Chương 133: Mạt Thế Ký Sự (2)

237 28 5

Diệp Miểu lên sân khấu tương đối muộn, đến khi Ninh Nhạc gặp được cô, thì Diệp Miểu ở căn cứ cũng đã có chút tiếng tăm.

Sau khi Ninh Nhạc vào căn cứ liền nhằm vào Diệp Miểu mà giở trò, mấy lần làm nhiệm vụ đều hại cô bị tổn thất trầm trọng.

Bởi vì cha Diệp thương con sốt ruột che chở Diệp Miểu, cho nên quan hệ của Ninh Nhạc và cha Diệp cũng dần xấu đi, ông còn làm cho Ninh Nhạc bị đuổi khỏi căn cứ.

Bị buộc phải rời đi nên Ninh Nhạc rất tức giận, cô ta tính kế để zombie công phá thành trì, cha của Diệp Miểu cũng bị chết thảm trong miệng zombie.

Diệp Miểu sau khi biết được là do Ninh Nhạc gây ra thì chỉ dốc một lòng tìm Ninh Nhạc báo thù. Nhưng vào đúng lúc này, nhân cơ hội cha Diệp Miểu qua đời, trong căn cứ đột nhiên có người phản bội mang theo rất nhiều vũ khí cùng vật tư bỏ đi. Cả khu căn cứ lâm vào nguy cơ bị tấn công.

Diệp Miểu biết tất cả là do Ninh Nhạc đã kích động những người đó, nhưng cô cũng chẳng có biện pháp khác. Sự hận thù trong cô càng thêm chồng chất, chỉ biết cầm lấy vũ khí mà chống cự lại một đợt zombie công phá mới.

Ngay giữa lúc tài nguyên thiếu thốn, lại không có người tiếp viện trận công phá của zombie, căn cứ của Diệp Miểu toàn quân bị tiêu diệt.

Diệp Miểu bị zombie cắn nhưng không hoàn toàn biến thành zombie. Cô phát hiện ra bản thân đã có được năng lực khống chế zombie. Bởi vì đã quá oán hận, cô liền lợi dụng năng lực sai khiến zombie vây công Ninh Nhạc.

Về sau có thể nói Diệp Miểu là trùm phản diện - đại Boss cuối cùng.

Tất nhiên kết cục thì Ninh Nhạc vẫn đánh bại Diệp Miểu, tiến hành thành lập trật tự ở thế giới mới, trở thành vương giả thời đại mạt thế.

Cốt truyện này cmn cũng quá vãi chưởng[1] rồi.

[1]: Nguyên văn là "6 bay lên - 6得飞起" : ý chỉ lợi hại, trâu bò = ngưu bức :))). Đây là ngôn ngữ mạng TQ nha.

Ninh Nhạc đây là người ngoài hành tinh, nên có thể nói cô ta so với những ngụy nữ chính trọng sinh xuyên qua thì còn tàn nhẫn độc ác hơn nhiều.

Kịch bản càng có tính thách thức thì càng thú vị.

-

"Gràooo!"

"Loảng xoảng!"

"A --"

Chiếc giá đỡ vừa rồi rơi xuống gây ra tiếng động rất lớn, làm đám zombie vây quanh ở cửa chính bị thu hút lại đây, chỗ Minh Thù dừng xe là đầu một ngõ nhỏ, một đầu ngõ đã bị cánh cửa sắt sắp đổ phá hỏng, có thể đi ra từ đầu kia, có điều lúc này cũng đã có zombie chạy tới.

Mà cửa sắt bên kia cũng đang có zombie phá cửa.

Qua khe cửa, đã có thể thấy làn da màu than chì xám ngoét, cùng những vết máu loang lổ làm người ta buồn nôn của zombie.

"Mấy người còn không chạy đi à." Minh Thù chống cằm ngước nhìn mấy người trên đầu.

"Cô so với bọn tôi còn nguy hiểm hơn đấy?" Tốt xấu gì bọn họ cũng còn ở trên cao, hiện tại năng lực leo trèo của zombie vẫn còn rất kém, cho nên tạm thời bọn họ khá an toàn.

[EDIT] Hệ thống Xuyên không: BOSS Phản Diện đột kích - MẶC LINH (83 - 200)Where stories live. Discover now