Chương 101: Tứ yêu

490 6 0


Tầm mắt trước mặt bị vải đen ngăn trở, chỉ có khoảng không gian đen kịt, nhưng nhờ đó mọi cảm quan xúc giác trên thân thể nhất là ở tai liền dị thường nhạy cảm.

Khẽ ngẩng đầu lên, cô tìm kiếm anh hai, "Anh hai... Anh hai..." Không thấy được ánh sáng làm cho lòng cô sinh bất an, trực giác muốn chạm tới bóng người ấm áp kia, dường như chỉ có như vậy tâm tính mới có thể từ từ hít thở bình thường trở lại.

Anh hai đón lấy tay cô từ giữa không trung rồi kéo đến trước ngực, nhẹ nhàng cười một tiếng, "Anh ở chỗ này." Ngay sau đó ngón tay dài bắt đầu tùy ý thăm dò nơi mật triều mềm mại kia, "Ướt..." Cô nghe thấy tiếng xì xì do đầu lưỡi linh xảo của anh hai bú mút chất lỏng, gương mặt nhỏ nhắn của cô nhanh chóng mắc cỡ mà đỏ hồng lên.

Đột nhiên, cô nghe trên đầu truyền đến thanh âm đê mê khêu gợi của anh hai: "Qủa bóng nhỏ, em thật là đẹp cực kỳ." Bàn tay của anh hai dẫn dắt tay của cô tới trước ngực của anh, "Qủa bóng nhỏ....sờ anh..."

Cơ ngực bền chắc dưới sự vuốt ve của cô cũng hơi rung động, lòng cô co rụt lại, có chút khiếp sợ mà rút lui, nhưng anh hai đã bắt được tay của cô không cho cô bỏ trốn, "Qủa bóng nhỏ, hãy nhớ nhiệm vụ hôm nay của em, em phải lấy lòng anh tiểu nô bộc!"

Cô khẽ cắn răng, tay nhỏ bé lần nữa sờ lên làn da ấm áp kia, mỗi lần đều là do anh hai đụng chạm làm cho cô đánh mất lý trí, không kềm chế được. Trước đây cô cũng từng nghĩ có ngày cô sẽ lật ngược tình thế. Mang theo lòng trả thù nho nhỏ cùng lòng hiếu kỳ không nhận thua, cô nhẹ nhàng vuốt ve da thịt trơn bóng thô ráp kia, cười khẽ, "Lần đầu tiên sờ anh hai." Xúc cảm cứng rắn kia cô nghĩ so ra kém hơn trơn mềm trên người cô, nhưng khi vuốt cũng có một chút cảm giác, không biết hôn lên thì cảm giác sẽ như thế nào.

Nghĩ như vậy, cô cúi người xuống, hôn lên đầu vú ở trên người anh hai rồi hôn luôn đầu vú bên phải, "Thật thích anh hai, anh hai..." Cô lè lưỡi, liếm liếm anh, trong miệng không tự chủ lẩm bẩm ra tiếng. Anh hai ở dưới thế công của cô, thân thể bỗng nhiên cứng đờ, ngay sau đó cười nhẹ không ngừng hôn cô, "Qủa bóng nhỏ, em thật là rất có thiên phú mà." Vừa nói xong, bàn tay liền bao phủ hai vú của cô, vừa mập mờ lại nhu thuận mà vuốt ve, ngón cái thon dài cũng không ngừng xoay tròn quả anh đào hồng diễm kia.

Cô nhẹ nhàng lộ ra đầu lưỡi từ từ đuổi theo anh hai, cùng anh hai vũ động triền miên, thân thể cũng chầm chậm nóng lên hư mềm, liên tục hướng trước ngực anh hai tới gần.

"Không được." Anh hai đột nhiên mãnh lực đẩy cô ra, "Hôm nay em còn chưa có phục vụ anh tốt đâu, cứ như vậy mà muốn lấy được ngon ngọt, em không khỏi quá khinh địch đi." Anh hai nói xong, đem cái lưỡi chống đỡ hương vị ngọt ngào trong khoang miệng của cô, ở bên môi của cô tế tế hôn, "Đừng nóng vội, quả bóng nhỏ, bảo bối của anh, hôm nay anh sẽ cho em một đêm trọn đời khó quên." Hừ nhẹ một tiếng, anh hai dùng sức nắm lấy cô, để cho thân thể vững vàng dán tới nguồn nhiệt của anh hai.

"Bảo bối, cảm thấy không?" Anh hai khàn giọng cười đem tay của cô hướng về phía nguồn nhiệt kia, "Trước cởi nơi này ra đi."

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now