Chương 101: Trấn Quốc Công Chúa (7)

531 46 5

 Minh Thù đem toàn bộ đồ ăn ở yến hội tận tình ăn từ đầu đến cuối, ăn đến nỗi làm cho không ít người phải nhìn nàng mắt tròn mắt dẹt.

Nàng mới mất tích mấy ngày, chẳng lẽ đã bị ai ngược đãi không cho ăn sao? Mà quan trọng hơn là bụng dạ của nàng rốt cuộc như thế nào mà nhét được nhiều đồ đến thế?

Trấn Quốc công chúa, ngươi tốt xấu gì cũng phải chú ý hình tượng nữa a!!

"Hoàng thúc." Vinh Hoa công chúa bưng chén rượu, gót sen bước nhỏ nhẹ đến bên cạnh Minh Thù, thanh âm ôn nhu tựa như có thể vắt ra nước, "Vinh Hoa xin kính người một ly, vì người đón gió tẩy trần."

Biểu tình Vinh Hoa công chúa rõ ràng thế này, Minh Thù cảm thấy chỉ cần là người có mắt không mù thì đều nhìn ra được tâm tư của nàng.

Minh Thù chống cánh tay ghé vào trên bàn, cười tủm tỉm nhìn hai người bên cạnh. 

Vinh Hoa công chúa cùng Hoài Vương rõ ràng là quan hệ thân thích nhỉ?

Cứ cho là thời cổ đại không quá chú trọng chuyện huyết thống, nhưng cũng chưa từng nghe qua tiền lệ đem công chúa gả cho thân vương. Là thế giới này quá đáng sợ, hay là Vinh Hoa công chúa mặt quá dày đây.

Hoài Vương đối với Vinh Hoa công chúa vẫn chẳng mảy may dao động, máy móc định uống tiếp rượu của mình, phảng phất như hết thảy bốn phía cùng hắn chẳng có nửa điểm quan hệ.

Thẹn thùng trên mặt Vinh Hoa công chúa chậm rãi bị tủi hổ cùng luống cuống thay thế, nàng cắn môi dưới, bưng chén rượu tay không ngừng siết chặt, "Hoàng thúc..."

"Hoàng đệ đây là làm gì, Vinh Hoa kính ngươi một ly, ngươi còn phải ra dáng trưởng bối nữa sao?" Hoàng đế nhìn sang bên này, vẫn cười ha hả như cũ nhưng ngữ khí nghe không ra hỉ nộ lại càng làm người khác khó nắm bắt.

Các vị đại thần nghe vậy, đến hô hấp cũng chẳng dám thở mạnh nữa.

【 nhiệm vụ phụ tuyến: Thu hoạch giá trị thù hận của Vinh Hoa công chúa. 】

Gì vậy?

Minh Thù chớp mắt suy nghĩ, nhiệm vụ phụ tuyến này nhất thời kích phát có vẻ là dựa trên độ hảo cảm giữa hai người, nếu là người không có quan hệ thì là 0; còn nếu đã lùi về âm điểm thì rất có thể trở thành nhân vật ẩn để thu hoạch giá trị thù hận. Giá trị âm tới một trị số nhất định nào đó thì Hài Hòa mới tuyên bố nhiệm vụ.

Đây là Minh Thù tự mình ngộ ra được hình thức kích hoạt nhiệm vụ phụ tuyến, có khả năng đúng đến tám chín phần mười. Nhưng cụ thể giá trị âm là bao nhiêu thì chỉ có Hài Hòa mới biết.

Nhưng mà vừa rồi trẫm cái gì cũng chưa làm, như thế nào mà kéo được một đống điểm hận thù của Vinh Hoa công chúa nhỉ? Không thể hiểu được cái hệ thống động kinh nhà nàng a!

Mà cũng chẳng sao, vì 'hậu cung' đầy đồ ăn vặt đang chờ trẫm sủng hạnh, ủy khuất một vị công chúa chứ mười vị công chúa cũng đã là gì.

"Vinh Hoa công chúa, hoàng thúc không muốn cùng ngươi uống, ta nguyện ý cạn một chén với ngươi vậy." Minh Thù giơ chén rượu lên, đầu mày cuối mắt đều là ý cười.

[EDIT] Hệ thống Xuyên không: BOSS Phản Diện đột kích - MẶC LINH (83 - 200)Where stories live. Discover now