Chương 106: Trấn Quốc Công Chúa (12)

514 43 7

Không thể hiểu nổi vì sao tự dưng bị xuống hồ tắm mát, Trình Cẩm Vân cùng Vinh Hoa công chúa đều ngơ ngác như nhau. Vinh Hoa công chúa vừa kêu la vừa quẫy đạp, rất nhiều lần Trình Cẩm Vân đều sắp vùng ra được, lại bị Vinh Hoa công chúa ấn xuống

Hai người lăn lộn nửa ngày, cuối cùng được cung nữ thái giám trợ giúp mới trở lại được nơi nước cạn.

"Khụ khụ khụ khụ..." Vinh Hoa công chúa ôm ngực ho khan ngẩng đầu, đỏ ngầu hai mắt, "Trình Cẩm Vân, ngươi tính mưu hại ta có phải không?"

Trình Cẩm Vân cũng là đồng dạng chật vật, vừa rồi còn bị Vinh Hoa công chúa ấn cho sặc vài miếng nước, tức giận nói: "Ta muốn mưu hại ngươi thì cần gì cũng phải nhảy xuống?"

Gió lạnh thổi qua, Vinh Hoa công chúa lạnh đến run rẩy, lý trí thoáng bình tĩnh vài phần. Ở đây có nhiều người như vậy, Trình Cẩm Vân đúng là khó có bản lĩnh gây sự, vậy thì đó là ai?

"Công chúa..." Tiểu nha hoàn bên cạnh túm tay áo nàng, "Trấn Quốc công chúa."

Vinh Hoa bực bội rống to, "Cái gì Trấn Quốc với chả Trấn Bắc công..."

Một chữ cuối cùng chưa kịp nói ra, bởi vì dư quang nàng quét đến một người mà mình phi thường chán ghét, Minh Thù đang đứng ở cách đó không xa mặt mày cười đến rạng rỡ nhìn các nàng bên này ướt như chuột lột.

Phong thái mười phần xem diễn.

"Vinh Hoa công chúa, Trình tiểu thư, trong nước mát lắm sao?" Thanh âm linh động được gió mênh mang truyền tới.

"Là ngươi!" Vinh Hoa công chúa cắn răng, bước tập tễnh lên bờ, "Là ngươi làm!"

Trình Cẩm Vân cau mày đi theo Vinh Hoa công chúa bước lên, cái vị Trấn Quốc công chúa này... Nói vậy là có ý gì?

"Là ta làm." Minh Thù sảng khoái thừa nhận.

"Trấn Quốc công chúa vì sao lại hành xử như vậy?" Trình Cẩm Vân đoạt lời Vinh Hoa lên tiếng, tiếp tục để nàng rít gào thì một chút tác dụng cũng không có.

"À..." Đương nhiên là để kéo giá trị thù hận của các ngươi a, "Đợi chút, chờ ta nghĩ ra một cái lý do hay ho cho."

Trình Cẩm Vân: "..."

Vinh Hoa công chúa: "..."

Cái gì mà lý do hay ho? 

Còn chờ một lát?

Ngươi là đương tại hiện trường tự biên tự diễn à!

"Ngươi rõ ràng cố ý." Vinh Hoa công chúa trợn tròn mắt, chỉ thẳng vào Minh Thù, thanh âm bén nhọn rống giận, "Thẩm Từ ngươi dám mưu hại bản công chúa, bổn công chúa đường đường là công chúa vương triều, ngươi có biết đấy là tội danh gì không hả?"

Tưởng tượng đến việc tối hôm qua, Vinh Hoa công chúa tức khắc nổi trận lôi đình, lửa giận nổ ầm ầm không ngừng trong lòng nàng ta bỏng rát, đến mức chỉ muốn ngay lập tức bóp chết Minh Thù.

Minh Thù cười gật đầu, ngữ khí nhẹ nhàng thoải mái thừa nhận, "Đúng vậy, ta cố ý đó, ngươi có ý kiến gì? Có ý kiến có thể lên phường mà khiếu nại nha."

[EDIT] Hệ thống Xuyên không: BOSS Phản Diện đột kích - MẶC LINH (83 - 200)Read this story for FREE!