe lần lượt mở cửa, khoảng 40 vệ sĩ mặt áo vest đen và đeo kính đen cực kì chỉnh tề. Sắc mặt người nào cũng lạnh lùng không có một chút tình cảm.

Mọi người xung quanh tò mò nhìn theo hướng 1 chiếc xe vẫn chưa mở cửa, họ đoán nhân vật trọng đại chắc chắn ngồi trong xe đó.

Từ trên chiếc xe thần bí kia 4 chàng trai mặc đồ đen đi xuống. Họ là Hắc Ưng gồm Trương Long, Triệu Hổ, Vương Triều, Mã Hán. Là thuộc hạ đắc lực của lão đại - Vương Nguyên được mọi người trong thế giới ngầm tôn kính với biệt danh Roy Wang.

Nhìn thấy Hắc Ưng bước xuống mọi người ở đây điều biết được người trong xe là ai, bọn họ lập tức biết điều mà im lặng. Quả nhiên, từ trên xe bước xuống là một chàng trai. Cậu mặc bộ đồ bóng màu đen, quần dài bó sát chân, gương mặt ngũ quan đẹp mắt lại sắc sảo, ánh mắt của cậu khi nhìn qua từng người ở đây khiến cho họ không rét mà lại run.

Trong ngôi biệt thự một hàng dài vệ sĩ chạy ra xếp thành hai hàng nhường đường cho một người đàn ông khoảng 30 tuổi, gương mặt cực kì ma mị, ngũ quan cực chuẩn đúng chất một mĩ nam. Người đàn ông mặt bộ đồ vest màu xám trông cực kì lịch lãm. Đến trước mặt cậu lịch sự nói chuyện.

"Thật rất vinh hạnh hôm này được Vương Lão Đại đến thăm."

"Lâm Lão Đại, anh cũng khá kiêu căng đấy. Lão đại nhà chúng tôi đến cả buổi mới thấy bóng dáng anh." - Triệu Hổ, một anh chàng tóc vàng gương mặt có vài phần trẻ con không nghiêm chỉnh.

Lâm Lão Đại cười trừ, Lâm Khôi là lão đại của Lâm Gia, thế lực chỉ thua có bang Dargon của Wang Wang Gia, anh ta trước mặt Vương Nguyên chỉ có thể a dua nịnh hót.

"Đâu có, tôi nào dám có ý phách lối trước mặt Vương Lão Đại. Vương Lão Đại xin mời, vào trong". - Vừa nói Lâm Khôi vừa tránh đường cho Vương Nguyên đi vào.

Đường phố lại trở nên ồn ào bàn tán, người dân ở đây thừa biết Lâm Gia và Wang Wang Gia luôn là đối thủ không đội trời chung, hôm nay sao lại cùng nhau ngồi nói chuyện?

---Khoảng 30 phút sau---

"Đoàng"

Một tiếng nổ lớn làm đổ sập ngôi biệt thự khang trang. Sau đó là ba tiếng nổ kế tiếp khiến mùi máu tanh tràn ngập cả không khí.

--- Kì tích bắt đầu từ đây---

---Trong 1 căn phòng rộng lớn---

Vương Nguyên mơ hồ có ý thức trở lại. Cậu đang nằm trên 1 chiếc giường rất mềm mại, nhìn xung quanh thì phát hiện đây là một căn phòng rất đẹp, rộng và sang trọng.

Cậu cố gắng nhớ lại, khi đó cậu cùng Lâm Khôi vào bàn chuyện về đợt vũ khí kế tiếp trong lúc bàn chuyện bỗng nhiên căn biệt thự phát nổ. Người của Lâm Gia đã chừa lại đường thoát nên họ không bị gì cả nhưng...thuộc hạ của cậu lại bị nạn, có người chết có người bị thương. Trước đó Hắc Ưng vẫn đứng ngoài cửa nên chắc bọn họ chỉ bị thương nhẹ. Còn cậu ngồi ngay vị trí đặt bom nên đã bị nổ đến xương cốt không còn.

Tiểu Mỹ Thụ Cao Lãnh [Khải Nguyên] [Longfic] [Hoàn] Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ