Chương 132: Mạt Thế Ký Sự (1)

537 41 12

# mạt thế đầu đề: Diệp Miểu một lời không hợp liền ra tay đánh người #

============================

"Làm sao bây giờ, bên ngoài tất cả đều là zombie, anh mau nghĩ cách đi, bằng không chúng ta đều sẽ chết ở nơi này mất."

Cô gái trẻ đội mũ lưỡi trai bắt lấy cánh tay nam sinh bên cạnh, móng tay gắt gao bấu vào da thịt hắn, thậm chí còn thấy được tơ máu.

"Tôi làm thế chó nào mà biết được chứ, buông ra." Nam sinh tức giận không thôi, hất vung mũ lưỡi trai của nữ sinh, chỉ vào mặt cô mắng to, "Cô là muốn hại chết chúng ta phải không, đám đồ chơi này mà ngửi được mùi máu tanh thì khác gì uống thuốc kích thích đâu."

Nữ sinh hình như không ngờ sẽ bị quát tháo như vậy, ngây ngốc tại chỗ.

Ở đây có không ít người, ước chừng mười người đều mặc đồng phục trường học giống nhau, trên mặt từng người đều là vẻ tuyệt vọng bi thương.

Mới chỉ không lâu trước đây, mạt thế buông xuống. Con người trở nên không khác gì đám zombie có xác không có hồn trong TV, gặp người là cắn, người bị cắn lại biến thành zombie tiếp tục đi cắn người, cứ như thế lặp lại.

Nhưng cũng có người bị cắn sẽ không biến thành zombie, mà bọn họ sẽ có được dị năng.

Tất cả mọi thứ xảy ra đều y hệt như trong tiểu thuyết hay phim ảnh.

Trật tự toàn bộ thế giới văn minh bắt đầu sụp đổ.

Bọn họ đều là học sinh đang học cao trung (cấp 3), từ khi bắt đầu đã trốn ở nhà ăn trong trường học, nhưng thời điểm mạt thế bùng nổ là cuối tuần, khi đó đồ ăn trong nhà ăn không còn nhiều lắm nên rất mau đã hao hết, bọn họ không thể không nghĩ cách rời khỏi trường học.

Vốn dĩ khi rời khỏi trường còn hơn hai mươi người, sau khi rời đi, một đường đào vong, cuối cùng chỉ còn lại mười hai người.

Mà thành phố này mới chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủn mấy ngày, thoáng chốc đã biến thành nơi hoang tàn.

Người nam sinh vừa quát tháo kia, trước khi xảy ra mạt thế là một nhân vật nổi tiếng trong trường, cũng là thủ lĩnh của đội ngũ hiện tại. Còn nữ sinh đội mũ lưỡi trai vừa bị mắng là bạn gái hắn.

Bọn họ vì đi tìm vật tư mà giờ bị nhốt trong tòa siêu thị đã bị cướp bóc sạch sẽ này.

Tầng trên bị phá hỏng, tầng dưới thì đang tụ tập mấy chục con zombie, thứ đang ngăn cản zombie chỉ là một phiến cửa sắt tùy thời có thể bị đột phá.

"Tôi không muốn chết ở chỗ này."

"Làm đéo có ai muốn chết ở chỗ này, cái thời mạt thế chó chết này rốt cuộc vì sao lại phát sinh không biết."

"Tôi muốn về nhà."

Mọi người trong đội ngũ đều như sắp suy sụp, mấy ngày nay, mỗi một dây thần kinh của bọn họ đều ở trong tình trạng khẩn trương căng thẳng, không dám có lấy một khắc lơi lỏng. Rất nhiều người đã tới điểm ngưỡng cực hạn.

[EDIT] Hệ thống Xuyên không: BOSS Phản Diện đột kích - MẶC LINH (83 - 200)Where stories live. Discover now