Chương 120: Trấn Quốc Công Chúa (26)

424 44 7

"Việc này Hoàng thúc cũng biết, thêm một người hay bớt một người biết cũng như nhau, ngươi nếu muốn đi nói cho Bệ hạ thì cứ việc, ta cũng chẳng ngại."

Bị một người biết bí mật thì là nhược điểm, nhưng bị vài người biết thì bí mật kia còn gì là nhược điểm nữa, nói không chừng còn là tin hot giật gân a.

Trình Cẩm Vân giật mình sửng sốt, Hoài Vương cũng biết?

Sao hắn ta cũng biết? Là hắn cùng nàng ta làm chuyện này, hay là...

Mặc kệ Hoài Vương làm sao mà biết, thì giờ Trình Cẩm Vân đều gặp phải hai vấn đề.

Nếu Thẩm Từ và Hoài Vương không phải cùng một giuộc, nàng dù có thành công đi bẩm báo cho Bệ hạ, thì lấy hiểu biết của nàng đối với nữ nhân này, nàng ta nhất định sẽ khai luôn ra Hoài Vương, Bệ hạ chắc chắn sẽ hoài nghi vì sao lúc ấy Hoài Vương cũng ở trong cung, mà Hoài Vương thì tất sẽ ghi hận việc này với chính mình. Đắc tội Hoài Vương, đối với nàng không có chỗ nào là tốt.

Còn nếu Thẩm Từ và Hoài Vương cùng một phe, thì đến khả năng nhìn thấy mặt Bệ hạ cũng không còn, đồng nghĩa luôn với việc đắc tội Hoài Vương.

Đương nhiên đây hoàn toàn là do Trình Cẩm Vân đã nghĩ quá nhiều, ý tứ của Minh Thù kỳ thực rất đơn giản —— bao nhiêu người biết cũng chẳng sao cả, trẫm có cái rắm gì phải sợ đâu.

"Nói xong chưa?" Minh Thù nhìn Trình Cẩm Vân không đang cạn lời, bắt đầu tiễn vong, "Đừng chắn ánh mặt trời của ta, phiền tránh ra xa chút."

Trình Cẩm Vân: "..." Trùng sinh trở về lâu như vậy, nàng lần đầu tiên có loại cảm giác muốn đem người trước mặt hung hăng đánh cho một trận.

Rốt cuộc là ai cho nàng ta khẩu khí lớn như thế hả???

-

Trình Cẩm Vân rời đi, trong lòng chỉ càng thêm tức anh ách. Kiếp trước nàng đã phải sống nghẹn khuất như vậy rồi, dựa vào cái gì mà trùng sinh xong một đời, vẫn còn phải chịu nghẹn như thế nữa.

Nếu ông trời đã cho nàng cơ hội được trùng sinh mà nàng vẫn phải sống giống như đời trước, thì nàng trùng sinh để làm gì?

Không...

Nàng không thể chỉ tồn tại như vậy được, nàng muốn trở thành người chiến thắng cuối cùng đứng trên đỉnh cao, mặc kệ phải trả bất cứ giá nào.

Trong lòng Trình Cẩm Vân càng thêm kiên định, xoay người quay trở về.

Minh Thù vẫn đang ngồi một mình ở kia nhưng không thấy bóng dáng Tri Kì đâu nữa, Trình Cẩm Vân nấp phía sau một cây đại thụ, móng tay gắt gao bấu vào thân cây.

Một lát sau, nàng ta buông tay, âm thầm vận công, nhưng ngay vào lúc Trình Cẩm Vân chuẩn bị ra tay, Thái tử đột nhiên xuất hiện đi thẳng tới chỗ Minh Thù, cũng vừa lúc ngăn trở tầm mắt Trình Cẩm Vân.

Trình Cẩm Vân nhanh chóng thu liễm lại mọi thứ.

Thái tử đứng quay lưng về phía nàng, đem Minh Thù chắn kín mít, Trình Cẩm Vân ngưng thần tập trung nghe bọn họ nói chuyện, nhưng mà chỉ là Thái tử ngây ngốc nói năng lung tung, chẳng có tin tức gì hữu dụng.

[EDIT] Hệ thống Xuyên không: BOSS Phản Diện đột kích - MẶC LINH (83 - 200)Read this story for FREE!