Chương 83: Thần Y Khuynh Thành (30)

5.3K 62 12

Minh Thù cứ như vậy thản nhiên ăn bằng hết đống đồ ăn ngay trước bàn dân thiên hạ.

Ăn xong khí huyết đều sống lại, không để cho mấy người vây xem kịp phản ứng, Minh Thù đã túm Tứ Vương gia tẩn cho một trận.

Quần chúng xung quanh mặt đều nghệt ra. 

CMN!

Nói đánh là đánh!

Không khách khí chần chừ chút nào.

"Này Tứ Vương gia, ngươi là đang nhân cơ hội khuyến khích tạo phản phải không?"

Tứ Vương gia giờ chỉ lo bảo hộ khuôn mặt tuấn tú, còn nội tâm hắn đã sớm như núi cao ầm ầm sụp đổ, bị đánh đến mức đầu váng mắt hoa, "Bổn vương... Nghe không hiểu lời ngươi hỏi... Á..."

Cả hai tay Tứ Vương gia đều bị đè bắt chéo ở sau lưng, trên trán hắn tràn đầy mồ hôi lạnh.

"Là ngươi  làm có phải hay không?"

"Ngươi..." Tứ Vương gia thở hổn hển, sắc mặt tái nhợt, "Ngươi, ngươi đừng hòng vu oan giá họa cho ta?"

Nàng ta không có chứng cứ nhưng lại một mực khăng khăng nói do hắn làm, Tứ Vương gia đáy lòng vừa nghẹn khuất lại vừa phẫn nộ, hắn lớn như vậy nhưng còn chưa có ai dám đánh hắn đâu!

Minh Thù lật hắn lại, dẫm lên ngực, mũi kiếm gẩy quần áo bên hông hắn ra, chỉ vào một dấu vết ở bên cạnh, "Phất La hoa, toàn Tây Lăng thành chỉ Tứ Vương phủ mới có."

Tứ Vương gia cố ngóc dậy xem bên hông mình một cái, hoàn toàn không biết đã dính vào phấn hoa khi nào.  "Thế thì sao?"

Minh Thù hướng Nhất Minh bên kia hất cằm, "Trùng hợp là trên người hắn cũng có."

Tứ Vương gia theo bản năng hướng Nhất Minh bên kia nhìn lại, Nhất Minh chính mình cúi đầu kiểm tra, rốt cuộc tìm được ống tay áo có dính phấn hoa Phất La thật, sắc mặt hắn tức khắc tái nhợt.

Phất La hoa là một loại hoa rất kiều diễm quý giá, chỉ có từ nước ngoại tộc cách xa vạn dặm mới đến được Tây Lăng thành, lại cực kỳ yếu ớt, không khéo chú ý một chút cũng sẽ khô héo mà chết, cho nên chỉ riêng việc đem Phất La hoa đưa đến đây cũng đã phải tiêu phí rất nhiều nhân lực vật lực.

Hơn nữa Phất La hoa ngoài đẹp ra thì hoàn toàn không có giá trị về mặt dược lý, bởi vậy người bình thường có biết Phất La hoa cực kỳ đẹp, cũng sẽ không tốn công sức đi trồng nó làm gì.

Chỉ có Tứ Vương gia mới thích thú đi nuôi dưỡng thứ Phất La hoa quý giá này thôi.

Ánh mắt Hồi Tuyết sắc bén dừng ở trên người Nhất Minh, hắn càng như chim sợ cành cong, thân mình không ngừng run rẩy, túm chặt ống tay áo không dám lên tiếng.

"Phấn hoa kia thì có thể chứng minh cái gì?" Tứ Vương gia hắng giọng cãi, "Cứ cho là trên người hắn có, cũng chỉ có thể chứng minh hắn đã tới Tứ Vương phủ, ngươi có thể chứng minh bổn vương xúi giục hắn làm gì sao?"

Minh Thù ánh mắt chuyển qua trên người Nhất Minh, mỉm cười nhẹ, "Theo ta được biết, Tuyệt Hồn cốc mỗi một vị đệ tử ngay từ lúc bắt đầu vào cốc đều sẽ nhận được một loại dược, dược này không màu không mùi, có thể cường thân kiện thể, tăng thêm tu vi, nhưng..."

[EDIT] Hệ thống Xuyên không: BOSS Phản Diện đột kích - MẶC LINH (83 - 200)Where stories live. Discover now