Chương 134: Mạt Thế Ký Sự (3)

236 30 5

Giữa thời thế như hiện giờ, lại đột nhiên gặp được một người tươi cười toe toét thế này, quả thực có kinh dị khác gì gặp zombie đâu.

Người đàn ông liếc nhìn bên trong xe của Minh Thù, đây rõ là xe quân dụng, không biết cô lấy được từ chỗ nào. Trong xe rất sạch sẽ, thậm chí còn có mùi hương thơm nhàn nhạt, trên ghế phụ còn bày ra một ít đồ ăn vặt.

"Còn lái xe được không?" Người chỉ huy thu hồi lại ánh mắt, thả súng vào lại bên hông, không nói lấy một câu lãng phí, "Không cần xuống xe, cứ mang theo đồ đạc của cô, lái xe đi vào giữa đoàn xe của chúng tôi."

"Được, sẽ không làm phiền đến chỉ hủy."

"Đi thôi, mau lái xe vào giữa." Chỉ huy chỉ vào đoàn xe của bọn họ, sai người chừa ra một vị trí cho Minh Thù.

Minh Thù nhìn Ninh Nhạc đã lên chiếc xe kia, muốn kéo giá trị thù hận củangụy nữ chính, cô cũn đâu thể chơi bời một mình, nên mới không cự tuyệt đề nghị của người đàn ông này.

Ngay lúc chỉ huy định rời khỏi xe của Minh Thù, dường như nhìn thấy bên phía ghế phụ có một khối gì đó động đậy, nhưng khi hắn muốn nhìn kỹ lại thì cửa sổ xe đã đóng chặt, ngăn cản mọi ánh mắt.

Minh Thù lái xe đi vào giữa đội ngũ, tiểu đội này hình như là đóng quân ở thành phố bên cạnh, bọn họ nhận lệnh tới đây thu thập những người còn sống, có điều đi được đến nơi này thì lại không dám tiến thêm về phía trước nữa.

Bọn họ đưa mấy người sống sót tới một tòa nhà tương đối an toàn, nơi này không có chướng ngại vật gì cản đường, nhỡ xuất hiện tình huống đột xuất thì cũng có thể dễ dàng chạy trốn.

Minh Thù ngồi im trong xe không nhúc nhích, tiểu thú cuộn thành một đống ngồi xổm bên túi khoai, cứ như con hamster không ngừng bỏ khoai tây chiên vào mồm, tiếng 'rào rạo rào rạo' ồn ào không dứt.

-Ngon ghê ngon ghê ngon ghê.-

Tiểu thú ăn quá tập trung, hoàn toàn không chú ý đến đỉnh đầu đang sắp bị một bàn tay to bao phủ.

Minh Thù xách tiểu thú lên đánh một trận tơi bời.

-Sao lại đánh ta a!!-

-Cô bị điên à!!-

Quai hàm tiểu thú vẫn phình ra phúng phính, nó đang ăn ngon thì chả hiểu sao bị đập cho một trận, tức giận nga~

'Cốc cốc'. 

Có người đứng ngoài cửa sổ xe gõ cửa.

Tiểu thú nhân cơ hội chạy trốn khỏi tay Minh Thù, lăn biến vào đống đồ ăn vặt, giấu kín toàn thân đến một sợi lông cũng không lộ ra.

Nó sẽ ăn sạch đồ ăn vặt của cô cho mà xem.

Minh Thù liếc nó một cái rồi mở cửa sổ xe ra, nụ cười trong nháy mắt đã xuất hiện trên mặt, "Có việc gì sao?"

"Cô không xuống xe à?" Người đến là chỉ huy vừa nãy, hắn đảo mắt nhìn lại bên trong xe, khoai tây chiên vẫn bày bừa trên ghế phụ, cũng không thấy cái đống động đậy nãy hắn thấy nữa.

[EDIT] Hệ thống Xuyên không: BOSS Phản Diện đột kích - MẶC LINH (83 - 200)Where stories live. Discover now