Hồi 8

1.3K 46 12


Chương 216:

Anh đào hoa trực tiếp đêm ở toàn dân quan tâm phía dưới kết thúc hoàn mỹ, ngày thứ hai đầu đề nhiệt tìm tòi bên trong, Thành Chích từ ở trên hướng phía dưới chiếm bốn cái đại vị: # nhóm ba người hồng thảm #, # Hoàng thành quốc dân lẫn nhau bóp mặt #, # cái này thưởng Thành Chích là từ chối #, # Khang Trần sủng nịch một nụ cười. #

Tự nhiên, hot nhất còn là cuối cùng một cái nhãn mác, đỉnh ở nhiệt tìm tòi người thứ hai, nhiệt độ trì cao không dưới, ở này một cái blog hạ, chung quanh đều là võng bằng hữu kêu ngọt ngọt ngọt tiếng hô.

—— có câu nói tên gì tới, nếu như yêu mến một cái người, cho dù miệng không nói, cũng sẽ từ bên trong đôi mắt chạy ra tới, a a, Khang Trần ánh mắt thật sự xem say rồi !!

—— có thể nói là tương đương sủng nịch!!

—— ước ao Thành Chích !! QAQ !!

—— chuyện này nói cho chúng ta biết cái gì? ? Nói cho ta quả nhiên lớn lên đến dễ nhìn người chỉ cùng lớn lên đến dễ nhìn người làm bằng hữu !! Giống chúng ta loại này dung mạo khó coi... Khóc chít chít.

—— trên lầu, chỉ là ngươi, không là ngươi nhóm...

—— Hoàng thành chắc lần này quá ngọt!! Thoại nói chúng ta Khang Trần người thiết lập hóa ra là sủng nịch công sao? Ta vẫn cho là Khang Trần là mật ngọt thuộc tính, các loại tính cách tùy cơ cắt đổi cái kia chủng !!

Mỗi một cái nhãn mác nhiệt độ đều không nhỏ, Thành Chích đề tài độ tổng hợp lại cùng nhau, dĩ nhiên ẩn ẩn có đề tài lượng vượt qua Khang Trần tư thế, tự nhiên, ở đầy trời anh đào hoa đêm các đầu to điều bên trong, cũng không có Thành Chích cùng Khang Trần xảy ra tai nạn xe cộ tin tức.

Khang Trần bên kia đem sự tình đè xuống đến, Thành Chích bị thương tin tức thậm chí không có truyền ra phòng bệnh ngoại, trừ đương sự nhân hòa người quản lý nam trợ lý, ai cũng không biết.

Dù sao blog nhiệt tìm tòi ở trên khoái khoái lạc lạc thảo luận Thành Chích bầu không khí cùng Thành Chích tai nạn xe cộ bị thương bầu không khí so lên, bất luận cái nào có ý thức người đều biết làm sao tuyển.

Bất quá bị thương muốn chậm trễ quay chụp mà lại là sự thực, hai vị diễn viên chính đồng thời bị thương, 《 trên biển Hoàng thành 》 đạo diễn Trịnh kinh gấp đến suýt nữa đem răng cắn nát.

"Sớm biết một cái đều không tha các ngươi đi ! Tham gia cái gì trực tiếp đêm !"

Giận đùng đùng quăng (đặt) hạ câu nói này, Trịnh kinh mà lại còn là săn sóc cho Thành Chích Khang Trần gần một tháng tĩnh dưỡng thời gian, trước chụp cái khác hình ảnh, diễn viên chính đình công, hết thảy dùng diễn viên thân thể làm chủ.

Thành Chích phần đầu bị thương, nuôi mấy ngày liền hảo , mà Khang Trần tay thương, một tháng kỳ nghỉ ngao xong, lúc này mới từ từ hoạt động như thường.

Nghỉ ngơi trong vòng một tháng, Thành Chích tống nghệ 《 luyến ái không khả năng 》 làm chính thức xong xuôi, tình yêu chuyên biên tập phía trước liền đã còn tiếp kết thúc, ở giai đoạn này, phách chính chính kinh kinh xong xuôi phần.

Sau đó, hắn thành nữ trang siêu sao-Diễm quy khangĐọc truyện này MIỄN PHÍ!