Chương 108: Cướp dâu

683 6 0


Tuyên bố như sấm như sét khiến cả hội trường phút chốc rơi vào yên lặng. Tất cả mọi người đều ngừng thở, nhìn về phía người đàn ông đang từ từ bước vào lễ đường. Nhưng thật ra, trong lòng ai cũng tràn đầy cảm giác tò mò lẫn cảm phục.

Người đàn ông này có khuôn mặt lạnh lùng, mày kiếm khẽ nhếch lên, đôi mắt sáng lấp lánh như sao sa, môi mỏng lại đang mím chặt thể hiện sự tức giận đến cực điểm. Sau khi nhìn lướt qua đám đông hiếu kỳ, ánh mắt ấy thâm trầm hướng về phía cô dâu và chú rể đang đứng trên lễ đài. Trong nháy mắt, như cảm nhận được sự tức giận đang tỏa ra bốn phía từ trên người đàn ông này, mọi người tinh ý lập tức tản ra, nhường lối đi cho anh.

Anh cất bước đi tới trước lễ đài, lại nhìn lướt qua hai nhân vật chính đang đứng nơi đó, sau đó xoay người hướng về phía vị mục sư đang ngẩn ngơ, đôi môi mỏng hé mở, rít lên từng chữ: "Tôi nói, cô ấy – không – đồng - ý!"

Lời này vừa thốt ra, cả hội trường trong nháy mắt bỗng trở nên ồn ào, xôn xao.

Tình huống này, giống hệt như trong phim ảnh Hàn Quốc vẫn hay chiếu trên TV, "cướp dâu" là đây sao???

Mọi người rối rít bàn tán, cố gắng chờ đón "tình tiết" tiếp theo của câu chuyện đầy hấp dẫn này...

Ngay lúc đó, trên lễ đài, chú rể của ngày hôm nay – Tần Nhật Sơ vẫn bình tĩnh lên tiếng, khuôn mặt không biểu lộ bất kỳ sự tức giận nào khi hôn lễ của mình bị gián đoạn, ngược lại, hắn còn nở một nụ cười thật nho nhã: "Diệp tổng, hôm nay cậu đích thân đến đây không phải là để cùng uống chén rượu mừng với tôi và Miên Miên hay sao?"

Câu nói này của Tần Nhật Sơ làm đám đông ồn ào hẳn lên, có ai đó đột nhiên hét lớn: "A... anh ta không phải là Diệp Hiên Viên – tổng tài của tập đoàn Nguyễn thị hay sao?"

"Nghe nói đó chính là anh nuôi của cô dâu?"

"Đúng rồi, nghe nói cách đây không lâu Diệp tổng mới bị vị hôn thê của mình – Kiều Hỷ đại tiểu thư cho cắm sừng hay sao! Nghe nói..."

"Đúng rồi, giống như trước đây không lâu Diệp tổng tài mới bị vị hôn thê Kiều thị vui mừng cho hắn mang nón xanh! Nghe nói Kiều thị còn tùy tiện tìm người khủng bố hắn ta. . . . . ."

"Không đúng, không đúng, nghe nói Kiều thị đại tiểu thư thật là dũng mãnh hàng đêm, không biết đã chà đạp qua bao nhiêu mỹ thiếu nam đàng hoàng đấy. . . . . ."

"Vậy sao? Ta cũng nghe nói, trên web còn có đêm xuân tận tình của Kiều thị đại tiểu thư nữa đấy...Nữ nhân kia thật là phát cuồng tới cực điểm rồi...Thật là một nữ nhân quá lẳng lơ con mẹ nó, khó trách một Diệp Hiên Viên không thỏa mãn được cô ta..."

... Huyên thuyên... huyên thuyên... tiếng tranh cãi bát quái phía dưới bỗng chốc tạo ra một khung cảnh hết sức hỗn loạn.

Diệp Hiên Viên dường như bàng quan trước tất cả những lời đàm tiếu của khách khứa, anh chỉ chăm chú nhìn lên lễ đài, nơi ấy Tần Nhật Sơ đang nắm chặt lấy một bàn tay của ai đó mềm mại trắng trẻo, lạnh giọng tuyên bố : "Tôi đến đây chính là để cướp dâu!"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now